Động thái đầu tiên của Du Uyên sau khi Đạt G xác nhận yêu vợ cũ Hoài Lâm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nữ ca sĩ có vẻ vẫn buồn nhưng không quá bận tâm đến vấn đề này. 

Tối 2/5, Đạt G đã chính thức lên tiếng về những lùm xùm gần đây của mình, anh cho biết mình và Du Uyên đã kết thúc chuyện cá nhân từ 1 năm trước, đồng thời xác nhận đang trong thời gian hẹn hò với vợ cũ Hoài Lâm - hotgirl Cindy Lư.

Động thái đầu tiên của Du Uyên sau khi Đạt G xác nhận yêu vợ cũ Hoài Lâm ảnh 1

Cặp đôi đã thân thiết từ trước khi tin đồn hẹn hò nổ ra.

Anh cũng lý giải câu chuyện để lại khoản nợ 400 triệu đồng cho Du Uyên: "Đối với mọi người và Du Uyên - đang xem đó là một món nợ, nhưng xin thưa, đối với tôi, đó không phải là món nợ, đó là sự đầu tư. Đầu tư ở đây chính là: Khi tôi làm việc với nhãn hàng, ví dụ như những kênh nhạc số chẳng hạn, họ sẽ đưa cho mình bảng giá nhất định về một bài nhạc. Họ chi 4 - 5 - 600 triệu để tôi đầu tư MV hoàn hảo nhất có thể. Họ sẽ lấy lại khoản đó trong tương lai, ví dụ 2 - 3 năm sau hòa vốn".

Chủ nhân hit Bánh Mì Không bày tỏ anh sẵn sàng nhận lại kênh YouTube và "trả nợ", còn không vẫn để Du Uyên quản lý và anh sẽ lập các nền tảng MXH mới.

Động thái đầu tiên của Du Uyên sau khi Đạt G xác nhận yêu vợ cũ Hoài Lâm ảnh 2

Cặp đôi bị phát hiện cùng nhau đi ăn sáng giữa lúc bị nghi hẹn hò.

Ngay khi thông tin này đến với công chúng, netizen nhanh chóng "hóng hớt" động thái từ phía Du Uyên. Ca sĩ sinh năm 1993 không làm người hâm mộ thất vọng khi đăng status ngắn gọn chỉ với một icon mặt cười. Không biết hành động này có liên quan đến Đạt G hay không nhưng chỉ vài tiếng sau cô đã xóa bài post trên trang cá nhân.

Thay vào đó, Du Uyên đã chia sẻ một bài hát có tựa đề Hành Tinh Buồn Tênh cùng chú thích: "Âm nhạc không có lỗi. Âm nhạc là để thưởng thức. Nghe nhạc đi ngủ thôi nào".

Động thái đầu tiên của Du Uyên sau khi Đạt G xác nhận yêu vợ cũ Hoài Lâm ảnh 3

Du Uyên để icon mặt cười sau khi Đạt G gửi lời xin lỗi.

Động thái đầu tiên của Du Uyên sau khi Đạt G xác nhận yêu vợ cũ Hoài Lâm ảnh 4

Bài đăng sau đó của nữ ca sĩ.

Như vậy đúng như người hâm mộ đồn đoán, Đạt G đang hẹn hò với vợ cũ Hoài Lâm và cặp đôi Bánh Mì Không đã xảy ra rạn nứt tình cảm từ lâu. Hiện em gái diễn viên Gia Bảo - Cindy Lư vẫn chưa lên tiếng về vấn đề này, tuy nhiên cô đã khóa trang cá nhân để tránh những bình luận tiêu cực.

Động thái đầu tiên của Du Uyên sau khi Đạt G xác nhận yêu vợ cũ Hoài Lâm ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm