Đóng giả làm “kẻ xấu” giúp các chàng trai gây ấn tượng với bạn gái trong ngày Valentine

HHT - Trong ngày Valentine, một số người có thể đóng giả làm người yêu của ai đó với một mức giá nhất định. Còn bác đầu bếp này lại sẵn sàng đóng giả làm kẻ xấu để các chàng trai có cơ hội thể hiện “chất” anh hùng trước mặt bạn gái. Mà bác ấy có mức giá rất rõ ràng, chẳng hạn, giá để bác ấy chịu một cú đấm là 1,5 triệu đồng.

Trong những dịp lễ hội luôn có rất nhiều sản phẩm, dịch vụ mang tính thời điểm đi kèm. Chẳng hạn, trong dịp Valentine thì người ta cho thuê xe đẹp, đồ đẹp, hoặc có người còn đóng giả làm người yêu cho những người đang cô đơn.

Tuy nhiên, một bác đầu bếp nổi tiếng người Singapore, tên là Benny Se Teo, lại có ý tưởng khác. Bác đã đăng một đoạn “quảng cáo” lên trang Facebook của mình. Trong đó, bác Benny ghi: “Chào các chàng trai, tôi rảnh vào ngày 14/2 và các bạn có thể thuê tôi".

Đóng giả làm “kẻ xấu” giúp các chàng trai gây ấn tượng với bạn gái trong ngày Valentine ảnh 1 Các chàng trai hẳn là muốn gây ấn tượng tốt trước mặt bạn gái mình vào dịp Valentine? Ảnh: Flgroe.

Về dịch vụ của mình, bác Benny viết: “Bạn có buổi hẹn hò với bạn gái. Đột nhiên, tôi sẽ xuất hiện và trêu chọc cô ấy. Bạn sẽ nện cho tôi một trận để gây ấn tượng với cô ấy. Mức giá là thế này: Một cú đấm là 90 đôla Sing (khoảng 1,5 triệu đồng), một cú đá là 120 đô (2 triệu đồng), nếu làm tôi đổ máu là 200 đô (khoảng 3,5 triệu đồng)…”.

Bác Benny cũng đăng bức ảnh mình hóa trang thành “nhân vật phản diện” để đoạn quảng cáo thêm phần ấn tượng. Thực tế, đó là ảnh lúc bác ấy tham gia đóng một bộ phim.

Đóng giả làm “kẻ xấu” giúp các chàng trai gây ấn tượng với bạn gái trong ngày Valentine ảnh 2 Ảnh quảng cáo của bác Benny, trông rất ngầu, thực ra là lúc bác đóng phim. Ảnh: Benny Se Teo.

Cư dân mạng thấy bài đăng của bác Benny rất buồn cười và thú vị, nên bài đã được chia sẻ hơn 5.000 lượt. Mọi người khen ngợi rằng bác Benny thật hài hước và đáng yêu, ngoài ra, một số người cũng có những đề nghị về dịch vụ khác hẳn.

Đóng giả làm “kẻ xấu” giúp các chàng trai gây ấn tượng với bạn gái trong ngày Valentine ảnh 3 Thực tế, bác Benny là một đầu bếp có tiếng. Ảnh: Benny Se Teo.

Họ viết những bình luận như:

“Bạn gái cháu là một cao thủ võ thuật đấy, chú có dám thử không?”.

“Tôi đang có một người nợ tiền mãi không trả, liệu anh có thể giúp tôi đòi được không?”.

“Cháu thuê bác ngày Valentine nhé, nhưng bác sẽ nện cho cháu một trận để bạn gái phát khóc vì thương cháu, còn bác sẽ trả tiền cho cháu, được không ạ?”.

Đóng giả làm “kẻ xấu” giúp các chàng trai gây ấn tượng với bạn gái trong ngày Valentine ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
“Sinh ra để làm Hoàng hậu”: Kate được khen vì cách cư xử trong tang lễ Hoàng thân Philip
“Sinh ra để làm Hoàng hậu”: Kate được khen vì cách cư xử trong tang lễ Hoàng thân Philip
HHT - Công nương Kate Middleton, cháu dâu của Nữ hoàng, cùng chồng đến dự tang lễ Hoàng thân Philip từ rất sớm. Không chỉ là người giúp kéo hai anh em William - Harry lại gần nhau trò chuyện, cô còn có những hành động tinh tế khác khiến công chúng ở Anh khen ngợi rằng cô “sinh ra để làm Hoàng hậu”.

Có thể bạn quan tâm

William - Kate đến tang lễ Hoàng thân Philip: Kate lại dùng phụ kiện thể hiện sự đoàn kết

William - Kate đến tang lễ Hoàng thân Philip: Kate lại dùng phụ kiện thể hiện sự đoàn kết

HHT - Vợ chồng Hoàng tử William và Công nương Kate là hai trong số những thành viên Hoàng gia bắt đầu đến dự tang lễ Hoàng thân Philip sớm nhất. Đúng như truyền thông Anh đã đưa tin, William mặc suit thay vì quân phục. Còn Kate, như trong nhiều dịp quan trọng, lại dùng đồ trang sức mang nhiều ý nghĩa.
Lời tạm biệt cuối cùng: Bóng dáng cô độc của Nữ hoàng, xe ngựa chẳng còn Hoàng thân Philip

Lời tạm biệt cuối cùng: Bóng dáng cô độc của Nữ hoàng, xe ngựa chẳng còn Hoàng thân Philip

HHT - Nữ hoàng Anh lặng lẽ lau nước mắt từ khi ở trên xe ô tô, rồi ngồi một mình cúi đầu trong tang lễ của Hoàng thân Philip - người chồng đã ở bên bà hơn 7 thập kỷ. Chiếc xe ngựa mà Hoàng thân từng ưa thích cũng xuất hiện, nhưng chỗ ngồi của ông giờ chỉ còn là chiếc mũ, đôi găng. Đó là những hình ảnh khiến những người yêu quý Hoàng gia Anh không khỏi nao lòng.
Anh em xa cách: Có người sẽ đứng xen giữa William - Harry trong tang lễ Hoàng thân Philip?

Anh em xa cách: Có người sẽ đứng xen giữa William - Harry trong tang lễ Hoàng thân Philip?

HHT - Trái với thông lệ, Hoàng tử William và Harry sẽ không đứng sát cạnh nhau trong tang lễ của Hoàng thân Philip. Cung điện Buckingham vừa xác nhận rằng, một người khác đã được Nữ hoàng xếp đứng giữa hai anh em hoàng tử. Trong khi nhiều người đang hy vọng vào một sự hàn gắn giữa hai anh em, thì tại sao chuyện này lại xảy ra?
Những bức ảnh Hoàng gia tiết lộ vai trò đặc biệt của Kate Middleton trong gia đình chồng

Những bức ảnh Hoàng gia tiết lộ vai trò đặc biệt của Kate Middleton trong gia đình chồng

HHT - Trong những ngày gần đây, Hoàng gia Anh đều đặn đăng những bức ảnh kỷ niệm có liên quan đến Hoàng thân Philip. Một số bức ảnh đã cho biết một thông tin “đằng sau hậu trường”: Vai trò đặc biệt của Công nương Kate trong gia đình nhà chồng. Đó là một vai trò mang tính “phá vỡ thông lệ” nhưng lại được khen ngợi, vì sao vậy?