Đón tuổi 23, Đỗ Mỹ Linh được Mai Phương Thúy tặng đồng hồ 2 tỷ đồng

Đón tuổi 23, Đỗ Mỹ Linh được Mai Phương Thúy tặng đồng hồ 2 tỷ đồng
HHT - Món quà xa xỉ khiến Đỗ Mỹ Linh không giấu nổi sự hạnh phúc, cô công khai cảm ơn Mai Phương Thúy trên trang cá nhân.

Sinh nhật trôi qua được vài ngày nhưng mới đây, Đỗ Mỹ Linh mới khoe trên Instagram món quà được Hoa hậu Việt Nam 2006 - Mai Phương Thúy - tặng. "Cảm ơn chị Mai Phương Thúy vì món quà ý nghĩa. Em thích lắm ạ!" - cô viết.

Đón tuổi 23, Đỗ Mỹ Linh được Mai Phương Thúy tặng đồng hồ 2 tỷ đồng ảnh 1

Món quà Mai Phương Thúy tặng Đỗ Mỹ Linh.

Món quà mà người đẹp sinh năm 1988 tặng cho Đỗ Mỹ Linh là chiếc đồng hồ Hublot phiên bản giới hạn có giá hơn 2,1 tỷ đồng khi về Việt Nam.

Chiếc đồng hồ dòng Big Bang Unico Red Saphine được thiết kế từ chất liệu saphire và kim cương, cả thế giới chỉ có 200 chiếc. Trước khi được Mai Phương Thúy tặng quà "khủng", Đỗ Mỹ Linh cũng được NTK Lê Thanh Hòa và Hoa hậu Kỳ Duyên tổ chức cho một buổi tiệc riêng.

Không chỉ được bạn bè yêu mến, suốt hai năm đương nhiệm, Đỗ Mỹ Linh luôn lấy được cảm tình của công chúng nhờ hình ảnh sạch, nói không với scandal.

Theo IONE.VNEXPRESS.NET
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đà Lạt sắp đón lễ hội âm nhạc quốc tế, TEMPEST có khả năng tới Hà Nội biểu diễn?

Đà Lạt sắp đón lễ hội âm nhạc quốc tế, TEMPEST có khả năng tới Hà Nội biểu diễn?

HHT - Trúc Nhân, Hà Nhi, Da LAB... sẽ đồng loạt đổ bộ lễ hội âm nhạc quốc tế được tổ chức vào đầu tháng 5 tới tại Đà Lạt. Ngoài ra, đại diện BTC hé lộ sau sự kiện tại Đà Lạt, những nhóm nhạc K-Pop được nhiều khán giả Việt yêu thích sẽ có sân khấu bùng nổ tại Hà Nội trong concert được tổ chức vào cuối năm nay.