Đông Nhi cật lực tập luyện để chuẩn bị cho phần trình diễn tại "Asia Song Festival 2017"

Đông Nhi cật lực tập luyện để chuẩn bị cho phần trình diễn tại "Asia Song Festival 2017"
HHT - Chỉ còn ít ngày nữa, Đông Nhi cùng ê-kíp của mình sẽ lên đường sang Busan, Hàn Quốc để đại diện Việt Nam tham gia biểu diễn tại sự kiện "Asia Song Festival 2017".

Đây là một trong những hoạt động lớn trong lịch trình nửa cuối năm nay của Đông Nhi nên nữ ca sĩ dành khá nhiều thời gian để chuẩn bị và tập luyện, với mong muốn mang đến những màn biểu diễn ấn tượng và chất lượng nhất.

Đông Nhi cật lực tập luyện để chuẩn bị cho phần trình diễn tại "Asia Song Festival 2017" ảnh 1

Với lịch diễn dày đặc, cùng các kế hoạch cho bản thân cũng như các "gà cưng" của mình, Đông Nhi vẫn tranh thủ dành nhiều buổi liên tục trong tuần để tập luyện vũ đạo cùng vũ đoàn Bước Nhảy. Thậm chí, nữ ca sĩ phải ăn vội trong các buổi tập vì lịch trình không có nhiều thời gian nghỉ ngơi.

Đông Nhi cật lực tập luyện để chuẩn bị cho phần trình diễn tại "Asia Song Festival 2017" ảnh 2

Đông Nhi cật lực tập luyện để chuẩn bị cho phần trình diễn tại "Asia Song Festival 2017" ảnh 3

Theo dự kiến, Đông Nhi sẽ mang đến sân khấu Asia Song Festival 2017 hai tiết mục tuy "cũ mà mới", và đặc biệt, phần vũ đạo lần này được biên đạo Lan Nhi chia sẻ là vô cùng khó nhưng lại rất đẹp mắt. Chính vì thế, khán giả hoàn toàn có quyền kì vọng vào sự toả sáng của Đông Nhi vào đêm 24/9 tới.

Đông Nhi cật lực tập luyện để chuẩn bị cho phần trình diễn tại "Asia Song Festival 2017" ảnh 4

Đông Nhi cật lực tập luyện để chuẩn bị cho phần trình diễn tại "Asia Song Festival 2017" ảnh 5

Ngoài ra, một món quà đặc biệt nữa mà Đông Nhi dành tặng cho khán giả tại Seoul, Hàn Quốc là nữ ca sĩ sẽ có buổi giao lưu thuộc chương trình MStory vào lúc 20h00 (giờ Hàn Quốc) và phát sóng trực tiếp trên một ứng dụng trực tuyến. Được biết, chương trình sẽ mở cửa tự do, hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị và bất ngờ.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".