Đông đảo Sky khẳng định đến với Sơn Tùng M-TP vì âm nhạc, tin tưởng thần tượng tuyệt đối

HHT - Đứng trước việc xuất hiện những nghi vấn rạn nứt trong mối quan hệ của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm, nhiều khán giả cho rằng công việc và chuyện tình cảm là hai thái cực khác nhau và chuyện đúng hay sai chỉ người trong cuộc biết rõ.
Dù mọi chuyện đang được quan tâm trên khắp các trang mạng xã hội thế nhưng Sơn Tùng M-TP vẫn im hơi lặng tiếng trước vụ việc này. Nhiều khán giả cũng cho rằng đây hoàn toàn có thể là sự hiểu lầm của netizen dành cho cả hai nghệ sĩ Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm. 
Đông đảo Sky khẳng định đến với Sơn Tùng M-TP vì âm nhạc, tin tưởng thần tượng tuyệt đối ảnh 1 Sơn Tùng M-TP vẫn theo dõi "người con gái ấy" như chưa hề có cuộc chia ly...
Đông đảo Sky khẳng định đến với Sơn Tùng M-TP vì âm nhạc, tin tưởng thần tượng tuyệt đối ảnh 2 ...nhưng Thiều Bảo Trâm thì đã bỏ theo dõi nam ca sĩ.
Đến thời điểm hiện tại, trang Instagram của Sơn Tùng M-TP vẫn giữ theo dõi Thiều Bảo Trâm nhưng ngược lại, Thiều Bảo Trâm đã gỡ theo dõi nam ca sĩ. Mặc cho nhiều thông tin được mổ xẻ, các fan của Sơn Tùng M-TP (SKY) vẫn thể hiện sự tin tưởng và ủng hộ sản phẩm, cũng như thái độ của Sơn Tùng M-TP với đồng nghiệp và khán giả.
Đông đảo Sky khẳng định đến với Sơn Tùng M-TP vì âm nhạc, tin tưởng thần tượng tuyệt đối ảnh 3 Phản ứng của các fan khi chọn đứng về phía Sơn Tùng M-TP.

Thay vì đổ lỗi hay bán tín bán nghi về vụ việc, các fan của Sơn Tùng M-TP đã có những chia sẻ vô cùng tâm lý trước sự việc ồn ào này:

"Khá sốc nhưng mình đến với Tùng vì âm nhạc của anh, vì thái độ của anh với các nghệ sĩ khác và tình yêu của anh với Sky. Riêng chuyện đời tư, mình tin ai cũng có những góc khuất, con người sinh ra vốn chẳng hoàn hảo. Vì thế, chỉ hi vọng rằng tất cả chỉ là sự hiểu lầm, anh sẽ quay về và có một mái ấm trọn vẹn sau năm 30. Always love you, Son Tung M-TP".

"Chúng ta không nên lên tiếng bàn ra bàn vào khi người trong cuộc chưa lên tiếng. Là fan bao lâu nay em vẫn tin tưởng anh tuyệt đối".

Đông đảo Sky khẳng định đến với Sơn Tùng M-TP vì âm nhạc, tin tưởng thần tượng tuyệt đối ảnh 4 Nhiều người đang chờ đợi thông tin phản hồi chính thức từ Sơn Tùng.
Bên cạnh những tin nhắn ủng hộ Sơn Tùng, nhiều khán giả cũng hi vọng đây chỉ là một hiểu lầm nhỏ, mong rằng mối quan hệ giữa nam ca sĩ và Thiều Bảo Trâm sẽ sớm trở lại bình thường. Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm được xem là cặp đôi đặc biệt của V-Biz vì số lần lộ bằng chứng hẹn hò nhiều không đếm hết nhưng vẫn không chịu công khai. Việc không khoe khoang hay thể hiện ra bên ngoài khiến mối quan hệ của Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng nhận được nhiều thiện cảm từ người hâm mộ.
Đông đảo Sky khẳng định đến với Sơn Tùng M-TP vì âm nhạc, tin tưởng thần tượng tuyệt đối ảnh 5
Đông đảo Sky khẳng định đến với Sơn Tùng M-TP vì âm nhạc, tin tưởng thần tượng tuyệt đối ảnh 6
Đông đảo Sky khẳng định đến với Sơn Tùng M-TP vì âm nhạc, tin tưởng thần tượng tuyệt đối ảnh 7
Đông đảo Sky khẳng định đến với Sơn Tùng M-TP vì âm nhạc, tin tưởng thần tượng tuyệt đối ảnh 8
Đông đảo Sky khẳng định đến với Sơn Tùng M-TP vì âm nhạc, tin tưởng thần tượng tuyệt đối ảnh 9 Từ trang phục, phụ kiện đến cả địa điểm check-in của cả hai cũng trùng hợp hết lần này đến lần khác.
Nhìn lại khoảng thời gian cặp đôi bắt đầu vướng nghi vấn hẹn họ đến nay đã được hơn 7 năm. Đây là thời gian không hề ngắn với các cặp đôi yêu nhau. 
Đông đảo Sky khẳng định đến với Sơn Tùng M-TP vì âm nhạc, tin tưởng thần tượng tuyệt đối ảnh 10
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm