Động thái “làm hoà” mới của Taylor Swift với “kẻ thù cũ” Katy Perry khiến dân mạng thích thú

Động thái “làm hoà” mới của Taylor Swift với “kẻ thù cũ” Katy Perry khiến dân mạng thích thú
HHT - Sau một thời gian dài khi hoá thù thành bạn trước thềm tour diễn “Reputation Stadium Tour”, nhưng hành động mới nhất của Taylor Swift và Katy Perry mới khiến hai fandom vỡ oà.

Số là, Taylor Swift được fan phát hiện cô nàng đã thêm ca khúc nóng-hổi-mới-ra-lò của Katy PerryNever Really Over vào danh sách phát nhạc của mình trên Apple Music. Không chỉ dừng lại ở hành động “thêm bài hát”, Taylor còn viết trong bảng mô tả ngắn về danh sách phát nhạc của mình.

Động thái “làm hoà” mới của Taylor Swift với “kẻ thù cũ” Katy Perry khiến dân mạng thích thú ảnh 1

Theo đó, chủ nhân hit Bad Blood ghi: “Mọi thứ diễn ra với chúng ta chỉ là một phần của câu chuyện mà ngày nào đó chúng ta sẽ tiết lộ với mọi người. Những bài hát trong danh sách này giống như OST về cuộc đời của mình ngay lúc này đây. Mình thích phát danh sách các bài hát này trong buổi tiệc nhỏ ở nhà bếp, bấm play trên đường về nhà sau chuyến đi dài, nghe khi ánh mặt trời phản chiếu xuống. Tất cả bài hát trong danh sách này đều khiến mình yêu thích và đánh giá cao”.

Dân mạng vô cùng thích thú trước động thái mới của Taylor Swift.

Khỏi phải nói thì qua động thái mới nhất của Taylor Swift, fandom của hai cô nàng đã cảm thấy hào hứng đến như thế nào. Bởi dù sao đi nữa, Taylor hay Katy đều là những cô nàng tài năng và thật tốt khi họ trở thành bạn của nhau. Tuy nhiên, chính những mâu thuẫn về việc giành vũ công đã biến TaylorKaty từ bạn thành thù.

Chỉ vì mâu thuẫn về việc liên quan đến vũ công, tình bạn đẹp của Taylor và Katy tan vỡ.

Ngay sau đó, Taylor được cho đá xoáy Katy khi rủ cả hội chị em bạn dì đóng cùng Bad Blood – một MV nêu cao tinh thần nữ quyền nhưng ẩn ý về tình bạn trong showbiz. Đổi lại, Katy Perry cũng ra mắt Swish Swish như hành động trả đòn. Mối “thâm thù” của hai cô nàng khiến truyền thông hao tốn giấy mực suốt thời gian dài.

Động thái “làm hoà” mới của Taylor Swift với “kẻ thù cũ” Katy Perry khiến dân mạng thích thú ảnh 4

Nhưng rồi “trời quang mây tạnh” khi Taylor chia sẻ trước thềm Reputation Stadium Tour rằng Katy đã gửi một ít hoa và tâm thư ngọt ngào với nội dung: “Chào người bạn cũ, mình đang suy nghĩ về những hiểu lầu nho nhỏ của mình và những cảm xúc giữa tụi mình nữa”. Taylor cũng đã trả lời ngắn gọn: “Cảm ơn Katy nha” kèm theo icon trái tim.

Động thái “làm hoà” mới của Taylor Swift với “kẻ thù cũ” Katy Perry khiến dân mạng thích thú ảnh 5

Chưa hết, vừa qua, fan cũng đã phát hiện Katy ấn thích bài đăng của Taylor Swift về việc bày tỏ lập luận chính trị của cô. Nói về điều này, nữ giám khảo American Idol bật mí lý do với tờ Variety: “Bởi vì cậu ấy đã tạo nên một ví dụ rất tuyệt vời bằng việc sử dụng mạng xã hội để bày tỏ quan điểm chính trị”.

Động thái “làm hoà” mới của Taylor Swift với “kẻ thù cũ” Katy Perry khiến dân mạng thích thú ảnh 6

Trước hàng loạt những động thái tích cực của đôi bạn “oan gia” này, các fan đang rất “hóng” xem sẽ có một cuộc gặp gỡ hay hành động thân thiết để “nối lại tình xưa” giữa Taylor Swift Katy Perry hay không.

Động thái “làm hoà” mới của Taylor Swift với “kẻ thù cũ” Katy Perry khiến dân mạng thích thú ảnh 7

Nhân tiện nhắc đến Katy Perry thì cô nàng vừa comeback với ca khúc Never Really Over. Vẫn là một ca khúc nhạc Pop nhưng tiết tấu gợi nhớ nhiều về không khí của Pop 2010 được phối theo cách thời thượng hơn.

Tuy nhiên, Never Really Over vẫn lan toả được sức hút và cho thấy mê lực của mình bởi giọng hát đặc trưng của Katy Perry, điểm nhấn giai điệu “bắt tai” với cấu trúc bài hát dễ nhớ.

Động thái “làm hoà” mới của Taylor Swift với “kẻ thù cũ” Katy Perry khiến dân mạng thích thú ảnh 8

Và sau tất cả, điều đặc biệt hơn mà khiến bạn phải cho ca khúc comeback của Katy Perry vào playlist của mình là Never Really Over trở thành bản nhạc “kết nối trái tim, hoá giải kẻ thù thành bạn thân” khi giúp xích gần khoảng cách của Taylor Swift và Katy Perry – cặp đôi mà chúng ta đã từng nói sẽ khó để họ dành cho nhau sự ủng hộ như lúc xưa với mối “thâm thù” ồn ào kéo dài từ ngoài đời đến âm nhạc.

Thế nên, nếu bạn muốn check xem Never Really Over có sức mạnh "hoá giải" kì diệu và ma thuật phù phép để tan biến mối thù xưa thật hay không, đừng ngần ngại nhấn play ca khúc này nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm