Dọn tủ quần áo thôi nào, teen sắp được đón gió mùa rồi!

Dọn tủ quần áo thôi nào, teen sắp được đón gió mùa rồi!
HHT - Trời lạnh rồi, mau lôi áo ấm mùa đông còn cất trong tủ ra thôi!

Sáng nay, Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết không khí lạnh sẽ đổ bộ miền Bắc trong ngày 10/10 tới.

Dọn tủ quần áo thôi nào, teen sắp được đón gió mùa rồi! ảnh 1

Hiện tại, khối khí lạnh đang rục rịch từ Trung Quốc "bò" xuống phía Nam. Khoảng tối và đêm ngày mai (09/10), không khí lạnh sẽ tới nước ta và chính thức ảnh hưởng tới Bắc Trung Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ. Nhiệp độ tụt xuống còn 19-22 độ và ở vùng núi phía Bắc có nơi chuyển rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 16-19 độ. 

Bên cạnh đó, miền Bắc sẽ đón vài cơn mưa bất chợt. Dù mưa không to và chưa nhiều nhưng cộng thêm không khí se se cũng đủ làm những bạn học sinh phải ra đường sớm phải run rẩy.

Dọn tủ quần áo thôi nào, teen sắp được đón gió mùa rồi! ảnh 2

Nắng nóng tại Bắc bộ kéo dài, dù đã cuối Thu mà nhiệt độ vẫn lên tới 30 độ C kèm theo nắng gắt khiến nhiều teen lo lắng sẽ không được hưởng cái "rét ngọt" của Hà Nội trong mùa Đông năm nay. Nhưng các teen yên tâm, Hà Nội sắp chuyển mùa và số quần áo ấm mới mua của các bạn sẽ không uổng phí!

Nhưng trước đó, trong hai ngày 8-9/10, thời tiết tiếp tục oi nóng. Nhiệt độ trong nội thành Thủ đô có thể chạm ngưỡng 33 độ C.

Theo kttv.gov.vn - Ảnh minh họa
MỚI - NÓNG
Thi Ngữ văn tốt nghiệp THPT: Xuất hiện nhiều tấm bảng siêu đáng yêu “nhắc nhẹ” tên tác giả tác phẩm
Thi Ngữ văn tốt nghiệp THPT: Xuất hiện nhiều tấm bảng siêu đáng yêu “nhắc nhẹ” tên tác giả tác phẩm
HHT - Sáng nay 7/7, gần 1 triệu sĩ tử trên cả nước bắt đầu bước vào buổi thi đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2022 với bài thi Ngữ Văn. Ở các điểm thi, nhiều tấm bảng “nhắc bài” được các tình nguyện viên cầm trên tay làm cho không khí thêm náo nhiệt và sôi động hơn.

Có thể bạn quan tâm

Bước chân vào "vũ trụ ảo" tại quán cà phê ở Thái Lan: Hệt như phim viễn tưởng!

Bước chân vào "vũ trụ ảo" tại quán cà phê ở Thái Lan: Hệt như phim viễn tưởng!

HHT - Làn sóng metaverse (vũ trụ ảo) đang tạo ra cơn sốt khắp thế giới và nhanh chóng trở thành cảm hứng cho nhiều không gian cà phê độc đáo. Tọa lạc tại vùng Chonburi (Thái Lan), một thị trấn ven biển lân cận Bangkok, quán cà phê LOF LAND mang phong cách metaverse sẽ khiến bạn phải trầm trồ bởi tầm nhìn tuyệt đẹp cùng lối kiến trúc ấn tượng hệt như một bộ phim viễn tưởng.