Đông Nhi cùng dàn sao Việt tham gia chương trình nghệ thuật "Tuổi trẻ Việt Nam - Câu chuyện hòa bình"

Đông Nhi cùng dàn sao Việt tham gia chương trình nghệ thuật "Tuổi trẻ Việt Nam - Câu chuyện hòa bình"
HHT - Toàn bộ chương trình “Tuổi trẻ Việt Nam - Câu chuyện hòa bình số 05” sẽ được ghi hình và phát sóng trên kênh VTV6, Đài truyền hình Việt Nam.

Tuổi Trẻ Việt Nam - Câu chuyện hòa bình số 5 năm 2017 được xây dựng dựa trên ý tưởng về một "sợi dây" âm nhạc nối kết tuổi trẻ hôm nay với những ký ức hào hùng đã trở thành huyền thoại trong cuộc cách mạng anh hùng vì nền hòa bình của đất nước.

Đông Nhi cùng dàn sao Việt tham gia chương trình nghệ thuật "Tuổi trẻ Việt Nam - Câu chuyện hòa bình" ảnh 1

Theo thông tin từ BTC, những giai điệu âm nhạc tự hào và sự tri ân của thế hệ hôm nay sẽ được vang lên ngay giữa không gian thiêng liêng ngập tràn xúc cảm đặc biệt của Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn, tỉnh Quảng Trị. Khát vọng hòa bình” sẽ là một cuộc trò chuyện đối thoại bằng âm nhạc về tình yêu quê hương đất nước và nền hòa bình dân tộc.

Đông Nhi cùng dàn sao Việt tham gia chương trình nghệ thuật "Tuổi trẻ Việt Nam - Câu chuyện hòa bình" ảnh 2

Đặc biệt, chương trình nhận được sự ủng hộ hết mình tham gia biểu diễn của các ngôi sao âm nhạc hàng đầu Việt Nam như: NSƯT Thanh Lam, Hồng Nhung, Đoan Trang, Phương Linh, Đông Nhi, Hoàng Quyên, Dương Hoàng Yến, NSƯT Tấn Minh, Hà Anh Tuấn, Quốc Thiên, Trúc Nhân, Đông Hùng, nhóm OPlus

Đông Nhi cùng dàn sao Việt tham gia chương trình nghệ thuật "Tuổi trẻ Việt Nam - Câu chuyện hòa bình" ảnh 3

Là một trong những ca sĩ theo đuổi dòng nhạc trẻ hiếm hoi được mời xuất hiện liên tục trong các chương trình Tuổi trẻ Việt Nam - Câu chuyện hòa bình từ trước đến nay, Đông Nhi có những chia sẻ trong buổi họp báo: "Bản thân Nhi rất xúc động khi được hòa mình vào bầu không gian âm nhạc rất khác với những gì mình thường cảm nhận hàng ngày. Nhi sẽ biểu diễn ca khúc Mãi mãi tuổi 20 của nhạc sĩ Phạm Đăng Khương. Là một ca sĩ trẻ và có cộng đồng fan riêng, Nhi hy vọng có thể truyền tải được giá trị hòa bình tới những người trẻ đầy nhiệt huyết khi mang hơi thở mới mẻ của mình cho lần xuất hiện này".

Đông Nhi cùng dàn sao Việt tham gia chương trình nghệ thuật "Tuổi trẻ Việt Nam - Câu chuyện hòa bình" ảnh 4

Ngoài đêm giao lưu nghệ thuật, chương trình tổ chức nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa như: Thắp nến tri ân, trao học bổng, trao quà cho học sinh, gia đình chính sách… Ngoài ra, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho 500 người dân tại xã Vĩnh Trường, Huyện Vĩnh Linh, tặng các suất quà cho thương, bệnh binh, gia đình chính sách, gia đình liệt sĩ, mẹ Việt Nam anh hùng... 

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC  

MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm