Dòng tin nhắn ngắn gọn của vợ cố nghệ sĩ Chí Tài khiến ai xem cũng rơi nước mắt

HHT - Tin nhắn ngắn gọn từ ca sĩ Phương Loan, vợ của cố nghệ sĩ Chí Tài, khiến nhiều nghệ sĩ và khán giả nghẹn ngào.

Ca sĩ Trizzie Phương Trinh (vợ cũ của ca sĩ Bằng Kiều) chia sẻ về tin nhắn của ca sĩ Phương Loan gửi đến cô: “Sáng nay nhận được tin nhắn từ chị Phương Loan với dòng chữ: 'Anh Tài đang bay về với BH (Bé Heo)' với cái hình máy bay đang bay trên trời mà lòng mình quặn đau và cảm giác như trái tim vỡ vụn ra từng mảnh. Lúc đó chỉ ước gì có thể đứng trước mặt chị để ôm chị thật chặt vào lòng và khóc với chị”.

Dòng tin nhắn ngắn gọn của vợ cố nghệ sĩ Chí Tài khiến ai xem cũng rơi nước mắt ảnh 1 Hình ảnh được ca sĩ Trizzie Phương Trinh chia sẻ.
Được biết, ca sĩ Trizzie Phương Trinh và ca sĩ Phương Loan có mối quan hệ chị em vô cùng thân thiết ngoài đời. 
Dòng tin nhắn ngắn gọn của vợ cố nghệ sĩ Chí Tài khiến ai xem cũng rơi nước mắt ảnh 2 Ca sĩ Trizzie Phương Trinh.
Tin nhắn chỉ vọn vẹn 8 chữ và 2 hình ảnh của ca sĩ Phương Loan nhưng ai đọc qua cũng khó kìm được nước mắt. Người vợ chờ chồng về sau hơn 5 tháng xa cách, nhưng lần này tương phùng rồi lại xa nhau mãi mãi.
Dòng tin nhắn ngắn gọn của vợ cố nghệ sĩ Chí Tài khiến ai xem cũng rơi nước mắt ảnh 3 Cố nghệ sĩ Chí Tài và vợ ca sĩ Phương Loan.
Dòng tin nhắn ngắn gọn của vợ cố nghệ sĩ Chí Tài khiến ai xem cũng rơi nước mắt ảnh 4 Khung cảnh người dân nối đuôi theo xe tang đưa cố nghệ sĩ Chí Tài ra sân bay.
Dòng tin nhắn ngắn gọn của vợ cố nghệ sĩ Chí Tài khiến ai xem cũng rơi nước mắt ảnh 5 Hình ảnh thi hài cố nghệ sĩ Chí Tài được đưa về Mỹ khiến nhiều khán giả đau lòng. 
Lễ tang của cố nghệ sĩ Chí Tài đã được diễn ra vào 12/12. Nhiều nghệ sĩ và khán giả đã đến viếng cố nghệ sĩ lần cuối, trước khi thi hài của nghệ sĩ Chí Tài được đưa sang Mỹ. Chuyến bay từ giã khán giả của cố nghệ sĩ Chí Tài đã khởi hành từ Việt Nam sang Mỹ vào 23h ngày 12/12. Lúc 3 giờ 55 phút sáng ngày 13/12 (theo giờ Việt Nam), máy bay đã tới Seoul, Hàn Quốc.
 

Đến 8 giờ 30 sáng (giờ Việt Nam), linh cữu của cố nghệ sĩ sẽ được chuyển sang máy bay khác để tiếp tục chặng đường về Los Angeles (Mỹ), dự kiến hạ cánh lúc 8 giờ 30 (theo giờ Mỹ) ngày 13/12. Hiện tại, nghệ sĩ Hoài Phương, Hoài Tâm và bạn bè ở Mỹ đang cùng gia đình lo hậu sự cho cố nghệ sĩ. Theo nghệ sĩ Việt Hương chia sẻ, vợ cố danh hài Chí Tài rất suy sụp, cô đang chờ đợi chồng trở về. Sáng nay, nghệ sĩ Việt Hương cũng đăng tải cáo phó của nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ. Theo đó, thánh lễ an táng của nghệ sĩ sẽ diễn ra vào ngày 19/12/2020 và nghi thức hỏa táng cũng sẽ được diễn ra cùng ngày theo giờ Mỹ.

Dòng tin nhắn ngắn gọn của vợ cố nghệ sĩ Chí Tài khiến ai xem cũng rơi nước mắt ảnh 6
Theo Tổng hợp từ nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm