Đón tuổi 23, Đỗ Mỹ Linh được Mai Phương Thúy tặng đồng hồ 2 tỷ đồng

Đón tuổi 23, Đỗ Mỹ Linh được Mai Phương Thúy tặng đồng hồ 2 tỷ đồng
HHT - Món quà xa xỉ khiến Đỗ Mỹ Linh không giấu nổi sự hạnh phúc, cô công khai cảm ơn Mai Phương Thúy trên trang cá nhân.

Sinh nhật trôi qua được vài ngày nhưng mới đây, Đỗ Mỹ Linh mới khoe trên Instagram món quà được Hoa hậu Việt Nam 2006 - Mai Phương Thúy - tặng. "Cảm ơn chị Mai Phương Thúy vì món quà ý nghĩa. Em thích lắm ạ!" - cô viết.

Đón tuổi 23, Đỗ Mỹ Linh được Mai Phương Thúy tặng đồng hồ 2 tỷ đồng ảnh 1

Món quà Mai Phương Thúy tặng Đỗ Mỹ Linh.

Món quà mà người đẹp sinh năm 1988 tặng cho Đỗ Mỹ Linh là chiếc đồng hồ Hublot phiên bản giới hạn có giá hơn 2,1 tỷ đồng khi về Việt Nam.

Chiếc đồng hồ dòng Big Bang Unico Red Saphine được thiết kế từ chất liệu saphire và kim cương, cả thế giới chỉ có 200 chiếc. Trước khi được Mai Phương Thúy tặng quà "khủng", Đỗ Mỹ Linh cũng được NTK Lê Thanh Hòa và Hoa hậu Kỳ Duyên tổ chức cho một buổi tiệc riêng.

Không chỉ được bạn bè yêu mến, suốt hai năm đương nhiệm, Đỗ Mỹ Linh luôn lấy được cảm tình của công chúng nhờ hình ảnh sạch, nói không với scandal.

Theo IONE.VNEXPRESS.NET
MỚI - NÓNG
Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng
Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng
HHT - Loạt phim hoạt hình “The Prince” (Hoàng tử) vừa công bố trailer đầu tiên, tuy nhiên, hầu hết khán giả ở Anh tỏ ra không thích thú, thậm chí là phẫn nộ khi thấy các thành viên của Hoàng gia Anh được xây dựng theo cách rất kỳ quặc. Ngoài ra, còn một lý do nữa liên quan đến nhân vật Hoàng tử George (con lớn của nhà William - Kate).

Có thể bạn quan tâm