Đông Nhi được chọn là "Nghệ sĩ nổi bật nhất tháng 7" trên kênh truyền hình quốc tế MTV Asia

Đông Nhi được chọn là "Nghệ sĩ nổi bật nhất tháng 7" trên kênh truyền hình quốc tế MTV Asia
HHT - Tháng 11/2016, Đông Nhi nhận lời mời tham dự lễ trao giải EMA 2016. Tại sự kiện này, cô đã có buổi làm việc với đại diện MTV Asia về việc quảng bá hình ảnh sau khi chiến thắng hạng mục "Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất EMA 2016".

Từ đầu tháng, thông tin Đông Nhi là gương mặt của Asia Spotlight tháng 7 đã được thông báo bằng cover trên fanpage chính thức của MTV Asia. Và mới đây, trên website của MTV Asia cũng đã đăng tải bài viết giới thiệu về Đông Nhi cũng như lý do cô được chọn xuất hiện trên Asia Spotlight tháng 7. Ngoài ra, đoạn clip phỏng vấn và giới thiệu Đông Nhi phát sóng trên Asia Spotlight tháng 7 cũng được đăng tải trên fanpage và website MTV Asia.

Đông Nhi được chọn là "Nghệ sĩ nổi bật nhất tháng 7" trên kênh truyền hình quốc tế MTV Asia ảnh 1

Trong đoạn clip, Đông Nhi đã phát biểu trôi chảy bằng tiếng Anh khi tóm gọn sự nghiệp 9 năm hoạt động nghệ thuật với nhiều dấu ấn khác nhau. Đồng thời, cô tự hào giới thiệu bản thân trong vai trò là HLV của Giọng hát Việt nhí, Giọng hát Việt và dẫn dắt các học trò như: Lip B, Uni5, Anh Tú... Đặc biệt, Đông Nhi đã có khoảnh khắc cực dễ thương khi nhắc đến Ông Cao Thắng - "người quan trọng nhất, bạn trai và quản lý của tôi". Đặc biệt, cô thổ lộ mình đang hướng đến hình tượng nữ doanh nhân với nhiều hoạt động đầu tư ở lĩnh vực giải trí trong những năm gần đây. Asia Spotlight tháng 7 cũng phát sóng liên tục sản phẩm âm nhạc mới nhất của Đông Nhi - MV Xin anh đừng.

Đông Nhi được chọn là "Nghệ sĩ nổi bật nhất tháng 7" trên kênh truyền hình quốc tế MTV Asia ảnh 2

Asia Spotlight là chương trình được phát chung cho tất cả các kênh ở châu Á bao gồm: MTV Asia, MTV Trung Quốc, MTV Nhật Bản, MTV Hàn Quốc, MTV Đài Loan, MTV Việt Nam và MTV Australia. Mỗi ngày, Asia Spotlight sẽ phát sóng liên tục với tần suất 5 lần thông tin của nghệ sĩ được MTV Asia lựa chọn trong tháng, bao gồm: Clip phỏng vấn, sản phẩm âm nhạc mới nhất... Song song đó, hình ảnh và thông tin của nghệ sĩ được chọn cũng được quảng bá liên tục trên website chính thức của MTV Asia và mạng xã hội.

Đông Nhi được chọn là "Nghệ sĩ nổi bật nhất tháng 7" trên kênh truyền hình quốc tế MTV Asia ảnh 3
Đông Nhi được chọn là "Nghệ sĩ nổi bật nhất tháng 7" trên kênh truyền hình quốc tế MTV Asia ảnh 4

Nửa đầu năm 2017 tiếp tục là thời điểm hoạt động nổi bật của Đông Nhi khi cô liên tục cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc chất lượng, gây tiếng vang lớn như: Xin Anh Đừng, Còn Nơi Đó Chờ Em, Sẽ Không Quay Về,... Đồng thời, cô cũng đảm nhận vai trò HLV của Giọng hát Việt 2017. Song song đó, Đông Nhi tiếp tục được lựa chọn trở thành gương mặt đại diện của nhiều nhãn hàng danh tiếng. 

Đông Nhi được chọn là "Nghệ sĩ nổi bật nhất tháng 7" trên kênh truyền hình quốc tế MTV Asia ảnh 5

Từ đây đến cuối năm, Đông Nhi sẽ tiếp tục giới thiệu đến khán giả nhiều sản phẩm đặc biệt để chuẩn bị cho dấu ấn kỉ niệm 10 năm ca hát. Bên cạnh đó, cô sẽ tiếp tục đồng hành cùng các học trò Lip B, Uni5Anh Tú.

NHƯ LÊ

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm