Đóng phim tình cảm nhưng Việt Anh lại phải chịu khổ cực vì một chi tiết nhỏ trên gương mặt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tạo hình của Việt Anh trong “Chồng Cũ Vợ Cũ Người Yêu Cũ” bị khán giả chê khá nhiều vì bộ râu giả trân, nhưng chẳng ngờ nam diễn viên còn phải chịu khổ vì nó.

Lâu nay, khán giả vẫn quen thuộc với Việt Anh lịch lãm, nam tính, đầy chất dân chơi trên phim nhưng đến Chồng Cũ Vợ Cũ Người Yêu Cũ thì anh đã thử sức với một vai ông bố đơn thân gần 50 tuổi với tính cách vô tư, thích thể hiện. Để ra dáng người đàn ông trung niên có con gái 18 tuổi thì Việt Anh đã tự nguyện dán thêm bộ ria mép giả giúp ngoại hình nhìn già dặn hơn.

Đóng phim tình cảm nhưng Việt Anh lại phải chịu khổ cực vì một chi tiết nhỏ trên gương mặt ảnh 1

Việt Anh bị mất phong độ với bộ râu giả

Chẳng ngờ ngay từ những tấm ảnh hậu trường, khán giả đã chê bộ ria của Việt Anh nhìn quá giả, không hề liên quan đến gương mặt anh và càng không giúp nam diễn viên nhìn đẹp trai hơn. Được biết Việt Anh đã tự nguyện dán râu giả dù biên kịch và đạo diễn không hề đưa ra yêu cầu này.

Đóng phim tình cảm nhưng Việt Anh lại phải chịu khổ cực vì một chi tiết nhỏ trên gương mặt ảnh 2

Nam diễn viên tự nguyện gắn râu cho tạo hình già dặn hơn

Hàng ngày, Việt Anh phải dùng keo thông để dán râu khiến cho làn da của nam diễn viên bị dị ứng, khuôn miệng có lúc sưng vù. Đến khi ăn cơm thì Việt Anh phải bóc râu giả để tránh đồ ăn bám vào, nhưng cũng vì thế mà anh luôn bị đau khi nước mắm chẳng may dính vào vùng da bị dị ứng. Ngay chính bạn diễn Lã Thanh Huyền cũng thừa nhận, cả đoàn làm phim nhìn mà thấy thương Việt Anh vô cùng.

Đóng phim tình cảm nhưng Việt Anh lại phải chịu khổ cực vì một chi tiết nhỏ trên gương mặt ảnh 3

Việt Anh chịu nhiều đau đớn vì lớp keo gắn râu

Hiện giờ, Chồng Cũ Vợ Cũ Người Yêu Cũ mới phát sóng được những tập đầu nhưng đã hứa hẹn vô cùng gay cấn vì những mối quan hệ rắc rối, chồng chéo giữa các nhân vật. Đặc biệt nhân vật Việt của Việt Anh mắc kẹt giữa vợ cũ, vợ hiện tại, con gái riêng rồi mẹ vợ khiến cho cuộc sống luôn rối bời.

Đóng phim tình cảm nhưng Việt Anh lại phải chịu khổ cực vì một chi tiết nhỏ trên gương mặt ảnh 7
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm