Đồng Lệ Á tuyên bố ly hôn vào đúng Lễ tình nhân, netizen bình luận "Chúc mừng chị!"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau nhiều lần nghi vấn hôn nhân tan vỡ, nữ diễn viên Đồng Lệ Á đã chính thức xác nhận ly hôn vào đúng ngày Lễ tình nhân của người Trung Quốc.

Vào ngày Lễ tình nhân của người Trung Quốc (20/5), trong lúc người người nhà nhà khoe khoảnh khắc hạnh phúc thì vợ chồng Đồng Lệ Á - Trần Tư Thành lại đồng loạt đăng Weibo tuyên bố ly hôn.

Đồng Lệ Á tuyên bố ly hôn vào đúng Lễ tình nhân, netizen bình luận "Chúc mừng chị!" ảnh 1

Dòng trạng thái của Đồng Lệ Á.

“Mỹ nhân Tân Cương” đăng tải dòng trạng thái: “Thế giới đáng giá, mong đợi vào tương lai”, Trần Tư Thành cũng viết: “Câu chuyện từ 2011 - 2020 đã đến hồi kết. Em và con mãi là người anh yêu, chỉ là đổi thân phận”. Mặc dù không nói thẳng nhưng khán giả ngầm hiểu đây có thể là tuyên bố ly hôn của cặp vợ chồng này sau 7 năm chung sống.

Đồng Lệ Á tuyên bố ly hôn vào đúng Lễ tình nhân, netizen bình luận "Chúc mừng chị!" ảnh 2

Trần Tư Thành cũng đăng bài ẩn ý.

Hôn nhân tan vỡ nhưng vì đâu khán giả lại chúc mừng Đồng Lệ Á?

Trước đây Đồng Lệ Á và Trần Tư Thành nhiều lần vướng nghi vấn hôn nhân rạn nứt. Nam diễn viên họ Trần nhiều lần bị phóng viên bắt gặp ngoại tình. Năm 2016, Trần Tư Thành bị tay săn ảnh có tiếng tung ra hàng loạt bức ảnh thân mật cùng một cô gái lạ, đáng nói là thời điểm phát tán những bức ảnh này Đồng Lệ Á đang mang thai. Không những thế Trần Tư Thành cũng bị người này cáo buộc ngoại tình với… 10 cô gái.

Đồng Lệ Á tuyên bố ly hôn vào đúng Lễ tình nhân, netizen bình luận "Chúc mừng chị!" ảnh 3

Thời gian Đồng Lệ Á mang thai, Trần Tư Thành bị bắt gặp ngoại tình.

Tháng 1/2017, Trần Tư Thành lại tiếp tục bị phát hiện qua đêm cùng hai cô gái trong khách sạn. 4 tháng sau, chồng Đồng Lệ Á tiếp tục bị bắt gặp đang ăn uống vui vẻ cùng các cô gái trẻ tại Mỹ, sau khi ăn xong thì cùng nhau vào khách sạn.

Đến đầu tháng 1/2020, có thông tin Đồng Lệ Á và Trần Tư Thành đã ly thân, tuy nhiên phía người đẹp không hề lên tiếng trước tin tức này.

Đồng Lệ Á tuyên bố ly hôn vào đúng Lễ tình nhân, netizen bình luận "Chúc mừng chị!" ảnh 4

Cuộc hôn nhân của cả hai nhiều lần vướng tin đồn rạn nứt.

Trần Tư Thành ngoại tình nhiều lần nhưng nữ diễn viên vẫn “nhắm mắt” cho qua, nhiều khán giả cho rằng Đồng Lệ Á quá bao dung, dù bị “cắm sừng” nhưng vẫn duy trì cuộc hôn nhân này tận 7 năm. Bởi vậy mà sau khi người đẹp tuyên bố ly hôn, phần lớn khán giả đều gửi lời chúc đến cô.

Đồng Lệ Á tuyên bố ly hôn vào đúng Lễ tình nhân, netizen bình luận "Chúc mừng chị!" ảnh 5
Theo Weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm