Đóng cặp cùng Park Min Young, Park Seo Joon vẫn công khai "thả thính" Park Hyung Sik

Đóng cặp cùng Park Min Young, Park Seo Joon vẫn công khai "thả thính" Park Hyung Sik
HHT - Park Seo Joon và Park Hyung Sik gặp nhau trong khi cùng đóng "Hwarang" và đã duy trì một tình bạn thân thiết kể từ đó.

Nam diễn viên Park Seo Joon vừa gửi lời cảm ơn đàn em Park Hyung Sik - người đã gửi một chiếc xe phục vụ cà phê đến đoàn phim What’s Wrong With Secretary Kim theo một cách rất đặc biệt.

Đóng cặp cùng Park Min Young, Park Seo Joon vẫn công khai "thả thính" Park Hyung Sik ảnh 1

Cụ thể, Park Hyung Sik, người đang tham gia Suits gửi kèm xe cà phê tấm banner theo phong cách nhân vật trong phim: “Văn phòng luật sư Kang & Ham kính mời! Thân chủ pháp lý, tập đoàn Yoo Myung danh tiếng hân hạnh phục vụ. Phụ tá Kang & Ham - Go Yeon Woo”.

Park Seo Joon ngay lập tức khoe món quà trên Instagram cùng chú thích rất ra dáng "tổng tài": “Anh sẽ chia cổ phần cho em. Yêu em, Sik”. Park Hyung Sik cũng đáp lễ ngọt ngào: “Em yêu anh nhiều hơn”.

Đóng cặp cùng Park Min Young, Park Seo Joon vẫn công khai "thả thính" Park Hyung Sik ảnh 2

Park Seo JoonPark Hyung Sik quen nhau trong khi cùng đóng Hwarang, và đã duy trì một tình bạn thân thiết kể từ đó, cùng với V của BTS. Các fan vô cùng phấn khích trước sự tình cảm của hai anh em nhà Park.

Sắp tới, Park Seo Joon sẽ thành đôi với Park Min Young trong bộ phim hài lãng mạn dựa trên tiểu thuyết của Jung Kyung Yoon. Phim về Lee Young Joon (Park Seo Joon), phó chủ tịch tự cao tự đại của tập đoàn Yoo Myung và thư ký Kim Mi So (Park Min Young). Bộ phim ra mắt vào ngày 6 tháng 6.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm