Đồng nghiệp cũ của Triệu Vy: Người tố “Én Nhỏ” đáng sợ, kẻ chê cô không biết tự lượng sức

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Giữa nghi vấn Triệu Vy bị "phong sát ngầm", netizen "đào lại" không ít màn cà khịa của đồng nghiệp khi nhắc đến nhân cách của Triệu Vy.

Quỳnh Dao

Năm 2014, Quỳnh Dao từng đăng bài, nói "bóng gió" về việc Triệu Vy vô ơn, “qua cầu rút ván”, không nể mặt ân sư: “Diễn viên bay càng cao thì khoảng cách cũng càng xa. Cô bé ấy cũng vậy, mọi chuyện đều là tự nhiên thôi”.

Đồng nghiệp cũ của Triệu Vy: Người tố “Én Nhỏ” đáng sợ, kẻ chê cô không biết tự lượng sức ảnh 1

Triệu Vy (trái) - Quỳnh Dao (phải)

Cư dân mạng đã suy đoán rằng nguồn cơn sự việc này là do Triệu Vy trước đây từng hủy hợp đồng, tự ý nhận quảng cáo, dự án mới mà không thông qua ý kiến của Quỳnh Dao - người “mẹ đỡ đầu” tận tay dìu dắt đại hoa đán vào giới giải trí.

Tuy sau này, Triệu Vy đã đến thăm hỏi ân sư nhằm xóa bỏ tin đồn rạn nứt tình cảm, nhưng số lần thăm hỏi thưa dần của Triệu Vy khiến netizen tin rằng thực tế, mối quan hệ của hai người vẫn vô cùng xa cách.

Phạm Băng Băng

Trong một lần trả lời phỏng vấn, khi nhận được câu hỏi: “Trên Weibo, bạn theo dõi rất nhiều người. Nhưng có một người, dù ai cũng nghĩ rằng hai bạn thân thiết, nhưng thực tế hai bạn lại không follow, không tương tác với nhau. Đối với việc này, bạn nghĩ thế nào?”, Phạm Băng Băng đã trả lời: “Nếu một người không đặt ra giới hạn với bản thân, thì tôi sẽ không kết bạn với họ, vì tôi cảm thấy như vậy đáng sợ vô cùng”.

Đồng nghiệp cũ của Triệu Vy: Người tố “Én Nhỏ” đáng sợ, kẻ chê cô không biết tự lượng sức ảnh 2

Triệu Vy (trái) - Phạm Băng Băng (phải)

Câu trả lời của "Phạm gia" được cho là ám chỉ đến việc Triệu Vy chỉ mải kiếm tiền mà không quan tâm đến đạo đức. Vì trong thời điểm đó, Triệu Vy tuy từng là bạn diễn của Phạm Băng Băng nhưng hai người lại không hề tương tác với nhau. Trước đó, mâu thuẫn giữa Triệu Vy và Phạm Băng Băng đã rất căng thẳng khi Triệu Vy từng mỉa mai "nàng Kim Tỏa" năm nào trên truyền thông: "Tôi chưa thấy ai nổi tiếng được nhờ vai nha hoàn cả".

Đồng nghiệp cũ của Triệu Vy: Người tố “Én Nhỏ” đáng sợ, kẻ chê cô không biết tự lượng sức ảnh 3

Tuy nhiên, mối quan hệ của cả hai đường như đã "gương vỡ lại lành" tại hôn lễ của Lâm Tâm Như.

Quản lý của Châu Tấn

Quản lý của Châu Tấn từng trực tiếp đăng bài mỉa mai Triệu Vy: “Danh không xứng với thực, cô định tự nâng giá mình lên đấy à?”. Nguyên nhân của việc này được netizen đồn đoán là do tuy diễn cùng nhau trong Họa Bì 2, nhưng thù lao của Triệu Vy lại cao hơn hẳn Châu Tấn. Điều đáng nói là khi ấy, dù tính địa vị hay danh tiếng trong giới, Châu Tấn đều ngang bằng Triệu Vy.

Đồng nghiệp cũ của Triệu Vy: Người tố “Én Nhỏ” đáng sợ, kẻ chê cô không biết tự lượng sức ảnh 4

Châu Tấn (trái) - Triệu Vy (phải)

Sau câu mỉa mai này, Triệu Vy tỏ rõ thái độ không muốn hòa hợp với Châu Tấn, thậm chí, thời điểm quay Họa Bì 2 đã xuất hiện tin đồn hai nữ diễn viên từng xảy ra tranh cãi ngay tại đoàn phim.

Trần Khôn

Khác với những câu “cà khịa” nảy lửa mà Triệu Vy nhận được trước đó, sau khi được cho là “cạch mặt” Triệu Vy để bảo vệ Châu Tấn, Trần Khôn lại phát ngôn rất lạnh lùng về người bạn cũ. Khi được hỏi về mối quan hệ với “Én nhỏ”, anh chỉ trả lời: “Chúng tôi không thân thiết như những gì mọi người nghĩ”.

Đồng nghiệp cũ của Triệu Vy: Người tố “Én Nhỏ” đáng sợ, kẻ chê cô không biết tự lượng sức ảnh 5

Ngoài ra, Trần Khôn cũng không quan tâm đến những dự án mới của Triệu Vy mà chỉ bình luận “nếu rảnh thì sẽ xem”.

Sự lạnh nhạt của Trần Khôn khiến netizen không khỏi thắc mắc: Rốt cuộc Triệu Vy có nhân cách thế nào mà Trần Khôn lại chọn đứng về phía bạn diễn mới gặp thay vì đứng về phía cô - người bạn thân chí cốt từ thời đại học?

Dù sau này, Triệu Vy và Trần Khôn dường như đã làm hòa, nhưng không khí giữa hai người vẫn không thể thoải mái như ngày còn đi học.

Chương Tử Di

Khi tham gia một buổi lễ đón năm mới tại Trung Quốc, Chương Tử Di và Triệu Vy cùng là khách mời. Tuy nhiên, Triệu Vy lại được săn đón hơn. Khi các phóng viên vây quanh “Én nhỏ” để phỏng vấn, thì Chương Tử Di lại chỉ liếc mắt nhìn cô một cái. Có người hỏi tại sao lại nhìn Triệu Vy, Chương Tử Di thẳng thừng đáp: “Tôi đang quan sát những gì cô ấy được và những gì cô ấy mất”.

Đồng nghiệp cũ của Triệu Vy: Người tố “Én Nhỏ” đáng sợ, kẻ chê cô không biết tự lượng sức ảnh 6

Triệu Vy (phải) - Chương Tử Di (trái)

Cư dân mạng cho rằng sở dĩ Chương Tử Di gay gắt với Triệu Vy như vậy, là vì trước đó chồng của Triệu Vy - doanh nhân Huỳnh Hữu Long từng dính tin đồn ngoại tình với Tử Di. Không chỉ vậy, diễn xuất, nhan sắc của hai đại hoa đán cũng thường được đặt lên bàn cân để so sánh với nhau khiến mối quan hệ cả hai luôn trong trạng thái căng thẳng.

Đồng nghiệp cũ của Triệu Vy: Người tố “Én Nhỏ” đáng sợ, kẻ chê cô không biết tự lượng sức ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm