Đón Xuân này nhớ Xuân xưa, Katleen Phan Võ trải lòng về cái Tết đầu tiên ở Việt Nam

HHT - Tết Tân Sửu 2021, Katleen Phan Võ cầu mong bản thân có thật nhiều sức khỏe, công việc thuận lợi, gia đình và mọi người, đặc biệt là người hâm mộ của cô bình an, vui vẻ mỗi ngày. 

Xuất hiện trong bộ ảnh Tết 2021, mỹ nhân Võ Sinh Đại Chiến không chọn cho mình hình ảnh “yểu điệu thục nữ” trong tà áo dài mà thay vào đó là những bộ cánh thời thượng. Điểm độc đáo mà cô mang đến chính là thanh kiếm - một đạo cụ hiếm được sử dụng cho concept Tết.

Đón Xuân này nhớ Xuân xưa, Katleen Phan Võ trải lòng về cái Tết đầu tiên ở Việt Nam ảnh 1
Katleen Phan Võ

Chia sẻ về Tết Nguyên đán, Katleen Phan Võ cho biết đây là năm đầu tiên cô đón Tết với đầy đủ các thành viên trong gia đình. Bởi vì 3 năm gần đây, mỗi dịp Tết, cô đều vướng lịch quay phim nên không thể tận hưởng trọn vẹn không khí Tết Việt Nam nhiều.

Đón Xuân này nhớ Xuân xưa, Katleen Phan Võ trải lòng về cái Tết đầu tiên ở Việt Nam ảnh 2
Đón Xuân này nhớ Xuân xưa, Katleen Phan Võ trải lòng về cái Tết đầu tiên ở Việt Nam ảnh 3
Tôi đã đón khá nhiều cái Tết ở nước ngoài, tuy nhiên không ở đâu bằng Tết Việt Nam. Vui và đặc trưng nhất là những ngày tất bật chuẩn bị, sửa sang nhà cửa chuẩn bị đón Giao thừa, không khí gia đình khoảng thời gian đó luôn náo nhiệt một cách rất khó tả và không thể nào so sánh được.

Tôi chắc sẽ không bao giờ quên cái Tết đầu tiên về Việt Nam, chưa có bạn bè và cũng không có bố mẹ bên cạnh. Giao thừa năm ấy một mình ở nhà cảm thấy cô đơn vô cùng, gọi điện qua bố mẹ cũng không dám khóc. Thời gian đó là một thử thách lớn khi tôi quyết định về Việt Nam nhưng cũng nhờ vậy mà tôi có những trải nghiệm đáng nhớ và giúp tôi biết quý trọng những khoảnh khắc bên gia đình”, Katleen Phan Võ xúc động.

Đón Xuân này nhớ Xuân xưa, Katleen Phan Võ trải lòng về cái Tết đầu tiên ở Việt Nam ảnh 4

Khi được hỏi về việc có nên bỏ Tết truyền thống hay không, Katleen nói: “Mặc áo dài, gói bánh chưng, đưa ông Táo về trời, đi chúc Tết ông bà, sum vầy bên gia đình... tất cả đều là những truyền thống tuyệt vời, đậm nét người Việt. Vậy tại sao lại bỏ? Tôi không đồng ý. Mỗi năm vào dịp Tết thì tôi rất thích cùng gia đình đi chợ hoa. Tuy nhiên năm nay, tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên những hoạt động đó đành phải hủy bỏ. Tuy nhiên, thay vào đó tôi sẽ dành 100% thời gian cho gia đình, cũng là cách bảo vệ bản thân và người thân". 

Là một người dành tình yêu lớn cho ẩm thực, Katleen cho biết cô không kiêng gì vào ngày Tết, đặc biệt là món bánh chưng ăn kèm củ kiệu ngâm.

Đón Xuân này nhớ Xuân xưa, Katleen Phan Võ trải lòng về cái Tết đầu tiên ở Việt Nam ảnh 5

Tuy nhiên, vì các thức ăn ngày Tết chứa nhiều dầu mỡ làm cơ thể nóng và tạo nhiều mụn trên da nên Katleen luôn lưu ý việc uống nhiều nước, ăn rau củ, trái cây, bổ sung vitamin và tuyệt đối không ăn sau 8h tối để giữ vóc dáng.

Tết Tân Sửu 2021, Katleen Phan Võ cầu mong bản thân có thật nhiều sức khỏe, công việc thuận lợi, gia đình và mọi người, đặc biệt là người hâm mộ của cô bình an, vui vẻ mỗi ngày. Bên cạnh đó, người đẹp sinh năm 1997 cũng hứa trong năm mới sẽ cố gắng ra mắt nhiều dự án mới để phục vụ khán giả. 

Đón Xuân này nhớ Xuân xưa, Katleen Phan Võ trải lòng về cái Tết đầu tiên ở Việt Nam ảnh 6
Đón Xuân này nhớ Xuân xưa, Katleen Phan Võ trải lòng về cái Tết đầu tiên ở Việt Nam ảnh 7

Trong giai đoạn dịch bệnh còn nguy hiểm, Katleen Phan Võ dành lời khuyên mọi người hãy giữ gìn sức khỏe bằng cách đeo khẩu trang và rửa tay thường xuyên để tự bảo vệ bản thân, hạn chế tối đa việc đi lại, không tập trung đông người và thực hiện thông điệp 5K của Bộ Y tế. 

Đón Xuân này nhớ Xuân xưa, Katleen Phan Võ trải lòng về cái Tết đầu tiên ở Việt Nam ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm