Đông Nhi diện trang phục dân tộc H'mông, đội nón lá trên sân khấu tại Nhật Bản

Đông Nhi diện trang phục dân tộc H'mông, đội nón lá trên sân khấu tại Nhật Bản
HHT - Xuất hiện ở phần cuối chương trình "The 2nd ASEAN - Japan Music Festival 2018", Đông Nhi gây sự chú ý lớn khi diện bộ trang phục được NTK Lê Thanh Hoà thiết kế lấy cảm hứng từ dân tộc thiểu số H'mông.

Như thông tin đã đưa, Đông Nhi là đại diện duy nhất của Việt Nam được mời biểu diễn tại sự kiện The 2nd ASEAN - Japan Music Festival 2018 vừa diễn ra ở Tokyo, Nhật Bản. Sự kiện mang ý nghĩa đặc biệt này ngoài khách mời còn có sự tham gia vô cùng đặc biệt của: Hoàng tử - Công nương Akishinomiya, Thủ tướng Nhật Bản, Tổng Thư ký Đảng Dân chủ - Tự do...

 
Đông Nhi diện trang phục dân tộc H'mông, đội nón lá trên sân khấu tại Nhật Bản ảnh 1

Xuất hiện ở phần cuối chương trình, Đông Nhi gây ấn tượng với đông đảo khán giả khi diện bộ trang phục được NTK Lê Thanh Hoà thiết kế lấy cảm hứng từ dân tộc thiểu số H'mông, kết hợp cùng chiếc nón lá đặc trưng của người Việt Nam. Nữ ca sĩ chọn thể hiện ca khúc Nụ Cười Việt Nam được phối mới rộn ràng, vui tươi hơn để giới thiệu đến bạn bè, khán giả nước bạn một hình ảnh Việt Nam hiện đại, năng động và cởi mở. 

Đông Nhi diện trang phục dân tộc H'mông, đội nón lá trên sân khấu tại Nhật Bản ảnh 2
Đông Nhi diện trang phục dân tộc H'mông, đội nón lá trên sân khấu tại Nhật Bản ảnh 3
Đông Nhi diện trang phục dân tộc H'mông, đội nón lá trên sân khấu tại Nhật Bản ảnh 4

Ngay sau đó, Đông Nhi đã gửi lời chào trân trọng và chia sẻ cảm xúc khi tham dự sự kiện The 2nd ASEAN - Japan Music Festival 2018 bằng tiếng Nhật. Nữ ca sĩ gây bất ngờ lớn khi nói tiếng Nhật một cách trôi chảy và chứa đựng nhiều cảm xúc. Đông Nhi chia sẻ cô rất vui và hãnh diện khi đại diện Việt Nam có mặt tại sự kiện lần này. Song song đó, nữ ca sĩ cho biết cô đã đến nhiều nơi ở Nhật Bản và rất yêu thích đất nước, cũng như con người ở đây. 

Nối tiếp đó, Đông Nhi thay thiết kế đơn giản hơn cũng của NTK Lê Thanh Hoà để biểu diễn ca khúc mới nhất, cũng là sản phẩm được khán giả chờ đợi suốt hơn một năm vừa qua - Xin Lỗi Anh Quá Phiền. Đây là một sáng tác của chính Đông Nhi kết hợp cùng nhạc sĩ Đỗ Hiếu và được bộ đôi chăm chút rất kĩ lưỡng.  

Đông Nhi diện trang phục dân tộc H'mông, đội nón lá trên sân khấu tại Nhật Bản ảnh 5

Phần cuối chương trình, Đông Nhi cùng các nghệ sĩ nước bạn đã giao lưu cùng Đại sứ Nhật Bản - ASEAN - ông Ryotaro Sugi. Toàn bộ chương trình The 2nd ASEAN - Japan Music Festival 2018 được ghi hình và phát sóng trên kênh truyền hình lớn nhất Nhật Bản - NHK, cũng như kênh truyền hình quốc gia của các nước ASEAN. Ở Việt Nam, VTV là đơn vị phát sóng chương trình.

Đông Nhi diện trang phục dân tộc H'mông, đội nón lá trên sân khấu tại Nhật Bản ảnh 6

Như vậy với lần xuất hiện tại The 2nd ASEAN - Japan Music Festival 2018, Đông Nhi đã chính thức khởi động chuỗi dự án âm nhạc kỉ niệm 10 năm ca hát của mình bằng ca khúc Xin Lỗi Anh Quá Phiền. Ngay sau khi về nước, Đông Nhi sẽ tiếp tục có một bất ngờ lớn gửi đến khán giả vào ngày 6/10 tới đây.

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm