Dòng chữ lạ được viết trên tay hành khách đi tàu điện, người ngồi sau quá bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một nữ hành khách đi tàu điện ở Úc đã tình cờ nhìn thấy dòng chữ lạ được viết trên lưng bàn tay của người ngồi ngay trước mình. Dòng chữ khiến cô ngạc nhiên tới mức phải chụp ảnh lại và đăng lên mạng. Sau đó, hình ảnh này được chia sẻ nhanh chóng.

Mới đây, một người dẫn chương trình trên đài phát thanh ở Úc tên là Emma Chow đã nhìn thấy một dòng chữ lạ khi đi tàu điện. Mà dòng chữ đó được viết trên lưng bàn tay của hành khách ngồi ngay trước cô.

Chow cho biết, cô chụp lại được hình ảnh dòng chữ đó vì hành khách kia cứ liên tục đưa tay lên xoa gáy. Hình ảnh mà Chow đăng lên mạng sau đó được xem tới 1,1 triệu lượt và được chia sẻ nhanh chóng như một hiện tượng viral trên mạng xã hội.

Dòng chữ lạ được viết trên tay hành khách đi tàu điện, người ngồi sau quá bất ngờ ảnh 1

Hành khách có dòng chữ lạ được viết trên tay. Ảnh: Emma Chow.

Cụ thể là trên tay hành khách ngồi trước Chow có dòng chữ: “Gửi email chia tay” (Send breakup email).

Đây rõ ràng là một kiểu ghi lời nhắc việc để mình khỏi quên. Nên khi đăng ảnh, Chow viết bình luận: “Đừng quên chia tay với cô ấy nhé!”.

Chow cũng nhận xét rằng đây có lẽ là một trong những cách “kém cỏi” nhất để chia tay với người khác, vì: “Cô gái tội nghiệp kia sẽ bị chia tay và lời chia tay đó chỉ “cập bến” Gmail của cô ấy, theo kiểu: “Anh không muốn ở bên em nữa””.

Tuy nhiên, cũng có người (hẳn là nam giới) đã bảo vệ anh chàng kia bằng cách chỉ ra rằng bây giờ đầy người còn chia tay qua tin nhắn, “một email còn dài hơn một tin nhắn đấy”.

Dòng chữ lạ được viết trên tay hành khách đi tàu điện, người ngồi sau quá bất ngờ ảnh 2

Phải nhớ việc chia tay mới được! Ảnh: Emma Chow.

Nhưng Chow - vốn là người thẳng thắn - đã bày tỏ ý kiến của mình: “Nếu muốn chia tay, hãy nói trực tiếp với cô ấy hoặc ít nhất là qua điện thoại. Bạn không thể gửi một email cho ai đó để chia tay với họ, như thế là hèn nhát”.

Dù sao, ý kiến của netizen thì rất đa dạng, như đối với bất kỳ sự việc nào khác được/ bị đưa lên mạng xã hội:

“Có thể có lý do khiến anh ấy buộc phải chia tay qua email, chưa biết rõ thì không thể đánh giá được”.

“Đây là cách chia tay rất tàn nhẫn, người bị “đá” sẽ rất băn khoăn và đau khổ”.

Ngoài ra, có người cũng đưa ra một khả năng khác (dù nhỏ), là anh này định gửi email “chia tay” sếp, hủy một thỏa thuận… chứ không nhất thiết là chia tay người yêu.

Dòng chữ lạ được viết trên tay hành khách đi tàu điện, người ngồi sau quá bất ngờ ảnh 3

Hy vọng cô gái nào nhận được email chia tay của anh chàng nói trên sẽ mau chóng vượt qua. Ảnh minh họa: Evenbound.

Nhưng nói chung, ai cũng buồn cười vì một việc quan trọng như việc chia tay mà anh này còn phải ghi chú lên bàn tay cho nhớ. Và nhiều người cũng hy vọng rằng nếu cô gái nào đó nhận được email chia tay thật thì cũng mau chóng vượt qua.

Dòng chữ lạ được viết trên tay hành khách đi tàu điện, người ngồi sau quá bất ngờ ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.