Động thái của Chủ tịch Miss Grand khi tài khoản tụt 2 triệu follow, khẳng định không bán vương miện

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi lượt người theo dõi tài khoản Instagram chính thức có xu hướng "tụt không phanh", các chuyên trang sắc đẹp và tổ chức Miss Grand International cũng đã có những động thái lên tiếng.

Tối 25/10, chung kết Miss Grand International 2022 chính thức khép lại với vương miện Hoa hậu thuộc về người đẹp đến từ Brazil - Isabella Menin. Tuy nhiên, kết quả cuộc thi lại khiến nhiều người xem không đồng tình, đặc biệt là việc đại diện Việt Nam - Đoàn Thiên Ân không thể có mặt trong Top 10.

Nhanh chóng sau đó, tài khoản Miss Grand International đối mặt với "cơn bão" hủy theo dõi (unfollow). Chỉ trong vòng chưa đến 1 tiếng, trang Instagram của tổ chức này đã mất hơn 1 triệu người theo dõi. Đến sáng nay, lượt theo dõi chỉ còn 4,6 triệu, giảm gần 2 triệu lượt so với thời điểm trước đêm Chung kết. Trong khi đó tài khoản Miss Universe lại tăng lượt follow đột biến, lên đến 5,1 triệu lượt follow.

Động thái của Chủ tịch Miss Grand khi tài khoản tụt 2 triệu follow, khẳng định không bán vương miện ảnh 1

Tài khoản Miss Grand mất hơn 1 triệu follow chỉ trong vòng chưa đầy 1 tiếng.

Trong đêm qua, tài khoản Miss Grand International đã có một động thái khiến dư luận xôn xao. Cụ thể, tài khoản chính thức đã đăng Story ngay sau khi đêm Chung kết khép lại: “Sân khấu lớn không bán vương miện. Muốn mua thì đi chỗ khác chơi, bực mình”.

Ngay sau đó, bài đăng này đã bị gỡ bỏ nhanh chóng nhưng nhiều cư dân mạng đã đặt ra nghi vấn ông Nawat - Chủ tịch cuộc thi Miss Grand International đang rất khó chịu trước việc lượt người theo dõi bị giảm mạnh do khán giả không hài lòng với kết quả đêm Chung kết.

Động thái của Chủ tịch Miss Grand khi tài khoản tụt 2 triệu follow, khẳng định không bán vương miện ảnh 2

Tổ chức Miss Grand International khẳng định không có việc bán vương miện.

Trước đó, ông Nawat - Chủ tịch Miss Grand International cũng từng khẳng định việc bản thân muốn sở hữu lượt follow cao trên trang cá nhân. Theo một đoạn Story được chia sẻ, ông cho biết: “Tôi muốn có nhiều follow vì chuyện này tốt cho tổ chức Hoa hậu của chúng tôi. Tuy nhiên, tôi cũng bối rối và khó chịu vì phản ứng của một vài người Thái. Nhưng quan trọng là chỉ cần tài khoản các bạn follow là "hàng thật" thì đều được".

Động thái của Chủ tịch Miss Grand khi tài khoản tụt 2 triệu follow, khẳng định không bán vương miện ảnh 3

Chủ tịch Miss Grand từng bày tỏ mong muốn sẽ có lượt người theo dõi nhiều nhất.

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp Sash Factor cũng đã đăng bài viết bày tỏ sự thắc mắc trước việc lượng người theo dõi của tài khoản MGI sụt giảm nghiêm trọng. Chuyên trang này đăng kèm hình ảnh tài khoản Miss Grand International có lượt theo dõi giảm theo từng mốc thời gian.

Sash Factor bày tỏ sự thắc mắc cũng như suy đoán lượt follow của tài khoản Miss Grand International bị sụt giảm là do sự cố kĩ thuật: “Miss Grand International đã vượt qua Hoa hậu Hoàn vũ vào tuần trước và trở thành cuộc thi được theo dõi nhiều nhất với 6,5 triệu follow trên Instagram. Tuy nhiên dường như họ đã mất 1,6 triệu follow chỉ trong vài giờ. Chuyện gì đã xảy ra? Có lẽ có một sự cố kỹ thuật. Hy vọng họ sẽ lấy lại được”.

Động thái của Chủ tịch Miss Grand khi tài khoản tụt 2 triệu follow, khẳng định không bán vương miện ảnh 4

Lượt người theo dõi Miss Grand International mất dần sau khi có kết quả chung cuộc.

Động thái của Chủ tịch Miss Grand khi tài khoản tụt 2 triệu follow, khẳng định không bán vương miện ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm