Donghae (Super Junior) góp mặt trong dự án phim kinh dị hợp tác Mỹ - Thái

Donghae (Super Junior) góp mặt trong dự án phim kinh dị hợp tác Mỹ - Thái
HHT - Đây là dự án hợp tác giữa Mỹ và Thái Lan, dự kiến quy tụ những diễn viên hàng đầu châu Á.

Vào ngày 30/1, SM Entertainment thông báo thành viên Donghae của Super Junior sẽ đóng vai nam chính trong một phần của loạt phim Asian Ghost Project. Đây là dự án hợp tác giữa Mỹ và Thái Lan, dự kiến quy tụ những diễn viên hàng đầu châu Á. 

Donghae (Super Junior) góp mặt trong dự án phim kinh dị hợp tác Mỹ - Thái ảnh 1

Asian Ghost Project được sản xuất bởi LeayDoDee Studio, với mong muốn đưa lên màn ảnh những câu chuyện bí ẩn và huyền bí nhất tại Thái Lan. Dự án sẽ sớm khởi quay ở đất nước này.

Asian Ghost Project sẽ đánh dấu hoạt động đầu tiên của Donghae kể từ khi anh kết thúc kì nghĩa vụ quân sự bắt buộc tại Hàn Quốc. Xuất ngũ từ tháng 7 năm 2018, Donghae vẫn khá "im hơi lặng tiếng".

Donghae (Super Junior) góp mặt trong dự án phim kinh dị hợp tác Mỹ - Thái ảnh 2

Việc thần tượng Hàn Quốc đi đóng phim đã không còn chuyện lạ, nhưng Donghae được giao trọng trách tham gia một dự án lớn của nước ngoài khiến các fan vô cùng phấn khích. Một số fan ủng hộ nam idol: "Chào mừng sự trở lại của diễn viên Donghae", "Hóng quá, không thể chờ thêm được", "Donghae là một diễn viên giỏi nhưng mọi người không nhớ đến đấy thôi!", "Thật tuyệt khi các thành viên Super Junior đều có hoạt động solo"...

Vai diễn gần đây nhất của DonghaeHan Shi Woo trong bộ phim Quiz of God phần 4 từ năm 2014.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.