Đóng giả làm “kẻ xấu” giúp các chàng trai gây ấn tượng với bạn gái trong ngày Valentine

HHT - Trong ngày Valentine, một số người có thể đóng giả làm người yêu của ai đó với một mức giá nhất định. Còn bác đầu bếp này lại sẵn sàng đóng giả làm kẻ xấu để các chàng trai có cơ hội thể hiện “chất” anh hùng trước mặt bạn gái. Mà bác ấy có mức giá rất rõ ràng, chẳng hạn, giá để bác ấy chịu một cú đấm là 1,5 triệu đồng.

Trong những dịp lễ hội luôn có rất nhiều sản phẩm, dịch vụ mang tính thời điểm đi kèm. Chẳng hạn, trong dịp Valentine thì người ta cho thuê xe đẹp, đồ đẹp, hoặc có người còn đóng giả làm người yêu cho những người đang cô đơn.

Tuy nhiên, một bác đầu bếp nổi tiếng người Singapore, tên là Benny Se Teo, lại có ý tưởng khác. Bác đã đăng một đoạn “quảng cáo” lên trang Facebook của mình. Trong đó, bác Benny ghi: “Chào các chàng trai, tôi rảnh vào ngày 14/2 và các bạn có thể thuê tôi".

Đóng giả làm “kẻ xấu” giúp các chàng trai gây ấn tượng với bạn gái trong ngày Valentine ảnh 1

Các chàng trai hẳn là muốn gây ấn tượng tốt trước mặt bạn gái mình vào dịp Valentine? Ảnh: Flgroe.

Về dịch vụ của mình, bác Benny viết: “Bạn có buổi hẹn hò với bạn gái. Đột nhiên, tôi sẽ xuất hiện và trêu chọc cô ấy. Bạn sẽ nện cho tôi một trận để gây ấn tượng với cô ấy. Mức giá là thế này: Một cú đấm là 90 đôla Sing (khoảng 1,5 triệu đồng), một cú đá là 120 đô (2 triệu đồng), nếu làm tôi đổ máu là 200 đô (khoảng 3,5 triệu đồng)…”.

Bác Benny cũng đăng bức ảnh mình hóa trang thành “nhân vật phản diện” để đoạn quảng cáo thêm phần ấn tượng. Thực tế, đó là ảnh lúc bác ấy tham gia đóng một bộ phim.

Đóng giả làm “kẻ xấu” giúp các chàng trai gây ấn tượng với bạn gái trong ngày Valentine ảnh 2

Ảnh quảng cáo của bác Benny, trông rất ngầu, thực ra là lúc bác đóng phim. Ảnh: Benny Se Teo.

Cư dân mạng thấy bài đăng của bác Benny rất buồn cười và thú vị, nên bài đã được chia sẻ hơn 5.000 lượt. Mọi người khen ngợi rằng bác Benny thật hài hước và đáng yêu, ngoài ra, một số người cũng có những đề nghị về dịch vụ khác hẳn.

Đóng giả làm “kẻ xấu” giúp các chàng trai gây ấn tượng với bạn gái trong ngày Valentine ảnh 3

Thực tế, bác Benny là một đầu bếp có tiếng. Ảnh: Benny Se Teo.

Họ viết những bình luận như:

“Bạn gái cháu là một cao thủ võ thuật đấy, chú có dám thử không?”.

“Tôi đang có một người nợ tiền mãi không trả, liệu anh có thể giúp tôi đòi được không?”.

“Cháu thuê bác ngày Valentine nhé, nhưng bác sẽ nện cho cháu một trận để bạn gái phát khóc vì thương cháu, còn bác sẽ trả tiền cho cháu, được không ạ?”.

Đóng giả làm “kẻ xấu” giúp các chàng trai gây ấn tượng với bạn gái trong ngày Valentine ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.