Đón tuổi mới, V (BTS) đón thêm kỷ lục thế giới mới trên Twitter

Đón tuổi mới, V (BTS) đón thêm kỷ lục thế giới mới trên Twitter
HHT - V đã khép lại năm 2019 và bước sang tuổi mới, năm mới, thập kỷ mới theo cách không thể tuyệt vời hơn.

Vào ngày 30/12/2019, nhân dịp sinh nhật của V, như mọi năm, Twitter lại được ARMY trên toàn thế giới nhuộm tím để chúc mừng sinh nhật anh chàng. Chỉ khác là lần này, màu tím còn rực rỡ và lan rộng hơn những năm trước.

Khi đồng hồ điểm 0h00 ngày 30/12/2019 (theo giờ Hàn Quốc), Twitter đã đón một cơn bão người hâm mộ trên toàn cầu lẫn các đơn vị truyền thông quốc tế để chúc mừng sinh nhật V. Phản ứng bùng nổ này đã khiến trên Twitter có tổng cộng 28 hashtag dành riêng cho V được trending cùng một lúc trên toàn cầu theo thời gian thực. Hệ quả là V đã thiết lập nên một loạt kỷ lục mới đáng nể.

Đón tuổi mới, V (BTS) đón thêm kỷ lục thế giới mới trên Twitter ảnh 1

Theo Allkpop, những hashtag dành cho V đã xếp hàng từ No.1 - No.26 trên BXH Top trending toàn cầu theo thời gian thực. V đã đạt được thành tích tốt nhất từ trước đến nay của Twitter dành cho nhân vật lọt Top trending. Đặc biệt, hashtag #HappyVDay đã phá kỷ lục với hơn 4 triệu tweet mentions (tweet được đề cập tới), trở thành 1 trong top 6 hashtag kỷ lục được nhắc đến nhiều nhất trên Twitter. Bên cạnh đó, V còn có 5 hashtag khác đạt hơn 1 triệu lượt tweet mentions.

Tại Trung Quốc, V đã chiếm giữ vị trí số 1 trên BXH người nổi tiếng của Weibo, mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc với 450 triệu người dùng. Hơn 36 thành phố trên khắp Trung Quốc đã hiển thị 4.480 pyeong màn hình LED với các video chúc mừng sinh nhật V. Tại Bắc Kinh, 300 máy bay không người lái và đèn lồng đã được sử dụng để tạo nên một món quà sinh nhật rất xúc động và ý nghĩa mà các fan Trung Quốc muốn gửi tặng đến V.

Đón tuổi mới, V (BTS) đón thêm kỷ lục thế giới mới trên Twitter ảnh 2

Tại Nhật Bản, nơi được mệnh danh là Taetae land, V đứng đầu trong số những người nổi tiếng trên trang phân tích Twitter "Twipletrend". Ở mục "Hot search" của Yahoo Japan, các từ khóa "Taetae", "Taehyung", "Kim Taehyung" lần lượt xếp vị trí thứ 7, 9, 22, cho thấy sự nổi tiếng của V ở xứ sở mặt trời mọc.

Ngoài ra, 6 bảng quảng cáo lớn ngoài trời bao gồm cả Shinjuku Unicar Vision đã chiếu video chúc mừng sinh nhật V.

Tại Quảng trường Thời đại New York, Mỹ, các video và lời chúc mừng sinh nhật V được hiển thị trên màn hình LED cực lớn ở cả hai phía của sân khấu đêm giao thừa. V đã nhìn thấy những video và lời chúc này đấy.

Sinh nhật V, các fan cũng tổ chức rất nhiều dự án thiện nguyện vì cộng đồng dưới tên V như những món quà đặc biệt gửi tặng anh chàng. Một trong số đó chính là dự án xây dựng cây cầu Hạnh Phúc tại tỉnh Đồng Tháp của nước ta do fanpage Lion V thực hiện. 

Đón tuổi mới, V (BTS) đón thêm kỷ lục thế giới mới trên Twitter ảnh 3

Tại Hàn Quốc, từ sáng ngày 30, các quảng cáo đã được mở đồng thời trong suốt buổi sáng ở 25 toà soạn báo. Video mừng sinh nhật V cũng được chiếu tại quảng trường chính của Cheonggyecheon Christmas Festival và đã nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ các du khách.

Theo segye.com
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm