Động thái đầu tiên đậm chất “cà khịa” của CEO trẻ Matt Liu sau khi bị “tố” gạ tình

HHT - Sau Hương Giang, chàng CEO người Singapore Matt Liu đã có động thái "cà khịa" cực gắt!

Cách đây ít giờ, Instagram của Matt Liu đã đăng tải một hình ảnh mới và ngay lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Cụ thể, chàng CEO đã có những khoảnh khắc vui vẻ cùng bạn gái hoa hậu và những người em thân thiết của cô nàng là Erik và Đức Phúc. Dù thiếu Hòa Minzy, nhưng hai chàng trai còn lại vẫn biết cách tạo bất ngờ khi đặt hẳn một chiếc bánh kem có gắn hình Matt Liu và Hương Giang để chúc mừng cặp đôi.

Động thái đầu tiên đậm chất “cà khịa” của CEO trẻ Matt Liu sau khi bị “tố” gạ tình ảnh 1 Hình ảnh được CEO người Singapore Matt Liu đăng tải trên Instagram.
Động thái đầu tiên đậm chất “cà khịa” của CEO trẻ Matt Liu sau khi bị “tố” gạ tình ảnh 2

Bên cạnh bức ảnh được đăng tải là dòng trạng thái được Matt Liu viết khiến không ít người cảm thấy thích thú. Sự trùng hợp "Hi em" dường như có chủ đích của Matt Liu với Hương Giang khiến nhiều người hào hứng, trước đó Hương Giang cũng có dòng status tương tự trên Facebook cá nhân.

Động thái đầu tiên đậm chất “cà khịa” của CEO trẻ Matt Liu sau khi bị “tố” gạ tình ảnh 3

Tuy không nhắc gì đến ồn ào "gạ tình", nhưng với động thái này của Matt Liu cũng đủ thấy anh chàng đang muốn ngầm phủ nhận với cộng đồng mạng những ồn ào trên, cũng như khẳng định tình cảm hiện tại với Hương Giang là thật lòng.

Trước đó, một cô gái bất ngờ "tố" từng bị Matt Liu "gạ tình" qua ứng dụng hẹn hò. Bằng chứng là một câu chào đơn thuần "Hi em" khiến dân mạng khó hiểu. Ngay lập tức sự việc này đã được dân mạng chia sẻ rộng rãi với thái độ phẫn nộ và cho rằng cô gái này đang muốn "dựa hơi" chàng CEO.

Động thái đầu tiên đậm chất “cà khịa” của CEO trẻ Matt Liu sau khi bị “tố” gạ tình ảnh 7
Theo Ảnh: IGNV
MỚI - NÓNG
Hà Nội: Các sĩ tử đánh giá đề thi Văn vào lớp 10 hay, vừa sức, không đánh đố học sinh
Hà Nội: Các sĩ tử đánh giá đề thi Văn vào lớp 10 hay, vừa sức, không đánh đố học sinh
HHT - Với cấu trúc 2 câu hỏi trong thời gian làm bài 90 phút, nội dung xoay quanh bài thơ "Đồng chí" (tác giả Chính Hữu) và phần nghị luận xã hội về quan điểm "Phải chăng tri thức làm nên giá trị con người", đề thi Văn vào lớp 10 tại Hà Nội năm nay nhận được khá nhiều lời khen về độ "vừa sức", gần với nội dung ôn tập.

Có thể bạn quan tâm