Đồng Khởi Lê Hồng Phong: Quyển “TỐC” ký cho 3 năm hạnh phúc của chúng mình

HHT - Khoảnh khắc buổi lễ bế giảng kết thúc cũng là lúc teen 12 nhận ra rằng mình đã đi qua tuổi học trò. 18 tuổi, bạn sửa soạn hành trang cho “hành trình làm người lớn”, vậy hãy để chương trình truyền thống khối 12 của teen THPT chuyên Lê Hồng Phong (TP.HCM) giúp bạn ghi lại vài dòng “TỐC” kí về 1000 ngày hạnh phúc nơi đây…

Sáng 11/7, tại trường THPT chuyên Lê Hồng Phong (TP.HCM) đã diễn ra lễ tổng kết, khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2019 - 2020. Sau khi buổi lễ chính thức được diễn ra, đồng loạt học sinh lớp 12 đã thực hiện những hoạt động ý nghĩa nhằm tri ân đến thầy cô đã giảng dạy mình trong suốt 3 năm học tại trường. Bên cạnh đó, thông qua Đồng Khởi - tên gọi “thân mật” của chương trình truyền thống khối 12, các bạn cũng đã có một buổi kỉ niệm đáng nhớ trong ngày ra trường.

Với tên gọi “TỐC”, chủ đề của chương trình năm nay có thể được xem là quyển “TỐC” kí ghi lại hành trình hạnh phúc của teen 12 khi còn ở dưới mái trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, với nhiều những chuỗi hoạt động thú vị trên cả phương diện online và “offline” như chụp hình tập thể lớp Đồng Phương thương Đồng Khởi, thử thách flashmob Tik Tốc Challenge, Ngày hội áo lớp,... đã giúp các bạn có thêm rất nhiều kỉ niệm về quãng thời gian THPT.

Đồng Khởi Lê Hồng Phong: Quyển “TỐC” ký cho 3 năm hạnh phúc của chúng mình ảnh 1 Ngày mình 18, mình có "our love" thân thương. Ảnh: LHP Photography Club
Đồng Khởi Lê Hồng Phong: Quyển “TỐC” ký cho 3 năm hạnh phúc của chúng mình ảnh 2

Vào trường Lê Hồng Phong là mình sẽ Luôn Hạnh Phúc. Ảnh: Đồng Khởi Lê Hồng Phong

Xuyên suốt các hoạt động trong buổi lễ ra trường, không khó để bắt gặp những giọt nước mắt, những cái ôm, hay những trang lưu bút,... như lời cảm ơn của teen 12 vì đã gắn bó cùng nhau suốt 1000 ngày. 

Đồng Khởi Lê Hồng Phong: Quyển “TỐC” ký cho 3 năm hạnh phúc của chúng mình ảnh 3 Ngày mình xa, mình nhớ chúng ta đã từng nghẹn ngào như thế... Ảnh: Đồng Khởi Lê Hồng Phong

Sôi nổi cả một ngày dài, khi màn đêm xuống, teen THPT chuyên Lê Hồng Phong lại có cơ hội để được ngồi lại bên nhau. Từng câu chuyện thủ thỉ, từng cái ôm thắt chặt, từng giọt nước mắt vẫn còn đọng lại nơi khóe mi, hay câu nói "Cảm ơn vì đã bên nhau" khi nấc nghẹn cứ vậy mà trở thành những kỉ niệm quý báu nơi mái trường cấp Ba.

Chia sẻ với Hoa Học Trò Online, các teen đều không khỏi xúc động vì những gì mình đã có được tại nơi đây. Lúc thời gian đếm ngược cứ vơi dần, các bạn khoác trên vai chiếc áo choàng “TỐC” để chạy trọn vẹn một vòng sân trường cũng là lúc các bạn biết rằng mình sắp phải xa bạn bè, xa trường Lê Hồng Phong, xa tuổi học trò ngây ngô để bước vào giảng đường đại học rộng lớn. 

Đồng Khởi Lê Hồng Phong: Quyển “TỐC” ký cho 3 năm hạnh phúc của chúng mình ảnh 4

Áo choàng "TỐC" mình chỉ mặc một lần khi mình 18. Ảnh: LHP Photography Club

Đồng Khởi Lê Hồng Phong: Quyển “TỐC” ký cho 3 năm hạnh phúc của chúng mình ảnh 5

Cảm ơn vì chúng mình đã từng thương nhau như thế. Ảnh: LHP Photography Club

Đồng Khởi Lê Hồng Phong: Quyển “TỐC” ký cho 3 năm hạnh phúc của chúng mình ảnh 6

Tháng 7 năm đó, chúng mình cùng nhau tạm biệt những ngây ngô. Ảnh: LHP Photography Club

Đồng Khởi Lê Hồng Phong: Quyển “TỐC” ký cho 3 năm hạnh phúc của chúng mình ảnh 7

Chúng mình là LHP - 1720. Ảnh: Nguyễn Vy

Đồng Khởi Lê Hồng Phong: Quyển “TỐC” ký cho 3 năm hạnh phúc của chúng mình ảnh 8
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nâng Bước Thủ Khoa 2022: Chắp cánh vươn xa cho 140 tân Thủ khoa, Á khoa và sinh viên xuất sắc

Nâng Bước Thủ Khoa 2022: Chắp cánh vươn xa cho 140 tân Thủ khoa, Á khoa và sinh viên xuất sắc

HHT - Sáng nay 1/12, chương trình vinh danh và trao học bổng “Nâng bước Thủ khoa 2022” đã chính thức diễn ra tại hai đầu cầu Hà Nội và TP.HCM. Học bổng "Nâng bước Thủ khoa" năm 2022 được trao cho 140 tân sinh viên là thủ khoa, sinh viên có thành tích xuất sắc đầu vào các trường Đại học trên cả nước, có hoàn cảnh khó khăn. 
Bí quyết nâng trình tiếng Anh trong khi... ngủ, giúp bạn cải thiện cả 3 kỹ năng nghe - đọc - viết

Bí quyết nâng trình tiếng Anh trong khi... ngủ, giúp bạn cải thiện cả 3 kỹ năng nghe - đọc - viết

HHT - Trong vài thập kỷ qua, nhiều nhà khoa học đã nghiên cứu khái niệm “học trong khi ngủ” và đến giờ đã có một số bằng chứng cho thấy rằng cách học này có hiệu quả. Tất nhiên, nó không nên được coi là một giải pháp duy nhất để học, mà chỉ nên là một phương pháp bổ trợ thôi. Với tiếng Anh, bạn cũng có 3 cách để giấc ngủ giúp bạn học: