Đông Nhi bị fan kêu "xài hao" khi liên tiếp ra MV hoành tráng

Đông Nhi bị fan kêu "xài hao" khi liên tiếp ra MV hoành tráng
HHT - Đúng như đã hẹn, ngày 20/2 vừa qua, Đông Nhi chính thức cho ra mắt sản phẩm âm nhạc thứ hai trong năm 2017 của mình - MV "Love Me Too".

Trước đó 6 ngày, nữ ca sĩ đã giới thiệu đến khán giả MV Cảm Ơn (We Belong Together) thực hiện tại Nhật Bản cùng cậu học trò nhí Nhật Minh.

Đông Nhi bị fan kêu "xài hao" khi liên tiếp ra MV hoành tráng ảnh 1

So với ca khúc giàu ý nghĩa Cảm Ơn, single mới Love Me Too mang đậm phong cách âm nhạc và hình ảnh trưởng thành mà Đông Nhi đang theo đuổi hơn. Được sáng tác bởi nhạc sĩ Đỗ Hiếu, Love Me Too có giai điệu hiện đại và bắt tai.

Đông Nhi bị fan kêu "xài hao" khi liên tiếp ra MV hoành tráng ảnh 2

Phần MV của Love Me Too gắn với rất nhiều kỉ niệm khó quên của Đông Nhi. Thời gian từ lúc quay cho đến hoàn thành bản MV chính thức chỉ kéo dài trong vòng 1 tuần - một khoảng thời gian khá kỉ lục so với một MV hoành tráng như Love Me Too. Được biết, vì lịch làm việc quá dày đặc nên Đông Nhi cùng ê-kíp phải gấp rút thực hiện mọi khâu để kịp tiến độ đã đề ra. Trong 2 ngày quay hình tại Hồ Tràm, Đông Nhi còn phải tranh thủ trở về TP.HCM vì có lịch làm việc từ trước. 

Đông Nhi bị fan kêu "xài hao" khi liên tiếp ra MV hoành tráng ảnh 3

Dù làm việc với cường độ căng thẳng nhưng Đông Nhi luôn giữ tinh thần thoải mái và tràn đầy năng lượng. Thậm chí trên trường quay, nữ ca sĩ còn liên tục pha trò và cổ vũ tinh thần mọi người. Đó cũng chính là hình ảnh mà Đông Nhi muốn truyền tải đến khán giả qua MV Love Me Too lần này.

Ngay sau khi ra mắt MV Love Me Too, Đông Nhi tiếp tục bắt tay vào tập luyện cho các thí sinh trong team của mình để chuẩn bị cho vòng Đối đầu tại Giọng hát Việt 2017.

TRANG NGUYỄN - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm