Đông Nhi - Ông Cao Thắng hé lộ hành trình yêu thương

Đông Nhi - Ông Cao Thắng hé lộ hành trình yêu thương
HHT - Đông Nhi – Ông Cao Thắng thực hiện MV tình yêu theo ý kiến của fan.

Sau MV “I Wanna Be Your Love” – sản phẩm đánh dấu cột mốc kỷ niệm ngày yêu nhau 1/3 vừa qua, cặp đôi vàng của showbiz sẽ lần đầu giới thiệu về một sản phẩm âm nhạc có thể khiến hàng triệu fan thỏa mãn. MV có tên “Love Like You” là nhật ký về hành trình yêu nhau từ những ngày đầu hẹn hò, cho đến giai đoạn chín mùi và trở thành một phần không thể thiếu ở hiện tại. Ngoài ra, trong MV, đôi tình nhân sẽ cùng trải nghiệm chuyến đi “phượt” với nhiều kỷ niệm khó quên mà lần đầu tiên họ được trải qua.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng hé lộ hành trình yêu thương ảnh 1


Tính đến tháng 3/2016, chuyện tình đẹp như mơ của Đông Nhi – Ông Cao Thắng đã chạm đến năm thứ 8, con số mà bao người ao ước. Tuy nhiên, điều khiến cho những người đang theo dõi từng bước chân của cặp đôi này ngưỡng mộ không phải bởi độ dài thành tích họ có được, mà chính bởi cách cả 2 quan tâm, trân trọng nhau và chân thành trong suốt hơn 8 năm qua.


Dù là một trong những cặp đôi đẹp được nhiều người quan tâm, mến mộ nhưng cả Ông Cao Thắng và Đông Nhi vẫn hiếm khi chia sẻ nhiều về quá trình yêu nhau lâu bền cũng như những kỷ niệm bí mật trong chặng đường tình cảm. Họ có thể nói về những sự đồng hành không thể thiếu trong công việc, về các sản phẩm âm nhạc hay dự án tâm huyết chung, nhưng giữ lại nhiều hơn những kỷ niệm đời thường.

Khác với tất cả những dự án trước đây, sản phẩm lần này sẽ có sự can thiệp trực tiếp của các fan vào những tình huống sẽ xảy ra trong “Love Like You”. Đây là một ý tưởng mới mẻ, lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam mà ekip 6th Sense Entertainment thực hiện với mong muốn để Đông Nhi – Ông Cao Thắng có thể chia sẻ về những kỷ niệm bí mật trên chặng đường tình cảm hoàn hảo của mình.

Theo đó, tất cả những ý kiến và nguyện vọng đóng góp của fan sẽ được cặp đôi chọn lọc để đưa vào MV đặc biệt này. Bởi cả hai hiểu được, trên hành trình yêu nhau của mình luôn có sự đồng hành, chứng kiến và trải qua của người hâm mộ để góp phần viết nên quyển nhật ký tình yêu trọn vẹn nhất.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.