Dòng mỹ phẩm The Ordinary bất ngờ bị tuyên bố dừng sản xuất cho đến khi có thông báo chính thức!

Dòng mỹ phẩm The Ordinary bất ngờ bị tuyên bố dừng sản xuất cho đến khi có thông báo chính thức!
HHT - Một thông tin thực sự khiến các fan hâm mộ của dòng mỹ phẩm này phải… kêu gào thảm thiết!

Deciem - công ty mẹ của hàng loạt những dòng sản phẩm làm đẹp chăm sóc da nổi tiếng, trong đó có dòng mỹ phẩm, dưỡng da giá bình dân nhưng chất lượng trên cả tuyệt vời là The Ordinary mới đây đã bất ngờ tuyên bố đóng cửa vô thời hạn, cho tới khi có thông báo chính thức (ít nhất trong vòng hai tháng tới).

Dòng mỹ phẩm The Ordinary bất ngờ bị tuyên bố dừng sản xuất cho đến khi có thông báo chính thức! ảnh 1

Vụ việc bắt đầu khi Brandon Truaxe - CEO của Deciem đã bất ngờ đăng một video tự quay lên trang Instagram chính thức của Deciem, tuyên bố rằng công ty này sẽ đóng cửa ngay từ lúc video được công bố. Brandon nổi tiếng là một CEO tài năng, người đã quản lí và vận hành trơn tru, xây dựng hình ảnh sản phẩm và vị trí cho tổng cộng 10 dòng mỹ phẩm, sản phẩm làm đẹp trực thuộc Deciem từ năm 2013.

Dòng mỹ phẩm The Ordinary bất ngờ bị tuyên bố dừng sản xuất cho đến khi có thông báo chính thức! ảnh 2

Trong video tự đăng, Brandon có vẻ như đang trong tình trạng mất kiểm soát, khá cảm tính và liên tục nhắc đến chuyện “Deciem đang có những hoạt động phạm pháp và sẽ không thể tránh nổi vòng lao lí”. Deciem được biết đến là một thương hiệu chuyên sản xuất các sản phẩm làm đẹp, dưỡng da khá nổi tiếng đến từ Toronto, Australia. Sự đóng cửa của công ty này sẽ không khác gì bản án khai tử với The Ordinary, cùng với những dòng sản phẩm làm đẹp, dưỡng da cũng nổi tiếng không kém như NIOD hay Hylamide.

Dòng mỹ phẩm The Ordinary bất ngờ bị tuyên bố dừng sản xuất cho đến khi có thông báo chính thức! ảnh 3

Thông tin này đang thực sự gây chấn động không chỉ trong giới làm đẹp (Deciem cũng có nhận một phần đầu tư nhỏ đến từ gã khổng lồ Estee Lauder) mà còn khiến những người dùng yêu thích dòng sản phẩm lành tính và có giá bình dân là The Ordinary phải ôm gối khóc ròng.

Dòng mỹ phẩm The Ordinary bất ngờ bị tuyên bố dừng sản xuất cho đến khi có thông báo chính thức! ảnh 4

Số phận của Deciem sẽ đi về đâu? Chúng ta cùng chờ xem! Câu trả lời chính thức sẽ có trong sớm nhất là hai tháng tới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm