Dọn tủ quần áo thôi nào, teen sắp được đón gió mùa rồi!

Dọn tủ quần áo thôi nào, teen sắp được đón gió mùa rồi!
HHT - Trời lạnh rồi, mau lôi áo ấm mùa đông còn cất trong tủ ra thôi!

Sáng nay, Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết không khí lạnh sẽ đổ bộ miền Bắc trong ngày 10/10 tới.

Dọn tủ quần áo thôi nào, teen sắp được đón gió mùa rồi! ảnh 1

Hiện tại, khối khí lạnh đang rục rịch từ Trung Quốc "bò" xuống phía Nam. Khoảng tối và đêm ngày mai (09/10), không khí lạnh sẽ tới nước ta và chính thức ảnh hưởng tới Bắc Trung Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ. Nhiệp độ tụt xuống còn 19-22 độ và ở vùng núi phía Bắc có nơi chuyển rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 16-19 độ. 

Bên cạnh đó, miền Bắc sẽ đón vài cơn mưa bất chợt. Dù mưa không to và chưa nhiều nhưng cộng thêm không khí se se cũng đủ làm những bạn học sinh phải ra đường sớm phải run rẩy.

Dọn tủ quần áo thôi nào, teen sắp được đón gió mùa rồi! ảnh 2

Nắng nóng tại Bắc bộ kéo dài, dù đã cuối Thu mà nhiệt độ vẫn lên tới 30 độ C kèm theo nắng gắt khiến nhiều teen lo lắng sẽ không được hưởng cái "rét ngọt" của Hà Nội trong mùa Đông năm nay. Nhưng các teen yên tâm, Hà Nội sắp chuyển mùa và số quần áo ấm mới mua của các bạn sẽ không uổng phí!

Nhưng trước đó, trong hai ngày 8-9/10, thời tiết tiếp tục oi nóng. Nhiệt độ trong nội thành Thủ đô có thể chạm ngưỡng 33 độ C.

Theo kttv.gov.vn - Ảnh minh họa
MỚI - NÓNG
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ
HHT - Cùng với nhiều hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa", đoàn viên thanh niên cả nước đã dâng hương hoa, thắp nến tri ân tại các nghĩa trang, đền, đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ trên khắp cả nước; trên nhiều tài khoản mạng xã hội với tâm nguyện "đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ".

Có thể bạn quan tâm

Tín đồ Chocopie sẽ thích mê điều này: Bánh nhân kem chuối tươi cực lạ miệng!

Tín đồ Chocopie sẽ thích mê điều này: Bánh nhân kem chuối tươi cực lạ miệng!

HHT - Người ta thường bảo "Tình như Chocopie" cũng đúng. Vì sống trên đời phải trải qua nhiều mối tình thì mới khá lên được cũng giống như phải ăn thử hết các vị Chocopie để giải ngố mới được. Tuy không nổi tiếng như người anh em Chocopie truyền thống nhưng Chocopie vị chuối cũng có một sức hút riêng khiến nhiều fan của món bánh này mê mẩn đấy nhé!