“Đông Phương Huyền Thuật” - Halloween phương Đông của teen Trung học Thực hành (TP.HCM)

“Đông Phương Huyền Thuật” - Halloween phương Đông của teen Trung học Thực hành (TP.HCM)
HHT - Không bí ngô, không ma ca rồng, teen Trung học Thực hành vừa trải qua một Halloween đậm chất phương đông đến từ CLB Cỏ Ba Lá

Teen Trung học Thực Hành (TP.HCM) vừa có dịp trải nghiệm một lễ hội Halloween đậm chất Á Đông với lồng đèn, miếu thờ và lều phù thuỷ. Được biết, đây là sự sự kiện thường niên gây quỹ từ thiện của CLB Cỏ Ba Lá - Trung học Thực hành (TP.HCM). Tạm gác qua hình tượng ma quỷ truyền thống của phương Tây, Cỏ Ba Lá chia sẻ: “Năm nay concept chính của Halloween là những cái nhìn mới lạ về một trong những góc khuất trong nền văn hóa Đông phương - thế giới bùa ngải - một trong những con đường “ tắt “ vô cùng nguy hiểm để thỏa lòng ham muốn, ý nguyện của con người bằng những huyền thuật bí truyền.”

Vé và cổng

Từ những ngày đầu tiên mở bán vé, Đông Phương Huyền Thuật đã gây ấn tượng mạnh với các teen thông qua những tấm vé được thiết kế “đậm chất” huyền bí như những lá bùa. Và không làm mọi người thất vọng, với các gian hàng “Trò chơi bọt biển”, “Mò đồ vật”, “Phi tiêu”, “Handmade”, teen được trải nghiệm tất tần tật cảm giác của một không gian huyền bí phương đông từ “nhầy nhụa” với xà phòng bọt biển cho đến rờn rợn người những lúc mò đồ vật hay mang lại may mắn cho mình bằng những vật dụng “phù phép” được CLB hướng dẫn tự tay làm.

Bùa

“Đông Phương Huyền Thuật” - Halloween phương Đông của teen Trung học Thực hành (TP.HCM) ảnh 3

Tham gia hoạt động, Cẩm Tú (học sinh lớp 11) chia sẻ: “Qúa quen với những hình ảnh Halloween phương Tây, Đông Phương Huyền Thuật quả là một trải nghiệm mới mẻ với mình. Nhất là khi sự kiện này được CLB tổ chức đầu tư như vậy.” 

Theo CLB Cỏ Ba Lá - Trung Học Thực Hành (TP.HCM)
MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" diễn ra vào sáng 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.