Đông Nhi đưa học trò "The Voice" sang tận Đài Loan thực hiện MV kỉ niệm

Đông Nhi đưa học trò "The Voice" sang tận Đài Loan thực hiện MV kỉ niệm
HHT - Ba tháng sau khi "Giọng hát Việt 2017" kết thúc, Đông Nhi bất ngờ hé lộ sản phẩm mà cô thực hiện cùng Top 4 giọng ca xuất sắc nhất trong team của mình là: Anh Tú, Han Sara, Thùy Dung và Giáng My.

Đây là MV đặc biệt mà Đông Nhi cùng ê-kíp đã đã đầu tư thực hiện thay cho món quà kỉ niệm dành tặng các học trò sau một thời gian dài gắn bó với nhau, cũng như khán giả đã ủng hộ team Đông Nhi trong suốt cuộc thi Giọng hát Việt 2017.

Đông Nhi đưa học trò "The Voice" sang tận Đài Loan thực hiện MV kỉ niệm ảnh 1

Với tên gọi Sống trẻ từng giây, thông điệp của sản phẩm lần này là lời nhắn nhủ của Đông Nhi dành cho chính các học trò cũng như những người hâm mộ trẻ tuổi của mình: "Hãy nắm bắt từng khoảnh khắc của tuổi thẻ, thành công ở phía trước luôn dành cho những ai cố gắng hết mình". Với thông điệp đó, màu sắc và nội dung của MV cũng ngập tràn màu sắc, sự trẻ trung và sôi động.

Đông Nhi đưa học trò "The Voice" sang tận Đài Loan thực hiện MV kỉ niệm ảnh 2

Dù là một sản phẩm mang tính chất kỉ niệm nhưng Đông Nhi đã đầu tư đưa 4 học trò cùng ê-kíp sang Đài Loan thực hiện các cảnh quay. Nữ ca sĩ chia sẻ cô cũng mong muốn ngoài thực hiện MV, chuyến đi lần này cũng là dịp cả team có thời gian du lịch cùng nhau, tạo thêm sự gắn kết.

Đông Nhi đưa học trò "The Voice" sang tận Đài Loan thực hiện MV kỉ niệm ảnh 3

Điều thú vị của Sống trẻ từng giây là MV được quay ở khắp các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Đài Loan. Cả ê-kíp đã có thời gian liên tục 3 ngày khám phá và quay hình để mang đến những thước phim đẹp nhất dành tặng cho khán giả trong sản phẩm lần này. Gây nhiều chú ý là trong các cảnh quay ở biển, Đông Nhi cùng các học trò nữ diện những item vô cùng năng động và rạng rỡ.

Đông Nhi đưa học trò "The Voice" sang tận Đài Loan thực hiện MV kỉ niệm ảnh 4
Đông Nhi đưa học trò "The Voice" sang tận Đài Loan thực hiện MV kỉ niệm ảnh 5
Đông Nhi đưa học trò "The Voice" sang tận Đài Loan thực hiện MV kỉ niệm ảnh 6

Có thể nói kể từ sau khi Giọng hát Việt 2017 kết thúc, Đông Nhi là HLV có sự gắn kết với các học trò nhất. Ngoài việc đầu tư cho Anh TúHan Sara phát triển ở vai trò ca sĩ solo, Đông Nhi cùng ê-kíp của mình vẫn hỗ trợ hết mình cho Thùy DungGiáng My. Nữ ca sĩ mong muốn các học trò sẽ có những bước khởi đầu vững chắc cho con đường nghệ thuật của mình.

Đông Nhi đưa học trò "The Voice" sang tận Đài Loan thực hiện MV kỉ niệm ảnh 7

Hiện tại, Đông Nhi đang tất bật chuẩn bị để đại diện Việt Nam biểu diễn tại sự kiện Asia Song Festival 2017 chuẩn bị diễn ra tại Busan, Hàn Quốc vào ngày 24/9 tới.

MV Sống trẻ từng giây sẽ chính thức ra mắt vào ngày 20/9/2017.

NHƯ LÊ - Ảnh: Trí Nghĩa

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm