Động thái đầu tiên của Hương Giang sau gần nửa năm ở ẩn là gì mà khiến fan xúc động?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thông tin về Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 được cựu người mẫu Xuân Lan tiết lộ. Đây cũng là lần đầu tiên có chia sẻ mới về Hương Giang sau gần nửa năm nữ ca sĩ "mất tích" trên mạng xã hội.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, cựu người mẫu Xuân Lan bất ngờ chia sẻ thông tin liên quan đến Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang. Theo đó, giọng ca Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh đã nhắn tin nhờ Xuân Lan đấu giá để mua chiếc đồng hồ Hublot của BTV Ngọc Trinh trong cuộc đấu giá ủng hộ Quỹ Hạt Vừng. Số tiền quyên góp được sau đêm đấu giá sẽ được quỹ dùng để mua máy thở, máy tạo oxy, các phụ kiện y tế cho các bệnh viện tại TP.HCM.

Cụ thể Xuân Lan viết:

"Em Nguyễn Hương Giang đã ở ẩn rất lâu, không chịu xuất hiện lại trước công chúng. Chẳng ai biết em ở đâu và làm gì. Chị em chơi với nhau thì biết nhưng tôn trọng em nên cũng kín tiếng. Nhưng hôm nay, khi đang live trong buổi đấu giá của Quỹ Hạt Vừng thì em nhắn gấp: Chị ơi, chị ơi, đấu cho em đồng hồ 720 triệu. Rồi con số tăng dần lên 10 máy thở, rồi chốt lại ở số 900 triệu cho cái đồng hồ do em Ngọc Trinh tặng cho Quỹ Hạt Vừng. Lúc nhờ mình đấu là lúc em đang bị ngộ độc thực phẩm nên cứ bị ngắt ngang chờ em chốt.

Quỹ Hạt Vừng có thêm 900 triệu mua thiết bị y tế cho những vùng bệnh nặng. Thương và cám ơn Hương Giang vô cùng. Cũng xúc động lắm vì em có nhắn, chị ơi em xuất hiện như thế này có ổn không chị? Mình trả lời: "Em ơi, hành động của em làm mọi người yêu thương"...

Động thái đầu tiên của Hương Giang sau gần nửa năm ở ẩn là gì mà khiến fan xúc động? ảnh 1

Bài đăng gây chú ý của cựu người mẫu Xuân Lan.

Động thái đầu tiên của Hương Giang sau gần nửa năm ở ẩn là gì mà khiến fan xúc động? ảnh 2

Mẫu đồng hồ của BTV Ngọc Trinh vừa được nữ ca sĩ gốc Hà Thành đấu giá thành công.

Tiết lộ này của Xuân Lan khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ, sau một khoảng thời gian dài im lặng, lần đầu tiên Hương Giang tái xuất mạng xã hội lại là làm việc ý nghĩa. Trong tin nhắn gửi đàn chị, cô cũng nhấn mạnh danh hiệu mà mình dùng để đấu giá là Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang. Riêng fan của Hương Giang càng xúc động vì nữ ca sĩ đang bị ngộ độc thực phẩm, sức khỏe không tốt nhưng không bỏ lỡ, góp sức mình vào buổi đấu giá.

Động thái đầu tiên của Hương Giang sau gần nửa năm ở ẩn là gì mà khiến fan xúc động? ảnh 3

Đoạn tin nhắn với người đẹp sinh năm 1991 được Xuân Lan chia sẻ.

Hương Giang là nghệ sĩ nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ. Tuy nhiên, sau bài đăng ẩn ý đang có vấn đề về tình cảm vào ngày 4/3, cô hoàn toàn biến mất trên mạng xã hội. Ngay cả những đồng nghiệp thân thiết cũng không tiết lộ bất kỳ hình ảnh và thông tin nào liên quan đến Hương Giang.

Động thái đầu tiên của Hương Giang sau gần nửa năm ở ẩn là gì mà khiến fan xúc động? ảnh 4

Hương Giang là cái tên được nhiều khán giả mong chờ "tái xuất" thời gian này.

Động thái đầu tiên của Hương Giang sau gần nửa năm ở ẩn là gì mà khiến fan xúc động? ảnh 8
Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm