"Đồng đội hôi nách" của Ngô Diệc Phàm sắp lộ diện nhưng netizen vẫn bán tín bán nghi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau một loạt các bài đăng của Đô Mỹ Trúc vạch trần nhân cách thật của Ngô Diệc Phàm, bên cạnh những bình luận chỉ trích nam lưu lượng, có một chi tiết trong bài "bóc phốt" khiến netizen đặc biệt quan tâm: Ai là đồng nghiệp bị Ngô Diệc Phàm chê hôi nách?

Theo lời của Đô Mỹ Trúc, Ngô Diệc Phàm từng kể bản thân rất khó chịu khi phải quay cảnh ôm ấp với một thành viên cũ trong EXO vì người này có mùi cơ thể: "Ngay cả với những đồng đội trong nhóm nhạc cũ, anh cũng chưa từng nói được một lời nào tốt đẹp về họ. Khi tham gia show gặp lại hai thành viên, anh còn nói rằng đối phương bị hôi nách".

"Đồng đội hôi nách" của Ngô Diệc Phàm sắp lộ diện nhưng netizen vẫn bán tín bán nghi ảnh 1

Cư dân mạng ngay lập tức khoanh vùng được hai ngôi sao nằm trong "diện tình nghi" có mùi cơ thể được Ngô Diệc Phàm nhắc đến là Hoàng Tử Thao và Lộc Hàm. Nguyên nhân được cho là Ngô Diệc Phàm, Hoàng Tử Thao và Lộc Hàm đều từng là cựu thành viên của nhóm nhạc Hàn Quốc - EXO. Cả ba cũng có dịp tái ngộ trên sân khấu Sáng Tạo Doanh 2020 dưới cương vị huấn luyện viên.

"Đồng đội hôi nách" của Ngô Diệc Phàm sắp lộ diện nhưng netizen vẫn bán tín bán nghi ảnh 2

Lộc Hàm (trái) - Ngô Diệc Phàm (giữa) - Hoàng Tử Thao (phải)

Trong một đoạn video Ngô Diệc Phàm "tay bắt, mặt mừng" với Hoàng Tử Thao tại một sự kiện đón năm mới 2019, cư dân mạng phát hiện biểu cảm khó chịu như đang nín thở của nam lưu lượng họ Ngô.

"Đồng đội hôi nách" của Ngô Diệc Phàm sắp lộ diện nhưng netizen vẫn bán tín bán nghi ảnh 3

Video được lan truyền khiến netizen tin rằng Hoàng Tử Thao là "ứng cử viên số 1" cho vị trí "đồng đội hôi nách" trong lời nói của Ngô Diệc Phàm.

"Đồng đội hôi nách" của Ngô Diệc Phàm sắp lộ diện nhưng netizen vẫn bán tín bán nghi ảnh 4

Biểu cảm gượng gạo của Ngô Diệc Phàm khi ôm Hoàng Tử Thao.

Tuy nhiên, tối ngày 19/7, rapper Trần Cận Nam - người từng hợp tác với Hoàng Tử Thao trong chương trình Rap Thời Đại Mới đã lên tiếng thanh minh cho nam ca sĩ, khẳng định: "Người Hoàng Tử Thao thơm lắm". Vận dụng phương pháp loại trừ, netizen lập tức đổ dồn mọi nghi vấn về phía Lộc Hàm.

"Đồng đội hôi nách" của Ngô Diệc Phàm sắp lộ diện nhưng netizen vẫn bán tín bán nghi ảnh 5

Quan Hiểu Đồng - bạn gái của Lộc Hàm cũng bị netizen réo tên, dự đoán sẽ là người tiếp theo có khả năng thanh minh cho Lộc Hàm.

Thế nhưng, chưa cần đến sự xuất hiện của Quan Hiểu Đồng, trước đó, vào tối ngày 18/7, người hâm mộ đã tung ảnh bằng chứng xóa tan mọi nghi vấn liên quan đến Lộc Hàm.

"Đồng đội hôi nách" của Ngô Diệc Phàm sắp lộ diện nhưng netizen vẫn bán tín bán nghi ảnh 6
"Đồng đội hôi nách" của Ngô Diệc Phàm sắp lộ diện nhưng netizen vẫn bán tín bán nghi ảnh 7

Đoạn tin nhắn và bình luận của người từng tiếp xúc với Lộc Hàm chứng minh nam ca sĩ không có mùi cơ thể. - Nguồn: Lộc Hàm LH7 - Cogito Ergo Sum

Ở một diễn biến khác, một số netizen cho rằng không có "đồng nghiệp hôi nách" nào trong lời kể của Ngô Diệc Phàm. Thay vào đó, có thể nam lưu lượng mới chính là người có mùi cơ thể mà chính bản thân cũng không nhận ra.

"Đồng đội hôi nách" của Ngô Diệc Phàm sắp lộ diện nhưng netizen vẫn bán tín bán nghi ảnh 8
"Đồng đội hôi nách" của Ngô Diệc Phàm sắp lộ diện nhưng netizen vẫn bán tín bán nghi ảnh 9

Netizen mỉa mai Ngô Diệc Phàm "hôi" từ ngoại hình đến nhân cách nếu giả thuyết này là sự thật.

So với diễn biến "phốt chồng phốt" của Ngô Diệc Phàm, điều được cộng đồng mạng quan tâm tiếp theo chính là người "bị hôi nách" mà nam ca sĩ nhắc đến. Đây cũng là lần hiếm hoi trong lịch sử, một người nổi tiếng phải cần đến một người nổi tiếng khác, thần tượng phải cần đến người hâm mộ lên tiếng đính chính về mùi cơ thể của chính mình.

"Đồng đội hôi nách" của Ngô Diệc Phàm sắp lộ diện nhưng netizen vẫn bán tín bán nghi ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HHT - Lễ hội âm nhạc HAY Glamping Music Festival (HAYFEST) khiến khán giả bùng nổ khi mang nhiều cái tên huyền thoại cùng góp mặt như Epik High, Ronan Keating, Suboi, JustaTee... Những ca khúc mới toanh được dàn sao "đánh úp" biểu diễn, cũng tại đây, không ít giọng ca "thả thính" cho người hâm mộ về những cái hẹn trong tương lai.