Động thái của Lệ Quyên sau khi bị chuyên gia trang điểm nổi tiếng tố xấu tính

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi chuyên gia trang điểm Hung Vanngo tố Lệ Quyên xấu tính, cư dân mạng đều hồi hộp ngóng chờ phản ứng của nữ ca sĩ sinh năm 1981. 

Lệ Quyên bất ngờ bị kéo vào tranh cãi khi chuyên gia trang điểm nổi tiếng ở Hollywood nhận xét tiêu cực về cô: "Con người tính xấu như vậy, không có make-up nào che nổi đâu em ơi". Lệ Quyên đã chính thức chia sẻ với truyền thông rằng "Tôi không quan tâm. Kệ họ đi. Tôi có biết người đó là ai đâu". Đồng thời, giọng ca Sầu Tím Thiệp Hồng cũng từ chối bình luận về những đồn đoán từ cư dân mạng.

Động thái của Lệ Quyên sau khi bị chuyên gia trang điểm nổi tiếng tố xấu tính ảnh 1

Bạn gái của Lâm Bảo Châu còn đăng đoạn video gần 1 phút khoe vẻ đẹp mặn mà cùng vóc dáng chuẩn của mình lên trang cá nhân. Cô viết: "Ui cả tháng đi diễn tour 10 thành phố ở Mỹ về, rồi lại hoàn thành Lệ Quyên Love concert thành công rực rỡ, hôm qua mới về phòng trà hát, khán giả đông kín, hát hơn 20 bài, happy trong yêu thương không muốn về luôn ý. Vẫn là giấc ngủ 9 tiếng mới dậy, giờ thong thả đi ăn trưa rồi ngắm phố phường ngày chủ nhật đây các tình yêu ơi. Chúc cả nhà chủ nhật an lành nhé. Love my life".

Động thái của Lệ Quyên sau khi bị chuyên gia trang điểm nổi tiếng tố xấu tính ảnh 2

Có thể thấy, Lệ Quyên đang thoải mái tận hưởng ngày cuối tuần của mình bằng việc thong thả đi ăn trưa, ngắm phố phường, hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi nhận xét gay gắt đến từ chuyên gia trang điểm nổi tiếng Hung Vanngo.

Tuy nhiên, phía dưới bài viết của Lệ Quyên, ngoài những bình luận khen dáng cô thướt tha hay "xin vía" dáng đẹp thì có rất nhiều comment nhắc Lệ Quyên về việc cô bị make-up artist gốc Việt chê xấu tính. Nữ ca sĩ có trả lời một số bình luận của bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ nhưng hoàn toàn phớt lờ những bình luận nhắc về drama đang diễn ra.

Động thái của Lệ Quyên sau khi bị chuyên gia trang điểm nổi tiếng tố xấu tính ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm