Đông Nhi tươi tắn hết cỡ trong buổi livestream giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới

Đông Nhi tươi tắn hết cỡ trong buổi livestream giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới
HHT - Ca sĩ Đông Nhi đã có buổi livestream giới thiệu MV "Xin Anh Đừng" và mini album cùng tên.

Đây là một điều vô cùng bất ngờ với fan của Đông Nhi vì trước đó nữ ca sĩ chỉ tiết lộ về MV chứ không thông báo việc phát hành mini album mới của mình. 

Đông Nhi tươi tắn hết cỡ trong buổi livestream giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới ảnh 1

Trong buổi livestream, dù mới hoàn thành những cảnh quay cho dự án mới vào 7 giờ sáng sau 3 ngày làm việc liên tục, nhưng Đông Nhi trông vẫn vô cùng tươi tắn và rạng rỡ. Trò chuyện cùng Duy Khánh, Đông Nhi đã nhiệt tình chia sẻ những kỉ niệm đáng nhớ trong thời gian thực hiện MV Xin Anh Đừng của mình. Đặc biệt, Đông Nhi còn tiết lộ việc ngày nào cô cũng xem đi xem lại MV đến 4 - 5 lần vì quá thích sản phẩm lần này.

Đông Nhi tươi tắn hết cỡ trong buổi livestream giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới ảnh 2

Đông Nhi cũng tạo điều kiện cho các học trò của mình khi mời 4 bạn Thùy Dung, Anh Tú, Thu Hà, Giáng My cùng tham gia hát 2 ca khúc Xin Anh Đừng Cám Ơn trong buổi livestream (hai bạn còn lại vì việc riêng nên không thể xuất hiện). 

Đông Nhi tươi tắn hết cỡ trong buổi livestream giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới ảnh 3

Bên cạnh chất ma mị như teaser đã giới thiệu trước đó, MV Xin Anh Đừng còn khai thác mạnh diễn xuất nội tâm của Đông Nhi về cảm xúc giằng xé của một cô gái khi bị người yêu phản bội. Song song đó, phần múa hiện đại do biên đạo Lan Nhi dàn dựng và thực hiện cũng giúp MV Xin Anh Đừng tăng độ cao trào.

Đông Nhi tươi tắn hết cỡ trong buổi livestream giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới ảnh 4

Mini album Xin Anh Đừng sẽ bao gồm 3 ca khúc: Mr.Sexy (Huỳnh Hiền Năng), On Top và Xin Anh Đừng (Đỗ Hiếu). Cùng với 3 ca khúc, mini album còn tặng kèm tập postcard cực đẹp của Đông Nhi. Đặc biệt, mini album này sẽ được dành tặng riêng cho khán giả chứ không phát hành rộng rãi trên thị trường. Ngoài ra, một tiết lộ thú vị nữa là Đông Nhi sẽ dành tặng các fan một dự án phim ca nhạc ngắn cũng trong tháng 4 này.

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm