Đóng vai vợ chồng với Thanh Sơn trong phim mới nhưng Khả Ngân lại nói một câu đáng buồn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi khán giả đang hào hứng khi nghe tin Thanh Sơn - Khả Ngân tái hợp và còn đóng vai vợ chồng thì nữ diễn viên lại thú nhận một điều “không ai muốn nghe”.

Mới chỉ lần đầu hợp tác trong 11 Tháng 5 Ngày, Thanh Sơn - Khả Ngân đã nhanh chóng trở thành cặp đôi đẹp hàng đầu của "vũ trụ phim VTV". Ăn ý trên phim chưa đủ, cả hai còn vô cùng thân thiết ở ngoài đời nên càng khiến người xem mong Thanh Sơn, Khả Ngân mau chóng “phim giả tình thật”.

Đóng vai vợ chồng với Thanh Sơn trong phim mới nhưng Khả Ngân lại nói một câu đáng buồn ảnh 1

Thanh Sơn, Khả Ngân là cặp đôi đẹp của phim VTV.

Chưa biết chuyện tình cảm thực sự của hai diễn viên có gì tiến triển không nhưng trên màn ảnh, nhân vật của cả hai đã có bước nhảy vọt. Ở 11 Tháng 5 Ngày, Thanh Sơn và Khả Ngân mới dừng ở mức hẹn hò thì sang phim mới Nhà Có 3 Nàng Dâu, cả hai sẽ đóng vai vợ chồng và có cả cảnh đi thử váy cưới.

Đóng vai vợ chồng với Thanh Sơn trong phim mới nhưng Khả Ngân lại nói một câu đáng buồn ảnh 2

Hai người đóng vai vợ chồng trong phim mới

Bản thân Khả Ngân thừa nhận cô rất vui khi lần thứ hai có dịp ra Bắc đóng phim và còn gặp lại “chàng trai năm trước”. Vì cả hai từng làm việc chung rất hợp nên chắc chắn lần tái ngộ này sẽ càng ăn ý hơn. Rồi khi ghi hình chương trình Gặp Gỡ Diễn Viên Truyền Hình 2023, Thanh Sơn cùng Khả Ngân luôn ngồi cạnh nhau, dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào như một cặp đôi đang yêu.

Đóng vai vợ chồng với Thanh Sơn trong phim mới nhưng Khả Ngân lại nói một câu đáng buồn ảnh 3
Đóng vai vợ chồng với Thanh Sơn trong phim mới nhưng Khả Ngân lại nói một câu đáng buồn ảnh 4

Cả hai rất ngọt ngào trong chương trình mới.

Ấy thế mà khi Doãn Quốc Đam hỏi thăm thì Khả Ngân lại tiết lộ cô chưa có bạn trai. Câu trả lời của nữ diễn viên chắc chắn sẽ khiến nhiều khán giả thất vọng, vì chẳng khác gì Khả Ngân đang khéo léo phủ nhận tin đồn hẹn hò Thanh Sơn. Và cho đến giờ này Thanh Sơn lẫn Khả Ngân vẫn chỉ khẳng định đối phương là “đồng nghiệp thân thiết” mà thôi.

Đóng vai vợ chồng với Thanh Sơn trong phim mới nhưng Khả Ngân lại nói một câu đáng buồn ảnh 5

Nhưng Khả Ngân vẫn khẳng định cô đang độc thân.

Thôi thì nếu không thể thấy Thanh Sơn cùng Khả Ngân nên duyên ngoài đời, chúng ta hãy xem họ thành vợ chồng trong phim Nhà Có 3 Nàng Dâu như thế nào.

Đóng vai vợ chồng với Thanh Sơn trong phim mới nhưng Khả Ngân lại nói một câu đáng buồn ảnh 9
MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm