Doraemon hóa "thỏ ngọc" đốn tim khán giả trong chuyến phiêu lưu đến "nhà chị Hằng"

Doraemon hóa "thỏ ngọc" đốn tim khán giả trong chuyến phiêu lưu đến "nhà chị Hằng"
HHT - Đến hẹn lại lên, Mèo Ú Doraemon và nhóm bạn đã sẵn sàng tái xuất bằng chuyến phiêu lưu lên tận Mặt Trăng.

Kể từ khi bộ truyện tranh Doraemon ra đời, chú Mèo ú cùng nhóm bạn Nobita, Shizuka, Suneo, Gian đã gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều bạn trẻ trên toàn thế giới. Có đứa trẻ nào lớn lên mà không mê mẩn các món bảo bối thần kỳ, những chuyến phiêu lưu cùng trời cuối đất và đủ chuyện vui cười cùng chú mèo máy đáng yêu? 

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Vào mỗi mùa Hè, luôn có một phim hoạt hình về Doraemon được công chiếu, và bộ phim của năm nay sẽ là Doraemon: Nobita Và Mặt Trăng Phiêu Lưu Ký (Doraemon The Movie 2019: Nobita's Chronicle of the Moon Exploration). Kịch bản của tập phim này được dựa trên truyện cổ dân gian của người Nhật, khi họ tin rằng có thỏ sinh sống trên Mặt Trăng.

Doraemon hóa "thỏ ngọc" đốn tim khán giả trong chuyến phiêu lưu đến "nhà chị Hằng" ảnh 1

Vây là Nobita quyết định dùng bảo bối để tạo nên một Vương quốc loài thỏ trên cung trăng. Cùng với Luka - học sinh mới của lớp học, nhóm bạn của Nobita Doraemon đã lên Mặt Trăng để tận mắt nhìn thấy vương quốc kỳ lạ này. Tại đây, cả nhóm đã làm quen với những đứa trẻ có năng lực bí ẩn được gọi là ESPALS, và trở thành những người bạn tốt của nhau.

Tuy vậy, tất cả đều không hề mảy may nhận ra nguy hiểm đang rình rập từ một chiến hạm trước mặt. Vì giúp đỡ Doraemon nên ESPALS Luka đều đã bị bắt lên con tàu đó. Chiến hạm bí ẩn đó là của ai? Bí mật đáng sợ nào đang rình rập nhóm bạn trên đó? Doraemon và bạn bè phải làm gì để thoát nạn và trở về Trái Đất an toàn?

Doraemon hóa "thỏ ngọc" đốn tim khán giả trong chuyến phiêu lưu đến "nhà chị Hằng" ảnh 2

Không chỉ là cuộc phiêu lưu tới Mặt Trăng, chuyến đi của Doraemon và các bạn còn là hành trình trưởng thành của các nhân vật, cũng như giúp họ hiểu ra giá trị của tình bạn. Tất nhiên, những bảo bối thần kỳ của Doraemon cũng góp phần quan trọng vào thành công của cuộc phiêu lưu xa xôi này.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm