Đông Nhi và Phạm Quỳnh Anh không cầm được nước mắt khi hát tặng Wanbi Tuấn Anh

Đông Nhi và Phạm Quỳnh Anh không cầm được nước mắt khi hát tặng Wanbi Tuấn Anh
HHT - Khi thể hiện lại hai ca khúc của Wanbi Tuấn Anh, Đông Nhi và Phạm Quỳnh Anh đã không kìm được xúc động trong những khoảnh khắc hình ảnh Wanbi xuất hiện trên sân khấu của chương trình "Thay lời muốn nói".

Đông đảo khán giả đã thể hiện sự xúc động khi đoạn clip chiếu lại hình ảnh của Wanbi Tuấn Anh xuất hiện trên sân khấu hát vang một đoạn bài Cảm ơn do chính anh sáng tác. Tiếp nối, Phạm Quỳnh AnhĐông Nhi cùng hoà giọng để hát trọn vẹn bài hát đầy ý nghĩa và cùng gửi tặng anh bài hát Nụ cười còn mãi. Lần cuối cùng Wanbi đứng trên sân khấu cũng tại Thay lời muốn nói, nên sự "trở lại" này rất có ý nghĩa khi đúng gần dịp 4 năm ngày giỗ của anh.

Đông Nhi và Phạm Quỳnh Anh không cầm được nước mắt khi hát tặng Wanbi Tuấn Anh ảnh 1

Sau phần thể hiện đầy cảm xúc, Phạm Quỳnh Anh chia sẻ: "Ở Bi có một sự lạc quan đáng kinh ngạc. Vào đúng em bé đầu tiên của Quỳnh Anh ra đời, khi đó Bi và nhóm bạn đã lên tận bệnh viện ở Bình Dương, khi ấy Bi đã mất đi một bên mắt rồi. Mình vừa vui vừa bối rối, nghĩ là rằng chắc mình cố kiềm nén sự thương cảm để em ấy khó xử, nhưng bù lại Wanbi lại rất nhẹ tênh, và ánh mắt ấy, nụ cười ấy vẫn còn mãi".  

Đông Nhi chia sẻ những lời nói mà Wanbi đã động viên cô: "Anh rất quý em, lúc nào em cũng rất quan tâm đến công việc của mình và anh em mình phải cố gắng cùng nhau để mà mang những ca khúc thật hay đến cho mọi người".

Đông Nhi và Phạm Quỳnh Anh không cầm được nước mắt khi hát tặng Wanbi Tuấn Anh ảnh 2

Đàm Vĩnh Hưng gửi đến khán giả ca khúc Việt Nam 2020 do chính anh viết lời trên nền nhạc của nhạc sĩ Lê Quang. Đặc biệt hơn anh đã kể câu chuyện về lời động viên đã giúp anh có được vị trí như ngày hôm nay. Bản thân Đàm Vĩnh Hưng cũng hết sức trân trọng những lời động viên của tất cả mọi người trong suốt chặng hành trình hoạt động nghệ thuật. Và người đã tiếp thêm sức mạnh cho anh vào những thời điểm khó khăn nhất không ai khác ngoài danh hài Hoài Linh

Ca sĩ Đan Trường mang đến bài hát Những ước mơ đã gắn bó với tên tuổi của anh một thuở Làn sóng xanh năm nào. Hát lại bài này khi giờ đã là một ông bố nhưng hình ảnh Anh Bo Đan Trường vẫn là "chàng trai năm ấy" trong lòng của nhiều khán giả yêu mến anh.

Đông Nhi và Phạm Quỳnh Anh không cầm được nước mắt khi hát tặng Wanbi Tuấn Anh ảnh 3

Ca sĩ Phương Vy cũng tái hiện lại hình ảnh cô thí sinh của Vietnam Idol mùa đầu tiên với bài hát Nụ cười và những ước mơ. Nữ ca sĩ muốn gửi đến thông điệp rằng lời động viên và sự tin tưởng sẽ giúp biến ước mơ thành sự thật. Phương Vy cũng có chia sẻ ngắn về sức mạnh của lời động viên đến từ những thành viên trong gia đình. 

Đông Nhi và Phạm Quỳnh Anh không cầm được nước mắt khi hát tặng Wanbi Tuấn Anh ảnh 4

Nhóm Lạc Việt mang đến một không khí sôi nổi qua bài hát Ngàn ước mơ Việt Nam. Chương trình còn thực hiện đoạn clip về nhân vật Truyền cảm hứng: nhà bác học Thomas Edison, khi ngày đó bà mẹ ông đã dũng cảm và tinh tế chuyển lời nhận xét đầy tính tiêu cực của nhà trường thành một lời động viên đầy ý nghĩa.

Trong sự xuất hiện của các nhân vật truyền cảm hứng, khán giả xúc động với "chú lính chì" Thiện Nhân và mẹ Mai Anh. Vào thời điểm 2006, dư luận rúng động khi hay tin một cậu bé sơ sinh bị bỏ rơi, bị thú hoang cắn mất một chân và cơ quan sinh dục, cậu bé ấy chính là Thiện Nhân. Sau đó, em đã được sự che chở của rất nhiều nhà hảo tâm và may mắn gặp được mẹ Mai Anh, người đã nhận trông nom và xem em như một thành viên của gia đình.  

Đông Nhi và Phạm Quỳnh Anh không cầm được nước mắt khi hát tặng Wanbi Tuấn Anh ảnh 5

Sau chủ đề này, Thay lời muốn nói sẽ trở lại với khán giả vào tháng 10/2017 với chủ đề Gọi tên bốn mùa cùng sự tham gia xuyên suốt của danh ca Tuấn Ngọc.

TRANG NGUYỄN - Ảnh: chương trình cung cấp

MỚI - NÓNG
Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài
Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài
HHT - Một anh chàng ở Trung Quốc đã rất “đau lòng” khi con robot hút bụi của mình biến mất, không thấy tăm hơi suốt một tuần liền. Anh viết lên mạng để hỏi mọi người về kinh nghiệm tìm lại robot hút bụi. Điều thú vị là cả cách kể chuyện của anh này lẫn trả lời của cư dân mạng đều rất hài hước.

Có thể bạn quan tâm