Động thái bảo vệ nữ chính tập 10 của BTC “Người Ấy Là Ai“: Xóa tất cả bình luận tiêu cực

HHT - Việc khán giả bình luận tiêu cực về nữ chính đã gây ra những tranh cãi trái chiều, bên cạnh đồng tình thì cũng có ý kiến cho rằng Phương Linh đang phải chịu đựng quá nhiều áp lực từ dư luận.

Trở thành nữ chính trong gameshow truyền hình ăn khách nhất hiện nay Người Ấy Là Ai có lẽ là ước mơ của nhiều cô gái khi chỉ sau một đêm họ sẽ trở thành nhân vật được hàng triệu người biết đến. Nhưng trường hợp của Phương Linh - nữ chính "Người Ấy Là Ai" tập 10 thì khác, cô bất ngờ trở thành tâm điểm chỉ trích chỉ vì có "biểu cảm khác lạ" khiến khán giả nghi ngờ không tôn trọng dàn cố vấn.

Động thái bảo vệ nữ chính tập 10 của BTC “Người Ấy Là Ai“: Xóa tất cả bình luận tiêu cực ảnh 1
Động thái bảo vệ nữ chính tập 10 của BTC “Người Ấy Là Ai“: Xóa tất cả bình luận tiêu cực ảnh 2

Trong khi trên thực tế, nếu theo dõi chương trình, người xem sẽ nhận ra Phương Linh thường xuyên tương tác qua lại với Trấn Thành, Hương Giang.

Động thái bảo vệ nữ chính tập 10 của BTC “Người Ấy Là Ai“: Xóa tất cả bình luận tiêu cực ảnh 3 Khán giả nhận xét về nữ chính.

Hàng loạt bình luận chỉ trích sau đó xuất hiện. Có không ít ý kiến khẳng định không thích nữ chính trong tập 10 và tập trung phân tích vào những biểu cảm của cô.

Trước việc khách mời bị khán giả nhận xét tiêu cực, BTC "Người Ấy Là Ai" đã có hành động âm thầm để bảo vệ người chơi. Cụ thể, theo quan sát, trên kênh chính thức của chương trình, bên dưới phần bình luận tập 10 "Người Ấy Là Ai", các ý kiến chỉ trích quá đà đã bị xóa đi. Đây được xem là nỗ lực của nhà sản xuất khi khách mời phải đón nhận dư luận gay gắt.

Một số người xem cũng lên tiếng phản ứng khi chứng kiến nữ chính bị chỉ trích không đáng có.

Động thái bảo vệ nữ chính tập 10 của BTC “Người Ấy Là Ai“: Xóa tất cả bình luận tiêu cực ảnh 4 Những bình luận gay gắt đã không còn xuất hiện.

"Sao lại có một số người luôn nhìn vào vẻ bên ngoài của người khác mà đánh giá nhỉ, ai nhìn vào vẻ bên ngoài thấy thiện cảm đều là tốt đâu. Giống chị Cẩm Tú nữ chính "Người Ấy Là Ai" mùa trước, mọi người luôn bình luận tiêu cực về chị ấy nhưng cuối cùng chị lại là người có cái kết đẹp nhất và hạnh phúc nhất, bởi vậy đừng nên nhìn vẻ bên ngoài của người khác mà đánh giá" - tài khoản Tram Do viết.

"Mình thấy nữ chính bình thường, có chảnh đâu nhỉ!" - bạn Anna bình luận.

Động thái bảo vệ nữ chính tập 10 của BTC “Người Ấy Là Ai“: Xóa tất cả bình luận tiêu cực ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tỷ phú Elon Musk và vợ cũ phản ứng khác biệt sau khi con gái nộp đơn cắt đứt quan hệ với cha

Tỷ phú Elon Musk và vợ cũ phản ứng khác biệt sau khi con gái nộp đơn cắt đứt quan hệ với cha

HHT - Việc con gái của người giàu nhất thế giới Elon Musk (con gái của Musk và người vợ đầu tiên) bất ngờ nộp hồ sơ lên Tòa án để đổi cả tên lẫn họ, đồng thời tuyên bố muốn cắt đứt hoàn toàn quan hệ với cha, khiến tất cả mọi người đều bất ngờ. Ngay sau đó, cả Musk và vợ cũ đều đã có những phản ứng đầu tiên. Dường như có những rạn nứt từ lâu trong gia đình này, chỉ không biết là họ có làm ầm ỹ như Johnny Depp và Amber Heard hay không mà thôi.