Đóng cặp với nhau nhưng Quốc Trường bị chỉ trích chỉ kè kè bên Minh Hằng, Bảo Anh nói gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vừa qua, hình ảnh Quốc Trường liên tục sánh đôi cùng Minh Hằng trong khi đang đóng vai vợ chồng với Bảo Anh ở phim điện ảnh "Bẫy Ngọt Ngào" khiến netizen xôn xao. Mới đây, động thái của Bảo Anh về mối quan hệ giữa hai người khiến người hâm mộ yên tâm.

Tối 12/2, Bảo Anh bất ngờ đăng dòng trạng thái giải thích việc “ông xã” Quốc Trường luôn kè kè, quan tâm Minh Hằng tại sự kiện ra mắt phim Bẫy Ngọt Ngào. Theo đó, trong bộ phim Bẫy Ngọt Ngào, Bảo Anh và Quốc Trường vào vai một cặp vợ chồng trẻ giàu có. Thế nhưng tại sự kiện ngày 9/2, trong khi Diệu Nhi đi cùng Thuận Nguyễn thì Quốc Trường lại quan tâm, lo lắng cho Minh Hằng mà bỏ lơ “bà xã” Bảo Anh khiến dân tình đồn đoán mối quan hệ giữa hai người “bằng mặt không bằng lòng”.

Đóng cặp với nhau nhưng Quốc Trường bị chỉ trích chỉ kè kè bên Minh Hằng, Bảo Anh nói gì? ảnh 1

Bảo Anh giải oan cho "ông xã" Quốc Trường khi chỉ kè kè bên Minh Hằng.

Giải thích về sự việc trên, Bảo Anh cho biết chính nữ ca sĩ đã "phái" Quốc Trường đi cùng để hỗ trợ đàn chị vì trang phục của Minh Hằng khá khó di chuyển. Giọng ca Yêu Một Người Vô Tâm viết: “Mấy nay mình cứ thấy mọi người nói: Sao thấy Quốc Trường không dìu Bảo Anh mà chỉ kè kè chị Minh Hằng. Do váy mình dễ đi, nên mình phái Quốc Trường dìu chị Minh Hằng (váy chị dài và khó di chuyển). Chứ Quốc Trường luôn quan tâm mình, mặc dù 2 đứa cũng không ưa nhau gì mấy (cười)”.

Đóng cặp với nhau nhưng Quốc Trường bị chỉ trích chỉ kè kè bên Minh Hằng, Bảo Anh nói gì? ảnh 2

Quốc Trường tỏ ra hạnh phúc khi check-in cùng "bà xã" Bảo Anh.

Không những thế, Bảo Anh còn đăng tải video “ông xã” Quốc Trường hạnh phúc "check-in" cùng “cô vợ” xinh đẹp của mình. Khi “soi” lại 2 bộ váy cả hai đã diện tại sự kiện, netizen đều đồng tình với chia sẻ của Bảo Anh. Trong khi Bảo Anh diện một thiết kế xẻ tà, phần chân váy có độ dài vừa phải nên dễ dàng di chuyển, bộ trang phục của Minh Hằng lại vô cùng bó sát với phần đuôi váy dài khiến việc đi lại khá khó khăn.

Đóng cặp với nhau nhưng Quốc Trường bị chỉ trích chỉ kè kè bên Minh Hằng, Bảo Anh nói gì? ảnh 3

"Soi" thiết kế của 2 mỹ nhân tại sự kiện, quả thật bộ váy của Minh Hằng khá khó khăn cho việc di chuyển.

Dòng trạng thái của Bảo Anh khiến các fan yên tâm và vô cùng thích thú. Dưới phần bình luận, nhiều người hâm mộ bày tỏ sự yêu thích với cặp đôi và không quên khen pha xử lý tinh tế của giọng ca Anh Muốn Em Sống Sao.

Bẫy Ngọt Ngào là dự án đánh dấu sự quay trở lại showbiz Việt của Bảo Anh cũng như là dự án phim điện ảnh đầu tay của giọng ca Yêu Không Cần Ép. Phim còn có sự góp mặt của Diệu Nhi, Minh Hằng, Quốc Trường, Thuận Nguyễn.

Đóng cặp với nhau nhưng Quốc Trường bị chỉ trích chỉ kè kè bên Minh Hằng, Bảo Anh nói gì? ảnh 7
MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm