Đông đảo nghệ sĩ trẻ đến chúc mừng phim ngắn "Hạt giống tâm hồn" do Khả Như làm đạo diễn

Đông đảo nghệ sĩ trẻ đến chúc mừng phim ngắn "Hạt giống tâm hồn" do Khả Như làm đạo diễn
HHT - Chiều ngày 11/01, sự kiện ra mắt phim chuyển thể từ sách "Hạt giống tâm hồn" đã diễn ra tại TP.HCM với sự góp mặt của đông đảo nghệ sĩ trẻ của V-Biz.

Buổi họp báo có sự xuất hiện các diễn viên như Khả Như, Gia Linh, Phú Quí, bé Khánh Ngọc và Tuyền Tăng trong vai trò MC. Có mặt tại buổi họp báo, đạo diễn Khả Như đã chia sẻ những cảm nhận của mình khi “cầm trịch” dự án này.

Đông đảo nghệ sĩ trẻ đến chúc mừng phim ngắn "Hạt giống tâm hồn" do Khả Như làm đạo diễn ảnh 1

Theo đó, cô rất lo lắng khi phải chuyển thể những câu chuyện từ bộ sách Hạt giống tâm hồn. Bởi lẽ, bên cạnh tính nhân văn của từng câu chuyện, việc đưa lên màn ảnh sẽ dễ khiến phim mang nặng tính giáo điều, không thu hút khán giả. Chính vì thế, cùng với ekip sản xuất và biên kịch, Khả Như đã tìm ra phương án tối ưu nhằm cân bằng giữa yếu tố truyền thông và ý nghĩa của kịch bản.

Đông đảo nghệ sĩ trẻ đến chúc mừng phim ngắn "Hạt giống tâm hồn" do Khả Như làm đạo diễn ảnh 2

Nhạc sĩ, ca sĩ trẻ Vũ Cát Tường bất ngờ đến chúc mừng ê-kíp làm phim ngắn. Cô nàng chia sẻ mình cũng là fan của bộ sách ý nghĩa này.

Đông đảo nghệ sĩ trẻ đến chúc mừng phim ngắn "Hạt giống tâm hồn" do Khả Như làm đạo diễn ảnh 3

Bên cạnh đó, các diễn viên tham gia trong series Hạt giống tâm hồn như Tuyền Tăng, Đỗ Phú Quí, Gia Linh và bé Khánh Ngọc cũng có những chia sẻ đáng quý trong quá trình tham gia quay phim. Đặc biệt, BTC đã phát tập đầu tiên mang tên Tiếc nuối khiến mọi người trong buổi họp báo rơi nước mắt vì xúc động. 

Đông đảo nghệ sĩ trẻ đến chúc mừng phim ngắn "Hạt giống tâm hồn" do Khả Như làm đạo diễn ảnh 4

Tủ sách mang tên Hạt Giống Tâm Hồn vốn là một tập hợp phong phú những câu chuyện giản dị, gần gũi, lắng đọng, giàu ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Để tiếp nối và phát triển những giá trị trân quý ấy, series Hạt Giống Tâm Hồn sẽ được chuyển thể thành những định dạng mới có sự gần gũi, trực quan và tiềm năng lan tỏa ở nhiều định dạng như: Hoạt hình, kịch sân khấu, phim ngắn, radio,… phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Dòng phim ngắn Hạt Giống Tâm Hồn được dàn dựng trên sân khấu và có sự tham gia của những diễn viên trẻ được tuyển chọn qua qua hàng ngàn thí sinh đăng kí tuyển sinh, trong đó có sự tham gia của Khả Như, Sơn Ngọc Minh, Đàm Phương Linh, Hồ Bích Trâm, Đỗ Phú Qúi, Tuyền Tăng, Gia Linh và nhiều diễn viên khác.

Đông đảo nghệ sĩ trẻ đến chúc mừng phim ngắn "Hạt giống tâm hồn" do Khả Như làm đạo diễn ảnh 5

Series chuyển thể Hạt Giống Tâm Hồn mong muốn là phương thức để làm ấm lại những giá trị đang dần bị nguội lạnh và khơi dậy những phần nhân văn trong mỗi con người thông qua những sản phẩm cùng với rất nhiều thông điệp gần gũi, giàu ý nghĩa như: Những đau khổ cần vượt qua; thất vọng cần niềm tin; bất hạnh cần giúp đỡ; cô đơn cần chia sẻ; tan vỡ cần yêu thương và thất bại cần nghị lực,…

Đông đảo nghệ sĩ trẻ đến chúc mừng phim ngắn "Hạt giống tâm hồn" do Khả Như làm đạo diễn ảnh 6

Dòng phim ngắn Hạt Giống Tâm Hồn được phát trên kênh YouTube ViVa Shows vào lúc 20:00 thứ Bảy hằng tuần, bắt đầu từ ngày 13/1/2018.

ĐÔNG QUÂN - Ảnh: Ê-kíp cung cấp

MỚI - NÓNG
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
HHT - Chiều 8/6, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023, anh Ngô Văn Cương - Bí thư T.Ư Đoàn ghi nhận những con số ấn tượng và kết quả đạt được sau tuần đầu tiên triển khai chiến dịch; đồng thời, đưa ra những lưu ý, nhiệm vụ thực hiện cho các ban chuyên môn, đơn vị trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

HHT - Sau khoảng thời gian dài tiếc nuối khi loạt concert bị hủy vì đại dịch, fan của Red Velvet đã có thể mỉm cười hạnh phúc sau 3 năm chờ đợi khi nhận được thông tin về world tour của nhóm. Nhưng vui mừng cũng đi kèm những đau lòng khi sự cố không mong muốn liên tục xảy đến giữa tour diễn “Red Velvet 4th Concert : R to V”.