"Don't Wanna Cry" chính là ca khúc thành công nhất của SEVENTEEN?

"Don't Wanna Cry" chính là ca khúc thành công nhất của SEVENTEEN?
HHT - SEVENTEEN đang có những ngày kỉ niệm 2 năm thành lập nhóm vô cùng tuyệt vời khi lần trở lại mới đây của 13 chàng trai nhận được phản hồi rất tốt.

Mới đây, SEVENTEEN đã phát hành album mới AL1 cùng ca khúc chủ đề Don't Wanna Cry. Đây là lần đầu tiên nhóm thử nghiệm thể loại EDM và nội dung ca khúc cũng khác biệt hẳn so với trước, nhưng ca khúc lại được công chúng đón nhận rất nồng nhiệt. Tính đến nay, AL1 đã mang về cho SEVENTEEN nhiều thành công cả trong và ngoài nước.

"Don't Wanna Cry" chính là ca khúc thành công nhất của SEVENTEEN? ảnh 1

Cụ thể, AL1 liên tục đứng đầu bảng xếp hạng album của Hanteo. Đến hết ngày thứ 3 kể từ khi phát hành, album đã bán được hơn 80.000 bản - một con số khổng lồ với các nhóm nhạc K-Pop. Trước đó, mini album Going SEVENTEEN chỉ bán được khoảng 50.000 bản sau 3 ngày đầu tiên.

Ngoài ra, AL1 cũng đứng đầu bảng xếp hạng album iTunes ở nhiều quốc gia khác nhau như Indonesia, Philippines, Singapore, đồng thời lọt vào Top 10 tại Nhật Bản, Việt Nam và Hồng Kông. AL1 hiện cũng đang đứng thứ 15 tại bảng xếp hạng album của iTunes Hoa Kỳ và Canada. Đặc biệt, MV Don't Wanna Cry ghi nhận tổng cộng 3.7 triệu lượt xem trên YouTube sau 24 giờ. Boom Boom - ca khúc gần đây nhất của nhóm chỉ đạt thành tích khoảng 3 triệu lượt xem sau 2 ngày kể từ khi phát hành. Các fan đang cố gắng đưa Don't Wanna Cry đạt 5 triệu lượt xem vào đúng ngày 26/5 - ngày kỉ niệm 2 năm thành lập của SEVENTEEN.

Nói về Don't Wanna Cry, thành viên S.Coup cho biết: "Từ trước đến nay, chúng tôi thường thể hiện cảm xúc yêu thương của một chàng trai qua âm nhạc. Nhưng lần này, chúng tôi quyết định chuyển sang bộc lộ nỗi buồn của chàng trai ấy. Vì sự khác biệt đó nên lần comeback này khiến chúng tôi có cảm giác như mình đang debut lần thứ hai vậy". Thành viên Hoshi cũng cho biết đây là sẽ màn trình diễn hoành tráng nhất của họ từ trước đến nay, đặc biệt là ở phần vũ đạo. SEVENTEEN hứa sẽ nhảy chân trần nếu giành được chiến thắng trên một chương trình âm nhạc.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.