Đông Nhi cực thân thiện khi trò chuyện với Lee Teuk, bắt tay chào nhau với Taeyeon

Đông Nhi cực thân thiện khi trò chuyện với Lee Teuk, bắt tay chào nhau với Taeyeon
HHT - Là đại diện Việt Nam tham dự sự kiện "Asia Song Festival 2017", Đông Nhi đã khiến khán giả trong nước tự hào khi hoàn thành tốt hai phần biểu diễn với phong thái đầy tự tin, cuốn hút.

Điều đặc biệt là Đông Nhi còn gây ấn tượng mạnh với truyền thông và khán giả nước bạn. Hàng loạt tờ báo uy tín của Hàn Quốc đã dành những lời khen có cánh cho sự xuất hiện của Đông Nhi. Bất ngờ hơn, thông tin và hình ảnh của nữ ca sĩ xuất hiện trên trang chủ của cổng thông tin lớn nhất Hàn Quốc - Naver với dòng tin tức: "Ngôi sao của Việt Nam Đông Nhi, thật sự ngầu!".

Đông Nhi cực thân thiện khi trò chuyện với Lee Teuk, bắt tay chào nhau với Taeyeon ảnh 1

Chia sẻ sau khi sự kiện kết thúc và nhận được phản hồi tích cực, Đông Nhi cho biết cô thật sự quá bất ngờ trước những phản hồi tích cực từ dư luận trong nước lẫn truyền thông nước bạn, đó là thành quả của cả ekip chứ không chỉ của riêng mình. Đông Nhi cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể BTC, các thành viên trong ekip cũng như khán giả trong nước đã tiếp thêm sức mạnh và tinh thần biểu diễn cho cô.

Đông Nhi cực thân thiện khi trò chuyện với Lee Teuk, bắt tay chào nhau với Taeyeon ảnh 2

Bật mí về câu chuyện trong hậu trường của Asia Song Festival, Đông Nhi tiết lộ cô có dịp gặp gỡ với Lee Teuk - Trưởng nhóm Super Junior, cũng là MC dẫn dắt sự kiện lần này. Khi được BTC giới thiệu về Đông Nhi, Leeteuk đã rất nhiệt tình và vui vẻ trò chuyện cùng Đông Nhi trong hậu trường trước khi chương trình chính thức bắt đầu.

Đông Nhi cực thân thiện khi trò chuyện với Lee Teuk, bắt tay chào nhau với Taeyeon ảnh 3
Đông Nhi cực thân thiện khi trò chuyện với Lee Teuk, bắt tay chào nhau với Taeyeon ảnh 4

Song song đó, trên sân khấu khi tất cả nghệ sĩ cùng hiện diện trên sân khấu để chào tạm biệt khán giả, Đông Nhi và cô nàng SNSD Taeyeon cũng thân thiện bắt tay xã giao với nhau.

Đông Nhi cực thân thiện khi trò chuyện với Lee Teuk, bắt tay chào nhau với Taeyeon ảnh 5
Đông Nhi cực thân thiện khi trò chuyện với Lee Teuk, bắt tay chào nhau với Taeyeon ảnh 6
Đông Nhi cực thân thiện khi trò chuyện với Lee Teuk, bắt tay chào nhau với Taeyeon ảnh 7

Theo kế hoạch, Đông Nhi sẽ từ Busan về Seoul trong hôm nay (25/9) để chuẩn bị cho buổi gặp gỡ khán giả đặc biệt trong chương trình MStory diễn ra vào buổi tối cùng ngày.

NHƯ LÊ - Ảnh: Trí Nghĩa

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm