Đóng giả làm “kẻ xấu” giúp các chàng trai gây ấn tượng với bạn gái trong ngày Valentine

HHT - Trong ngày Valentine, một số người có thể đóng giả làm người yêu của ai đó với một mức giá nhất định. Còn bác đầu bếp này lại sẵn sàng đóng giả làm kẻ xấu để các chàng trai có cơ hội thể hiện “chất” anh hùng trước mặt bạn gái. Mà bác ấy có mức giá rất rõ ràng, chẳng hạn, giá để bác ấy chịu một cú đấm là 1,5 triệu đồng.

Trong những dịp lễ hội luôn có rất nhiều sản phẩm, dịch vụ mang tính thời điểm đi kèm. Chẳng hạn, trong dịp Valentine thì người ta cho thuê xe đẹp, đồ đẹp, hoặc có người còn đóng giả làm người yêu cho những người đang cô đơn.

Tuy nhiên, một bác đầu bếp nổi tiếng người Singapore, tên là Benny Se Teo, lại có ý tưởng khác. Bác đã đăng một đoạn “quảng cáo” lên trang Facebook của mình. Trong đó, bác Benny ghi: “Chào các chàng trai, tôi rảnh vào ngày 14/2 và các bạn có thể thuê tôi".

Đóng giả làm “kẻ xấu” giúp các chàng trai gây ấn tượng với bạn gái trong ngày Valentine ảnh 1

Các chàng trai hẳn là muốn gây ấn tượng tốt trước mặt bạn gái mình vào dịp Valentine? Ảnh: Flgroe.

Về dịch vụ của mình, bác Benny viết: “Bạn có buổi hẹn hò với bạn gái. Đột nhiên, tôi sẽ xuất hiện và trêu chọc cô ấy. Bạn sẽ nện cho tôi một trận để gây ấn tượng với cô ấy. Mức giá là thế này: Một cú đấm là 90 đôla Sing (khoảng 1,5 triệu đồng), một cú đá là 120 đô (2 triệu đồng), nếu làm tôi đổ máu là 200 đô (khoảng 3,5 triệu đồng)…”.

Bác Benny cũng đăng bức ảnh mình hóa trang thành “nhân vật phản diện” để đoạn quảng cáo thêm phần ấn tượng. Thực tế, đó là ảnh lúc bác ấy tham gia đóng một bộ phim.

Đóng giả làm “kẻ xấu” giúp các chàng trai gây ấn tượng với bạn gái trong ngày Valentine ảnh 2

Ảnh quảng cáo của bác Benny, trông rất ngầu, thực ra là lúc bác đóng phim. Ảnh: Benny Se Teo.

Cư dân mạng thấy bài đăng của bác Benny rất buồn cười và thú vị, nên bài đã được chia sẻ hơn 5.000 lượt. Mọi người khen ngợi rằng bác Benny thật hài hước và đáng yêu, ngoài ra, một số người cũng có những đề nghị về dịch vụ khác hẳn.

Đóng giả làm “kẻ xấu” giúp các chàng trai gây ấn tượng với bạn gái trong ngày Valentine ảnh 3

Thực tế, bác Benny là một đầu bếp có tiếng. Ảnh: Benny Se Teo.

Họ viết những bình luận như:

“Bạn gái cháu là một cao thủ võ thuật đấy, chú có dám thử không?”.

“Tôi đang có một người nợ tiền mãi không trả, liệu anh có thể giúp tôi đòi được không?”.

“Cháu thuê bác ngày Valentine nhé, nhưng bác sẽ nện cho cháu một trận để bạn gái phát khóc vì thương cháu, còn bác sẽ trả tiền cho cháu, được không ạ?”.

Đóng giả làm “kẻ xấu” giúp các chàng trai gây ấn tượng với bạn gái trong ngày Valentine ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Đỗ Thị Hà thử sức với vai trò MC của Người đẹp Nhân ái tại Hoa hậu Việt Nam 2022

Hoa hậu Đỗ Thị Hà thử sức với vai trò MC của Người đẹp Nhân ái tại Hoa hậu Việt Nam 2022

HHT - Hai tập mới nhất của phần thi Người đẹp Nhân ái trong khuôn khổ Hoa hậu Việt Nam 2022 nhận được sự chú ý nhiều từ khán giả khi Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất hiện ở vị trí MC. Nàng hậu xuất hiện trong thiết kế đỏ rực, nói lưu loát trôi chảy và nhận được nhiều lời khen từ người xem.
HLV Nhật Bản tiết lộ ông không phải là người chọn các cầu thủ sút luân lưu, vậy ai đã chọn?

HLV Nhật Bản tiết lộ ông không phải là người chọn các cầu thủ sút luân lưu, vậy ai đã chọn?

HHT - Đội tuyển Nhật Bản đã phải dừng bước ở vòng 1/8 của World Cup 2022 sau loạt penalty, khi các cầu thủ của họ cho thấy đã bị ảnh hưởng bởi sức ép tâm lý. Thường thì các huấn luyện viên sẽ lựa chọn cầu thủ thuộc dạng “già rơ” để sút loạt luân lưu cân não. Tuy nhiên, huấn luyện viên Hajime Moriyasu của Nhật Bản vừa tiết lộ rằng ông không phải là người lựa chọn các cầu thủ sút luân lưu.