Đóng hai phim cùng lúc có gì đáng sợ mà nhiều diễn viên phim VTV lại muốn tránh thật xa?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chắc chắn phải có lý do đặc biệt nên Phương Oanh hay một vài diễn viên khác của “vũ trụ phim VTV” mới e ngại đến vậy khi nhắc đến chuyện đóng hai phim cùng một lúc.
Đóng hai phim cùng lúc có gì đáng sợ mà nhiều diễn viên phim VTV lại muốn tránh thật xa? ảnh 1

Trong năm 2021, Doãn Quốc Đam đã tham gia tới 5 bộ phim và là diễn viên năng suất nhất của “vũ trụ phim VTV”. Thậm chí anh còn có hai phim quay cùng thời điểm là Phố Trong Làng Thương Ngày Nắng Về.

Đóng hai phim cùng lúc có gì đáng sợ mà nhiều diễn viên phim VTV lại muốn tránh thật xa? ảnh 2

Khi đóng Phố Trong Làng, Doãn Quốc Đam tình nguyện cạo trọc đầu cho hợp với hoàn cảnh, tính cách nhân vật Mến. Quyết định táo bạo của Doãn Quốc Đam giúp cho vai Mến trở thành nhân vật ấn tượng nhất phim này.

Đóng hai phim cùng lúc có gì đáng sợ mà nhiều diễn viên phim VTV lại muốn tránh thật xa? ảnh 3

Nhưng đến Thương Ngày Nắng Về, anh lại vào vai một chàng trai đào hoa với mái tóc bồng bềnh. Kết quả là Doãn Quốc Đam phải đội tóc giả và rất may là nam diễn viên đã chọn được kiểu tóc rất hợp với gương mặt, nếu không nói thì chẳng biết đây là đồ “giả trân”.

Đóng hai phim cùng lúc có gì đáng sợ mà nhiều diễn viên phim VTV lại muốn tránh thật xa? ảnh 4

Cũng phải nhờ đến tóc giả nhưng diễn viên Thanh Hương phim Mùa Hoa Tìm Lại không được may mắn như Doãn Quốc Đam. Mái tóc của cô bị chê là quá dày, quá nặng nề, nhìn là biết ngay Thanh Hương đang dùng tóc giả.

Đóng hai phim cùng lúc có gì đáng sợ mà nhiều diễn viên phim VTV lại muốn tránh thật xa? ảnh 5

Lý do cũng vì Thanh Hương quay hai phim Hướng Dương Ngược Nắng, Thương Ngày Nắng Về cùng thời điểm. Cô đã cắt tóc tém cho Hướng Dương Ngược Nắng và không thể cứ nối rồi tháo tóc liên tục để đóng xen kẽ hai bộ phim. Cực chẳng đã nên Thanh Hương phải đội tóc giả, chấp nhận diện mạo kém xinh.

Đóng hai phim cùng lúc có gì đáng sợ mà nhiều diễn viên phim VTV lại muốn tránh thật xa? ảnh 6

Nhưng vất vả nhất khi đóng hai phim cùng lúc chính là Phương Oanh. Khi cô đang đóng vai chính của Lựa Chọn Số Phận thì dự án Những Ngày Không Quên lại khởi động, khiến Phương Oanh gặp rất nhiều khó khăn để chạy qua chạy lại hai đoàn làm phim.

Đóng hai phim cùng lúc có gì đáng sợ mà nhiều diễn viên phim VTV lại muốn tránh thật xa? ảnh 7
Đóng hai phim cùng lúc có gì đáng sợ mà nhiều diễn viên phim VTV lại muốn tránh thật xa? ảnh 8

Vì tạo hình hai nhân vật khác hẳn nhau nên mỗi lần thay đổi vai diễn, Phương Oanh cũng phải thay đổi hết diện mạo. Nếu ở Lựa Chọn Số Phận, cô mặc đồ hiệu, tóc uốn cầu kỳ, sơn móng tay rực rỡ thì sang Những Ngày Không Quên, Phương Oanh lại tẩy móng tay, chọn tóc suôn thẳng giản dị.

Đóng hai phim cùng lúc có gì đáng sợ mà nhiều diễn viên phim VTV lại muốn tránh thật xa? ảnh 9

Nữ diễn viên đã bị áp lực, căng thẳng vì lịch làm việc quá nặng nề, phải uống thuốc an thần để thư giãn và ngủ được sau những ngày quay dày đặc. Và sau trải nghiệm này, Phương Oanh đã quyết định không bao giờ nhận hai phim cùng lúc nữa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm