Đóng vai công chúa nhưng vì sao Triệu Lộ Tư lại giản dị quá mức trong "Trường Ca Hành”?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhiều người cho rằng lý do khiến nhân vật công chúa của Triệu Lộ Tư phải chấp nhận tạo hình quá đỗi giản dị, thậm chí mờ nhạt là có liên quan đến nữ chính Địch Lệ Nhiệt Ba.

Trường Ca Hành mới chiếu được những tập đầu tiên nhưng đã có một màn đổi ngôi vô cùng ngoạn mục khi vai nữ phụ Lạc Yên của Triệu Lộ Tư được khen ngợi và yêu thích không kém gì nữ chính Trường Ca của Địch Lệ Nhiệt Ba. Thậm chí càng ngày, công chúa Lạc Yên bé nhỏ, đáng yêu còn được khán giả quan tâm chú ý hơn cả nàng công chúa mạnh mẽ Lý Trường Ca.

Đóng vai công chúa nhưng vì sao Triệu Lộ Tư lại giản dị quá mức trong "Trường Ca Hành”? ảnh 1

Vai Lý Lạc Yên của Triệu Lộ Tư đang rất được yêu thích.

Lý do cũng vì tính cách dịu dàng, mong manh nhưng cũng đáng yêu, tốt bụng của Lạc Yên rất dễ lấy lòng người xem. Thêm vào đó, Triệu Lộ Tư lại có gương mặt bầu bĩnh dễ thương, vóc dáng bé nhỏ và diễn xuất sinh động. Kiểu nhân vật này vốn đã quen thuộc với Triệu Lộ Tư nên cô dễ dàng nhập vai và tỏa sáng.

Đóng vai công chúa nhưng vì sao Triệu Lộ Tư lại giản dị quá mức trong "Trường Ca Hành”? ảnh 2

Khán giả băn khoăn vì tạo hình nhân vật quá đơn giản.

Chỉ có điều khiến khán giả lăn tăn chính là tạo hình của vai Lý Lạc Yên. Cả hai nhân vật Lạc Yên, Trường Ca đều là công chúa, là chị em bà con của nhau nên khán giả đều đinh ninh kiểu tóc, trang phục của họ sẽ giống nhau. Nhưng trong khi Trường Ca luôn nổi bật với những set đồ có màu sắc rực rỡ thì Lý Lạc Yên lại mờ nhạt hơn với váy áo màu xanh.

Đóng vai công chúa nhưng vì sao Triệu Lộ Tư lại giản dị quá mức trong "Trường Ca Hành”? ảnh 3
Đóng vai công chúa nhưng vì sao Triệu Lộ Tư lại giản dị quá mức trong "Trường Ca Hành”? ảnh 4

Lạc Yên thường mặc trùng màu với vai người hầu.

Thậm chí trong một số cảnh, trang phục của công chúa Lạc Yên còn trùng màu với đồ của người hầu gái. Khi Lạc Yên đứng cạnh Trường Ca của Địch Lệ Nhiệt Ba thì sự chênh lệch còn rõ hơn nữa. Nhiều người cho rằng đội ngũ stylist của phim Trường Ca Hành cố ý để Triệu Lộ Tư có tạo hình đơn giản như vậy để không làm lu mờ vai nữ chính Địch Lệ Nhiệt Ba.

Đóng vai công chúa nhưng vì sao Triệu Lộ Tư lại giản dị quá mức trong "Trường Ca Hành”? ảnh 5

Nhìn cô mờ nhạt hơn hẳn vai nữ chính của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Đóng vai công chúa nhưng vì sao Triệu Lộ Tư lại giản dị quá mức trong "Trường Ca Hành”? ảnh 6

Từ màu sắc trang phục đến trang điểm của Nhiệt Ba đều nổi bật.

Nhưng đây mới chỉ là suy luận của một số khán giả. Quan trọng là dù tạo hình không được chau chuốt cầu kỳ thì Triệu Lộ Tư vẫn ngày càng được chú ý nhiều hơn trong Trường Ca Hành.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.