Đông Nhi - Ông Cao Thắng đến chúc mừng triển lãm tranh của Wowy và Tuấn Andrew Nguyễn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng và nhiều nghệ sĩ đã tới tham dự triển lãm “Tận cùng giấc mơ cùng tận”, do Wowy và Tuấn Andrew Nguyễn thực hiện.

Sau một thời gian chuẩn bị, buổi triển lãm Tận cùng giấc mơ cùng tận do nghệ sĩ đương đại Tuấn Andrew Nguyễn và học trò là rapper Wowy tổ chức đã diễn ra tại TP.HCM. Ngay khi triển lãm được mở cửa giới thiệu, dàn nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz: Thanh Bùi, Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Hoàng Thùy Linh, Gil Lê, Phillip Nguyễn... đã tới tham dự.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng đến chúc mừng triển lãm tranh của Wowy và Tuấn Andrew Nguyễn ảnh 1

Hoàng Thuỳ Linh, Gil Lê, vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng đến chúc mừng Wowy

Ngoài ra, buổi triển lãm còn chào đón một số nhân vật có tầm ảnh hưởng như đại gia Minh Nhựa, nhà văn Trác Thuý Miêu, doanh nhân Thái Vân Linh (Shark Linh) và đại diện của một số lãnh sự quán.

Có mặt tại triển lãm, vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng cùng diện trang phục đen lịch sự, dành lời khen tặng đến Wowy và Tuấn Andrew Nguyễn vì ý nghĩa mà cả hai mang đến dự án lần này.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng đến chúc mừng triển lãm tranh của Wowy và Tuấn Andrew Nguyễn ảnh 2
Đông Nhi - Ông Cao Thắng đến chúc mừng triển lãm tranh của Wowy và Tuấn Andrew Nguyễn ảnh 3

Wowy và đại gia Minh Nhựa

Đặc biệt, tại triển lãm Tận cùng giấc mơ cùng tận có 4 bức ảnh đặc biệt được vẽ bằng máu của Wowy trong số gần 20 tác phẩm. Đó là 4 bức tranh mang tên Lần nữa và chưa từng ở đây bao giờ, Cầu trời, Máu còn sót lại chân dung Wowy.

Theo rapper Wowy, có thể với nhiều người đây là ý tưởng điên rồ nhưng với anh, đây lại là cách mang đến những ảnh hưởng tích cực nhất về vấn đề môi trường.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng đến chúc mừng triển lãm tranh của Wowy và Tuấn Andrew Nguyễn ảnh 4

Ngoài 4 bức tranh vẽ bằng máu, triển lãm còn có 4 bức tranh dát vàng, 5 bức vẽ bằng sơn acrylic trên toan, 2 tác phẩm sơn acrylic, in phun trên vải spandex và một số tác phẩm khác. Để hoàn thành các tác phẩm này, Wowy và Tuấn Andrew Nguyễn cùng các cộng sự mất khoảng 2 tháng thực hiện.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng đến chúc mừng triển lãm tranh của Wowy và Tuấn Andrew Nguyễn ảnh 5
Đông Nhi - Ông Cao Thắng đến chúc mừng triển lãm tranh của Wowy và Tuấn Andrew Nguyễn ảnh 6

Shark Linh và Wowy

Tuấn Andrew Nguyễn chia sẻ các tác phẩm trong triển lãm xoay quanh hai chất liệu chính là máu và vàng - máu có sự liên quan tới nước và vàng thì liên quan tới đất.

Thông qua tác phẩm, Tuấn Andrew Nguyễn và Wowy muốn lan tỏa thông điệp qua phép ẩn dụ về mối quan hệ giữa con người và môi trường, cũng như cảnh tỉnh hành động thiếu ý thức tác động xấu lên môi trường.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng đến chúc mừng triển lãm tranh của Wowy và Tuấn Andrew Nguyễn ảnh 7

Nhà văn Trác Thúy Miêu chăm chú xem các tác phẩm

Wowy cho biết thông qua triển lãm này, anh tổ chức đấu giá kín 2 bức tranh gây quỹ. Số tiền nhận được sẽ chuyển đến khoa huyết học Bệnh viện Nhi đồng (TP.HCM) hỗ trợ các bệnh nhi và nhóm 3 đầu 6 tay để giúp người khiếm thính học nghề.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng đến chúc mừng triển lãm tranh của Wowy và Tuấn Andrew Nguyễn ảnh 8

Bức chân dung của Wowy là một trong hai tác phẩm được đấu giá kín

Đông Nhi - Ông Cao Thắng đến chúc mừng triển lãm tranh của Wowy và Tuấn Andrew Nguyễn ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm