Đông Nhi, Bích Phương, Vũ Cát Tường được vinh danh tại lễ trao giải Cống hiến 2019

Đông Nhi, Bích Phương, Vũ Cát Tường được vinh danh tại lễ trao giải Cống hiến 2019
HHT - Sau tất cả, nỗ lực và cố gắng của các nghệ sĩ trẻ như Đông Nhi, Bích Phương, Vũ Cát Tường đã được ghi nhận tại giải thưởng Cống hiến đầy danh giá.

Kết quả của giải thưởng Cống hiến 2019 đã cho thấy nhạc Việt năm qua không hề nhàm chán, khi các nghệ sĩ trẻ không ngừng tìm tòi để mang đến những điều mới lạ cho khán giả. Bùi Lan Hương - người đoạt giải Nghệ sĩ mới của năm đã đem lại thể loại dream pop khá mới mẻ cho thị trường âm nhạc. Lan Hương đích thực là một singer-songwriter (vừa là ca sĩ, vừa là nhạc sĩ viết ca khúc), với phong cách tràn đầy cá tính và nghệ thuật.

Đông Nhi, Bích Phương, Vũ Cát Tường được vinh danh tại lễ trao giải Cống hiến 2019 ảnh 1

Vũ Cát Tường và Bích Phương, tuy đã là ngôi sao với vị thế khá vững chắc trên thị trường âm nhạc, nhưng họ không “yên phận” với những gì đã có mà tiếp tục tìm tòi sáng tạo để đem lại những điều mới mẻ cho khán giả. Bích Phương thay đổi phong cách âm nhạc ballad của mình bằng pop electro, sôi động, trẻ trung hơn, điều đáng nói là pop electro đã thể hiện cá tính của Bích Phương và cập nhật xu hướng âm nhạc của thế giới.

Đông Nhi, Bích Phương, Vũ Cát Tường được vinh danh tại lễ trao giải Cống hiến 2019 ảnh 2

Vũ Cát Tường cũng là trường hợp khá đặc biệt, khi cô tuyên bố rời bỏ những bản ballad ngọt ngào đã làm nên thương hiệu của mình để đến với nhạc điện tử, hip-hop, rap trong album Stardom. Dù có ý kiến cho rằng Vũ Cát Tường “rap” chưa nhuyễn, nhưng album này vẫn giúp Vũ Cát Tường lại đoạt giải Nhạc sĩ của năm. Đây chính là phần thưởng dành cho những người dám dấn thân vào con đường đổi mới, sáng tạo.

Đông Nhi, Bích Phương, Vũ Cát Tường được vinh danh tại lễ trao giải Cống hiến 2019 ảnh 3

Đông Nhi cũng rất xứng đáng nhận giải Ca sĩ của năm, sau những nỗ lực bền bỉ của cô từ khi vào nghề đến bây giờ. Trong số 8 nghệ sĩ là chủ nhân của 9 hạng mục Âm nhạc Cống hiến năm nay (riêng Hà Anh Tuấn giành hải giải thưởng), chỉ có hai gương mặt là từng đoạt giải Cống hiến - Mỹ LinhVũ Cát Tường. Còn lại Tiên Cookie, Bích Phương, Tóc Tiên, Bùi Lan Hương, Hà Anh Tuấn, Đông Nhi đều lần đầu tiên được giải thưởng này vinh danh, cho thấy các nghệ sĩ trẻ đang bứt phá rất mạnh mẽ.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm