Động thái đầu tiên của Dawn hậu chia tay HyunA: Bảo vệ người yêu cũ trước tin đồn ác ý

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dawn thẳng thắn tuyên bố sẽ khởi kiện người đã giả mạo anh để tung tin đồn bôi nhọ HyunA. Hành động của Dawn nhận được lời khen của cư dân mạng vì sự tinh tế và tôn trọng dành cho tình cũ.

Dawn đã đăng bài đầu tiên trên Instagram kể từ sau tin anh và HyunA chia tay. Dawn đính kèm ảnh một tài khoản đã giả mạo mình, tung tin sai sự thật về lý do anh và HyunA chia tay:

"Xin chào, tôi là Dawn.

Sẽ không lâu đâu, tôi sẽ kiện kẻ hèn nhát, nhơ nhuốc và thảm hại đã lan truyền thông tin sai lệch trong khi mạo danh tôi. Dù chúng tôi đã chia tay, với tôi, cô ấy vẫn là người vô cùng quý giá, cô ấy vừa chân thành vừa lạnh lùng hơn bất cứ ai tôi từng gặp trên đời. Cô ấy vẫn sẽ là một nghệ sĩ mà tôi yêu mến nhất trong tương lai. Đừng sống như vậy nữa, hãy dùng thời gian quý báu của bạn trên địa cầu này sống một cách tốt đẹp hơn đi."

Động thái đầu tiên của Dawn hậu chia tay HyunA: Bảo vệ người yêu cũ trước tin đồn ác ý ảnh 1

Bài đăng của Dawn.

Động thái đầu tiên của Dawn hậu chia tay HyunA: Bảo vệ người yêu cũ trước tin đồn ác ý ảnh 2

Ảnh tài khoản tung tin giả được Dawn đính kèm.

Người mạo danh Dawn đã photoshop giống như nam ca sĩ đã đăng một trạng thái với nội dung:

"Cô ấy đã nói dối và che giấu tất cả quá khứ của mình với tôi. Trong thời gian chúng tôi hẹn hò, cô ấy đã bí mật quen một người đàn ông khác và không cho tôi biết về sự tồn tại của anh ta. Họ từng bên nhau thời Trung học. Thậm chí, cô ấy từng phá thai. Tôi cảm thấy như bị phản bội vậy. Có bao nhiêu điều dối trá nữa. Tôi phát điên mất".

Động thái đầu tiên của Dawn hậu chia tay HyunA: Bảo vệ người yêu cũ trước tin đồn ác ý ảnh 3

Bảo vệ bạn gái cũ khi cô bị tung tin đồn ác ý, Dawn nhận được nhiều lời khen từ cư dân mạng. Không thể phủ nhận chuyện tình cả HyunA và Dawn khiến nhiều người "gai mắt" vì những lùm xùm xung quanh, nhưng cư dân mạng cho rằng với người trong cuộc là HyunA và Dawn, họ là những người đã hết lòng với đối phương. Dawn dù chia tay vẫn hành động tinh tế và tôn trọng bạn gái cũ.

Tối 30/11, HyunA đăng một bài viết trên Instagram, thông báo cô và Dawn đã đường ai nấy đi khiến fan bất ngờ, hụt hẫng. Hậu chia tay, HyunA đã xóa gần hết ảnh đã đăng trên mạng xã hội cùng Dawn, chỉ giữ lại một vài ảnh quảng cáo. Trong khi Dawn vẫn giữ nguyên, đúng như lời anh từng nói trước truyền thông.

Động thái đầu tiên của Dawn hậu chia tay HyunA: Bảo vệ người yêu cũ trước tin đồn ác ý ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?