Đông Nhi hạ sinh con gái đầu lòng, nickname cực yêu của bé được hé lộ

HHT - Tối 26/10, vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng chính thức chào đón con gái đầu lòng trong sự chúc mừng của đồng nghiệp và người hâm mộ. 
Theo đó, đúng 7 giờ 7 phút tối 26/10, con gái đầu lòng của nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã chính thức chào đời bằng phương pháp sinh mổ. Thiên thần nhỏ nặng 3,06 kg. Trước đó, Đông Nhi nhập viện vào lúc 3h00 sáng để chuẩn bị cho quá trình sinh nở. Ông xã Ông Cao Thắng, mẹ ruột, mẹ chồng luôn kề cạnh bên nữ ca sĩ trong thời khắc thiêng liêng.
Đông Nhi hạ sinh con gái đầu lòng, nickname cực yêu của bé được hé lộ ảnh 1 Ảnh: FBNV
Đông Nhi hạ sinh con gái đầu lòng, nickname cực yêu của bé được hé lộ ảnh 2 Gia đình Ông Cao Thắng - Đông Nhi chính thức có thêm thành viên mới
Rất nhiều người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng đến cặp đôi vàng của làng giải trí Việt. Trong khoảng thời gian mang thai, Đông Nhi và Ông Cao Thắng thường xuyên cập nhật hình ảnh, tin tức đến khán giả. Có thể thấy, đôi vợ chồng trẻ đã chuẩn bị kĩ lưỡng mọi thứ để con gái có thể chào đời một cách suôn sẻ nhất.
Đông Nhi hạ sinh con gái đầu lòng, nickname cực yêu của bé được hé lộ ảnh 3 Đông Nhi rạng rỡ ở những tháng cuối của thai kỳ.
Đông Nhi hạ sinh con gái đầu lòng, nickname cực yêu của bé được hé lộ ảnh 4 Trước khi sinh 2 ngày, Đông Nhi vẫn cập nhật bài đăng trên Facebook, tự hào khoe chiếc nơ xinh xắn tự tay may cho con gái cưng.
Mới đây, loạt sao Việt như Ngô Kiến Huy, Khả Ngân, Noo Phước Thịnh, Jun Phạm đã gửi lời chúc mừng đến gia đình Nhi - Thắng. Đặc biệt, bài đăng chúc mừng của Khả Ngân đã vô tình hé lộ tên ở nhà của công chúa nhỏ là Winnie. Nhiều fan đoán Winnie có ý nghĩa là "chiến thắng", vừa lấy theo nghĩa của từ "Win" trong tiếng Anh, vừa là tên của ba Ông Cao Thắng và có thêm đuôi "nie" vì bé là con gái.
Đông Nhi hạ sinh con gái đầu lòng, nickname cực yêu của bé được hé lộ ảnh 5
Trên Facebook cá nhân, Ngô Kiến Huy chúc mừng cô bạn thân Đông Nhi "mẹ tròn con vuông"
Đông Nhi hạ sinh con gái đầu lòng, nickname cực yêu của bé được hé lộ ảnh 6 Khả Ngân chào đón thiên thần nhỏ Winnie đến với thế giới
Trải qua chặng đường yêu hơn 1 thập kỷ, có thể nói Đông Nhi - Ông Cao Thắng là cặp đôi đẹp nhất nhì showbiz Việt. Cả hai đã đồng hành, trải qua mọi khó khăn cùng nhau trong cuộc sống lẫn sự nghiệp. Sự chào đời của "tiểu công chúa" Winnie chắc hẳn sẽ khiến ba Thắng và mẹ Nhi càng gắn kết hơn trong chặng đường sắp tới. Chúc mừng nhà Nhi - Thắng đã có thêm thành viên mới!  
Đông Nhi hạ sinh con gái đầu lòng, nickname cực yêu của bé được hé lộ ảnh 7 Chúc mừng gia đình nhỏ của Nhi - Thắng đã có thêm thiên thần nhí Winnie!
Đông Nhi hạ sinh con gái đầu lòng, nickname cực yêu của bé được hé lộ ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm