Động thái của Lê Dương Bảo Lâm khi vợ bị phạt hơn 50 triệu đồng vì bán hàng giả

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước làn sóng phản đối từ cộng đồng mạng, vợ của Lê Dương Bảo Lâm hiện đã tạm khóa fanpage, trong khi nam danh hài vẫn đăng vlog như bình thường. 

Thời gian gần đây, nhiều nghệ sĩ bắt đầu tận dụng sức ảnh hưởng của mình để kinh doanh trên trang cá nhân, fanpage. Dù không hoạt động nghệ thuật nhưng Quỳnh Quỳnh - bà xã của nam diễn viên Lê Dương Bảo Lâm cũng nhận được lượng theo dõi lớn của người hâm mộ và từ đó, cô dựa trên nền tảng này để bán hàng online.

Động thái của Lê Dương Bảo Lâm khi vợ bị phạt hơn 50 triệu đồng vì bán hàng giả ảnh 1

Quỳnh Quỳnh thường xuyên livestream bán hàng online, Lê Dương Bảo Lâm cũng xuất hiện để tăng tương tác cho bà xã.

Mới đây, Cục Quản lý thị trường tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định xử phạt đối với cửa hàng của Quỳnh Quỳnh 51.250.000 đồng vì tội bán hàng giả. Cụ thể, cửa hàng của vợ Lê Dương Bảo Lâm kinh doanh hơn 10.300 sản phẩm mỹ phẩm các loại, có nhãn gốc tiếng nước ngoài nhưng không có nhãn phụ bằng tiếng Việt. Trong đó 1.118 chai nước hoa có giá trị 29,5 triệu đồng là hàng giả mạo nhãn hiệu Chanel, Gucci - hai thương hiệu đã được bảo hộ độc quyền tại Việt Nam.

Vậy nên, mức xử phạt được đưa ra là 51.250.000 triệu đồng nộp ngân sách, giá trị số hàng hóa buộc phải tiêu hủy là 90 triệu đồng. Ngoài ra, cửa hàng của vợ Lê Dương Bảo Lâm sẽ bị đình chỉ kinh doanh trong thời gian 2 tháng.

Động thái của Lê Dương Bảo Lâm khi vợ bị phạt hơn 50 triệu đồng vì bán hàng giả ảnh 2

Vợ chồng diễn viên có những động thái mới trên mạng xã hội.

Ngay sau khi bị xử phạt, Quỳnh Quỳnh đã khóa fanpage, Lê Dương Bảo Lâm cũng khóa bình luận trên trang cá nhân để tránh ồn ào. Tuy nhiên, nam diễn viên hài vẫn liên tục chia sẻ những vlog sinh hoạt thường ngày của gia đình.

Động thái của Lê Dương Bảo Lâm khi vợ bị phạt hơn 50 triệu đồng vì bán hàng giả ảnh 3
Động thái của Lê Dương Bảo Lâm khi vợ bị phạt hơn 50 triệu đồng vì bán hàng giả ảnh 4

Nam diễn viên chia sẻ cuộc sống ở nhà mùa dịch của mình, mỗi ngày là một hoạt động thú vị.

Động thái của Lê Dương Bảo Lâm khi vợ bị phạt hơn 50 triệu đồng vì bán hàng giả ảnh 7
Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm