Động viên vợ cũ Hoài Lâm vào thời điểm nhạy cảm, Ốc Thanh Vân khiến netizen tranh cãi lớn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Gửi lời động viên đến Cindy Lư (vợ cũ của nam ca sĩ Hoài Lâm) trong thời điểm khá nhạy cảm, động thái này của diễn viên Ốc Thanh Vân đang nhận về nhiều ý kiến trái chiều. 

Ồn ào chia tay của cặp đôi Đạt G và Du Uyên đã gây xôn xao dư luận thời gian qua. Càng chấn động hơn khi sau đó nam ca/ nhạc sĩ xác nhận đang yêu Cindy Lư - vợ cũ của Hoài Lâm.

Mới đây, người đẹp sinh năm 1995 cũng đã chính thức lên tiếng về mối quan hệ của mình và Đạt G. Đáng chú ý, cô còn chia sẻ câu chuyện bên lề của mình với chồng cũ giữa thời điểm xảy ra ồn ào không đáng có.

Bài đăng nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng lẫn sao Việt, trong đó bình luận của diễn viên Ốc Thanh Vân khen ngợi Cindy Lư chiếm "spotlight" hơn cả: "Em bản lĩnh. Khéo léo và thông minh. Trưởng thành hơn tuổi. Hãy tận hưởng những gì xứng đáng". Tuy nhiên, đây lại là nguồn cơn khiến netizen tranh cãi nảy lửa.

Động viên vợ cũ Hoài Lâm vào thời điểm nhạy cảm, Ốc Thanh Vân khiến netizen tranh cãi lớn ảnh 1

Bình luận của Ốc Thanh Vân an ủi và động viên Cindy Lư.

Bên cạnh những người ủng hộ chuyện tình cảm do duyên số của vợ cũ Hoài Lâm và Đạt G, thì cũng có không ít ý kiến cho rằng em gái Gia Bảo không hề khéo léo, thông minh như lời nhận xét của đàn chị. Bởi khi không cô lôi Hoài Lâm vào ồn ào, thậm chí tiết lộ nhiều chi tiết liên quan đến cuộc sống của giọng ca Hoa Nở Không Màu khi anh đã quyết ở ẩn thời gian qua.

Nhiều ý kiến chỉ ra rằng nếu đủ "thông minh, trưởng thành, bản lĩnh và khéo léo", Cindy Lư đã có thể giải quyết mọi chuyện êm xuôi ngay từ đầu chứ không đợi đến khi netizen tìm ra "bằng chứng" và khiến Du Uyên phải đăng status ẩn ý. Dưới phần nhận xét của Ốc Thanh Vân, rất nhiều người bình luận thể hiện sự bất bình, tuy nhiên vợ cũ Hoài Lâm đã chủ động xóa hết tất cả.

Động viên vợ cũ Hoài Lâm vào thời điểm nhạy cảm, Ốc Thanh Vân khiến netizen tranh cãi lớn ảnh 2

Gia đình nhỏ của Hoài Lâm thời còn hạnh phúc.

Một số khác lại cho rằng nữ diễn viên Ốc Thanh Vân chỉ nêu suy nghĩ cá nhân, không đáng để cộng đồng mạng đem ra mổ xẻ, chỉ trích. Hiện tại, Cindy Lư cũng tắt luôn tính năng bình luận của bài post này để tránh phiền phức.

Động viên vợ cũ Hoài Lâm vào thời điểm nhạy cảm, Ốc Thanh Vân khiến netizen tranh cãi lớn ảnh 5
MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm