Đông Nhi hóa cô nội trợ "vùng lên" trong MV mới toanh "Xin Lỗi Anh Quá Phiền"

Đông Nhi hóa cô nội trợ "vùng lên" trong MV mới toanh "Xin Lỗi Anh Quá Phiền"
HHT - Đúng 19h00 ngày 28/10, Đông Nhi chính thức tung ra MV “Xin Lỗi Anh Quá Phiền” - sản phẩm đầu tiên mở đường cho album vol.3 “Ten On Ten” ra mắt dịp Kỉ niệm 10 năm ca hát của nữ ca sĩ.

Xin Lỗi Anh Quá Phiền là ca khúc được đồng sáng tác bởi Đông Nhi và nhạc sĩ Đỗ Hiếu thuộc thể loại Latin - Pop Dance pha âm thanh điện tử. "Bài hát sử dụng drop vocal bằng tiếng người rất công phu và thịnh hành trên thế giới. Đặc biệt, nội dung Xin Lỗi Anh Quá Phiền dựa theo câu chuyện có thật ngoài đời của một người bạn của Nhi" - Nữ ca sĩ chia sẻ.

Đông Nhi hóa cô nội trợ "vùng lên" trong MV mới toanh "Xin Lỗi Anh Quá Phiền" ảnh 1
 
Đông Nhi hóa cô nội trợ "vùng lên" trong MV mới toanh "Xin Lỗi Anh Quá Phiền" ảnh 2

Một điều đặc biệt của Xin Lỗi Anh Quá Phiền lần này chính là Đông Nhi tham gia vào toàn bộ khâu lên ý tưởng và sản xuất cùng chính nhạc sĩ Đỗ Hiếu. Bên cạnh đó, toàn bộ album vol.3 Ten On Ten cũng như chiến dịch Kỉ niệm 10 năm ca hát đều được Đông Nhi tham gia vào tất cả các khâu để mang đến một tổng thể đậm chất “Đông Nhi” nhất.

Đông Nhi hóa cô nội trợ "vùng lên" trong MV mới toanh "Xin Lỗi Anh Quá Phiền" ảnh 3
Đông Nhi hóa cô nội trợ "vùng lên" trong MV mới toanh "Xin Lỗi Anh Quá Phiền" ảnh 4

MV Xin Lỗi Anh Quá Phiền là sự hợp tác lần đầu tiên của Đông Nhi và "đạo diễn triệu view" Đinh Hà Uyên Thư. Khi nghe Đông Nhi chia sẻ về ca khúc, đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư đã rất thích và nhanh chóng lên ý tưởng kịch bản. Sau khi lên ý tưởng và sắp xếp, cả ekip có 2 ngày làm việc liên tục gần như không ngừng nghỉ tại Đà Lạt.  

Đông Nhi hóa cô nội trợ "vùng lên" trong MV mới toanh "Xin Lỗi Anh Quá Phiền" ảnh 5

MV kể câu chuyện về một cô nội trợ xinh đẹp rất yêu thương chồng, nhưng chỉ biết ở nhà an phận, luôn luôn chịu đựng dù biết rõ chồng có người khác bên ngoài và không còn yêu thương mình. Đến một ngày khi đang dọn dẹp nhà cửa, cô nội trợ tình cờ thấy một chai rượu lạ thật đẹp trên kệ. Cô lấy uống thử và không ngờ đó là động lực giúp cô “vùng dậy” sống đúng với con người mình và “trả thù” người chồng bội bạc… MV mang màu sắc hài hước, được Đông Nhi đầu tư mạnh tay đến 6 phong cách hình ảnh khác nhau, được kết nối để phục vụ cho câu chuyện của MV.

Đông Nhi hóa cô nội trợ "vùng lên" trong MV mới toanh "Xin Lỗi Anh Quá Phiền" ảnh 6

Sau khi ra mắt MV Xin Lỗi Anh Quá Phiền, Đông Nhi sẽ tiếp tục quảng bá cho ca khúc này cũng như dành cho khán giả một bất ngờ tiếp theo vào ngày 11/11 sắp tới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm