Đông Nhi - Trọng Hiếu song ca cực sung trong đêm thi của "Hoa Hậu Việt Nam 2018"

Đông Nhi - Trọng Hiếu song ca cực sung trong đêm thi của "Hoa Hậu Việt Nam 2018"
HHT - Đông Nhi, Trọng Hiếu, Quang Lê, Uni5... đã mang đến những phần trình diễn nhiều màu sắc trong đêm thi "Người đẹp biển – Người đẹp du lịch" của HHVN 2018 với chủ đề “Qua miền di sản”.

Mở đầu chương trình là Vũ khúc Chăm Apsara, thể hiện đậm nét văn hóa Mỹ Sơn. Cả sân khấu hóa “kì vĩ” trong sự mờ ảo và dàn dựng công phu của biên đạo Khoa Nguyễn.

Đông Nhi - Trọng Hiếu song ca cực sung trong đêm thi của "Hoa Hậu Việt Nam 2018" ảnh 1
 
Đông Nhi - Trọng Hiếu song ca cực sung trong đêm thi của "Hoa Hậu Việt Nam 2018" ảnh 2

Tiếp thep, nhóm nhạc trẻ Uni5 mang đến không khí sôi động, trẻ trung bằng ca khúc Welcome to Đà Nẵng như một lời chào, một lời mời gọi khán giả đến với thành phố Đà Nẵng – nơi đang diễn ra phần thi Người đẹp biển – Người đẹp Du lịch.

Đông Nhi - Trọng Hiếu song ca cực sung trong đêm thi của "Hoa Hậu Việt Nam 2018" ảnh 3

Sau tiết mục múa mở màn và hát sôi động là đến phần thi phụ Người đẹp Du lịch. Đây là phần thi phụ mới mẻ của HHVN 2018, gồm 2 phần thi: thuyết trình có ghi hình và trình diễn áo dài trong đêm thi Qua miền di sản.

Kết hợp đan xen với Liên khúc mang âm hưởng dân ca Huế Lý Mười Thương – Áo Hoa của ca sĩ Quang Lê, 43 thí sinh của vòng chung kết toàn quốc đã có màn trình diễn áo dài để tôn vinh giá trị bản sắc văn hóa Việt Nam nói chung và các di sản miền Trung nói riêng.

Đông Nhi - Trọng Hiếu song ca cực sung trong đêm thi của "Hoa Hậu Việt Nam 2018" ảnh 4

Được lấy cảm hứng từ ý tưởng họa tiết vân mây cung đình, những cung bậc cảm xúc một thời và sắc màu một thuở, NTK Trần Thiện Khánh mang tới bộ sưu tập áo dài mang tên Nét Vàng Son. Với cách búi tóc cao cùng phụ kiện trâm cài thiếp vàng, 43 thí sinh lộng lẫy như dàn phi tần, mỹ nữ trong cung đình xưa.

Đông Nhi - Trọng Hiếu song ca cực sung trong đêm thi của "Hoa Hậu Việt Nam 2018" ảnh 5

Để kết nối 2 phần thi Người đẹp Du lịchNgười đẹp Biển, Qua miền Di sản đã sử dụng ca khúc Green Grove do ca sĩ Trọng Hiếu trình bày để đưa khán giả đến với không gian mới: trẻ trung và sôi động với những vũ điệu vui nhộn, nhiều sắc màu đến từ các nghệ sĩ đường phố Cocobay.

Đông Nhi - Trọng Hiếu song ca cực sung trong đêm thi của "Hoa Hậu Việt Nam 2018" ảnh 6

Tiếp nối chương trình, ca sĩ Đông Nhi xuất hiện cùng song ca với Trọng Hiếu trong ca khúc We are Coco – Thiên đường là em. Trên nền nhạc đầy sôi động, 43 thí sinh Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 xuất hiện đầy tươi trẻ trong trang phục nhiều màu sắc. 

Đông Nhi - Trọng Hiếu song ca cực sung trong đêm thi của "Hoa Hậu Việt Nam 2018" ảnh 7
Đông Nhi - Trọng Hiếu song ca cực sung trong đêm thi của "Hoa Hậu Việt Nam 2018" ảnh 8
Đông Nhi - Trọng Hiếu song ca cực sung trong đêm thi của "Hoa Hậu Việt Nam 2018" ảnh 9

Tiết mục Pink girl đã khép lại đêm thi Người đẹp biển Người đẹp du lịch với những gương mặt đề cử xứng đáng. Những sắc hồng tươi thắm cùng với màn bắn pháo hoa rực rỡ cũng đã khiến khán giả có một đêm hội mãn nhãn. 

Đông Nhi - Trọng Hiếu song ca cực sung trong đêm thi của "Hoa Hậu Việt Nam 2018" ảnh 10

Các đêm thi Người đẹp thời trang sẽ tiếp tục diễn ra vào 28, 30/8 và 1/9. Top 3 đề cử Người đẹp thời trang sẽ được công bố vào đêm 1/9, trực tiếp trên kênh VTV9.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lễ hội BridgeFest 2023: Giới trẻ rần rần trước loạt hit cũ và mới của Da LAB, Lynk Lee

Lễ hội BridgeFest 2023: Giới trẻ rần rần trước loạt hit cũ và mới của Da LAB, Lynk Lee

HHT - Lễ hội âm nhạc - Kết nối cộng đồng BridgeFest 2023 khiến các bạn trẻ “rần rần” trước bầu không khí sôi nổi và độ hoành tráng trong từng tiết mục âm nhạc. Ngoài các hoạt động ý nghĩa diễn ra trong suốt một ngày, Gen Z còn vương vấn những sân khấu siêu xịn của Da LAB, Võ Hạ Trâm, Lynk Lee, Thanh Duy…