Đông đảo nghệ sĩ đến chúc mừng sinh nhật con gái cưng của diễn viên Trần Bảo Sơn

Đông đảo nghệ sĩ đến chúc mừng sinh nhật con gái cưng của diễn viên Trần Bảo Sơn
HHT - Vừa qua, diễn viên - nhà sản xuất phim Trần Bảo Sơn đã có buổi tiệc sinh nhật ấm cúng bên con gái, bạn bè và các đồng nghiệp thân thiết của mình.

Ngoài quây quần, chung vui cùng con gái Bảo Tiên trong suốt buổi tiệc, Trần Bảo Sơn còn gặp gỡ, nhận được nhiều lời chúc tốt đẹp từ các doanh nhân, nghệ sĩ trong làng giải trí như: Diễn viên Chi Bảo, Hứa Vĩ Văn, Kim Tuyến, stylist - người mẫu Thuận Nguyễn, MC Thanh Huyền...

Đông đảo nghệ sĩ đến chúc mừng sinh nhật con gái cưng của diễn viên Trần Bảo Sơn ảnh 1
Đông đảo nghệ sĩ đến chúc mừng sinh nhật con gái cưng của diễn viên Trần Bảo Sơn ảnh 2

Trần Bảo Sơn cho biết, sau nhiều ngày tất bật làm việc, đây là dịp hiếm hoi để anh cùng với những người bạn thân thiết ngồi lại tâm sự, chia sẻ những câu chuyện về công việc, cuộc sống. Nhân dịp này, ngoài gửi lời cảm ơn đến người thân, bạn bè đã sắp xếp thời gian đến dự sinh nhật, Trần Bảo Sơn còn hé lộ nhiều dự án thú vị, dự kiến được anh trình làng, thực hiện trong năm 2018. 

Đông đảo nghệ sĩ đến chúc mừng sinh nhật con gái cưng của diễn viên Trần Bảo Sơn ảnh 3

Sau khi hoàn thiện phần hậu kì, Trần Bảo Sơn cho biết bộ phim Girls 2 - Những cô gái và găng tơ do anh làm nhà sản xuất cùng đạo diễn Hoàng Chân Chân và ê-kíp làm phim đến từ Hong Kong sẽ được phát hành từ ngày 16/3/2018. Cùng thời điểm công chiếu tại Việt Nam, phim điện ảnh có sự tham gia của nam chính Trần Bảo Sơn, Trương Quân Ninh, Trần Ý Hàm, Tiết Khải Kỳ, Mike Tyson, Vương Thủy Lâm, Phạm Điềm Điềm, Elly Trần... sẽ được giới thiệu rộng rãi tại Mỹ, Hong Kong, Đài Loan, Singapore và nhiều nước ở châu Á. 

Đông đảo nghệ sĩ đến chúc mừng sinh nhật con gái cưng của diễn viên Trần Bảo Sơn ảnh 4

Trần Bảo Sơn chia sẻ rằng dù Girls 2 - Những cô gái và găng tơ có sự góp mặt của nhiều ngôi sao trong nước, quốc tế, nhưng hầu hết các bối cảnh trong phim được thực hiện tại nhiều địa điểm đẹp, nổi tiếng của Việt Nam. Đây sẽ là điểm nhấn thú vị bên cạnh nội dung chính của phim.

Đầu năm 2018, Trần Bảo Sơn cũng sẽ bắt tay vào sản xuất bộ phim điện ảnh Con đường vô tận. Anh tâm sự rằng Con đường vô tận chính là bộ phim thuộc thể loại tâm lý, hành động anh ấp ủ thực hiện trong suốt 5 năm qua. Phim sẽ được bấm máy ở cả Việt Nam và New York (Mỹ).  

Đông đảo nghệ sĩ đến chúc mừng sinh nhật con gái cưng của diễn viên Trần Bảo Sơn ảnh 5

Dù bận rộn với cả lĩnh vực nghệ thuật lẫn kinh doanh, song Trần Bảo Sơn cho biết anh vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để chăm sóc cô con gái đầu lòng và những người thân trong gia đình. 

NHƯ LÊ - Ảnh: Cao Minh Mẫn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.