Đông Nhi - Ông Cao Thắng hé lộ hành trình yêu thương

Đông Nhi - Ông Cao Thắng hé lộ hành trình yêu thương
HHT - Đông Nhi – Ông Cao Thắng thực hiện MV tình yêu theo ý kiến của fan.

Sau MV “I Wanna Be Your Love” – sản phẩm đánh dấu cột mốc kỷ niệm ngày yêu nhau 1/3 vừa qua, cặp đôi vàng của showbiz sẽ lần đầu giới thiệu về một sản phẩm âm nhạc có thể khiến hàng triệu fan thỏa mãn. MV có tên “Love Like You” là nhật ký về hành trình yêu nhau từ những ngày đầu hẹn hò, cho đến giai đoạn chín mùi và trở thành một phần không thể thiếu ở hiện tại. Ngoài ra, trong MV, đôi tình nhân sẽ cùng trải nghiệm chuyến đi “phượt” với nhiều kỷ niệm khó quên mà lần đầu tiên họ được trải qua.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng hé lộ hành trình yêu thương ảnh 1


Tính đến tháng 3/2016, chuyện tình đẹp như mơ của Đông Nhi – Ông Cao Thắng đã chạm đến năm thứ 8, con số mà bao người ao ước. Tuy nhiên, điều khiến cho những người đang theo dõi từng bước chân của cặp đôi này ngưỡng mộ không phải bởi độ dài thành tích họ có được, mà chính bởi cách cả 2 quan tâm, trân trọng nhau và chân thành trong suốt hơn 8 năm qua.


Dù là một trong những cặp đôi đẹp được nhiều người quan tâm, mến mộ nhưng cả Ông Cao Thắng và Đông Nhi vẫn hiếm khi chia sẻ nhiều về quá trình yêu nhau lâu bền cũng như những kỷ niệm bí mật trong chặng đường tình cảm. Họ có thể nói về những sự đồng hành không thể thiếu trong công việc, về các sản phẩm âm nhạc hay dự án tâm huyết chung, nhưng giữ lại nhiều hơn những kỷ niệm đời thường.

Khác với tất cả những dự án trước đây, sản phẩm lần này sẽ có sự can thiệp trực tiếp của các fan vào những tình huống sẽ xảy ra trong “Love Like You”. Đây là một ý tưởng mới mẻ, lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam mà ekip 6th Sense Entertainment thực hiện với mong muốn để Đông Nhi – Ông Cao Thắng có thể chia sẻ về những kỷ niệm bí mật trên chặng đường tình cảm hoàn hảo của mình.

Theo đó, tất cả những ý kiến và nguyện vọng đóng góp của fan sẽ được cặp đôi chọn lọc để đưa vào MV đặc biệt này. Bởi cả hai hiểu được, trên hành trình yêu nhau của mình luôn có sự đồng hành, chứng kiến và trải qua của người hâm mộ để góp phần viết nên quyển nhật ký tình yêu trọn vẹn nhất.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.